Bánh Chưng Dài Bờ Đậu - Loại đặc biệt
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Bánh Chưng Dài Bờ Đậu - Loại đặc biệt
banh-chung-dai-bo-dau-loai-dac-biet - ảnh nhỏ 1

Bánh Chưng Dài Bờ Đậu - Loại đặc biệt

Bánh chưng dài Bờ Đậu là một món ăn ngon, bổ dưỡng, mang đậm hương vị quê hương. Bánh chưng Bờ Đậu là món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân trong dịp Tết đến, Xuân về.

Giá: 0 VND

1. Giới thiệu Bánh chưng dài Bờ Đậu

Bánh chưng dài Bờ Đậu là một đặc sản nổi tiếng của huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Bánh được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, chất lượng cao, mang đậm hương vị của núi rừng Tây Bắc.

banh_chung_banh_tet

 

Nguyên liệu làm Bánh chưng đất chè Thái Nguyên Bờ Đậu rất đặc biệt. Gạo nếp được chọn là loại gạo nếp cái hoa vàng, thơm ngon, dẻo dai. Đỗ xanh được chọn là loại đỗ quê, vỏ mỏng, lòng vàng. Thịt ba chỉ được chọn là loại thịt lợn mán, chắc nịch, thơm ngon. Lá dong được chọn là loại lá dong tươi, xanh mướt.

Quy trình làm Bánh chưng Bờ Đậu cũng rất cầu kỳ và tỉ mỉ. Gạo nếp được vo sạch, ngâm nước qua đêm cho nở đều. Đỗ xanh được đãi sạch vỏ, nấu chín, xay nhuyễn. Thịt ba chỉ được thái miếng to, ướp muối, hạt tiêu. Lá dong được rửa sạch, lau khô.

Bánh chưng Bờ Đậu có hình dáng dài, thuôn, kích thước khoảng 25-30 cm. Bánh được gói bằng lá dong, bên trong là lớp gạo nếp, đậu xanh, thịt ba chỉ, được nén chặt. Bánh được luộc trong nồi nước lớn, thời gian luộc khoảng 12-15 tiếng.

Bánh chưng Bờ Đậu có hương vị thơm ngon, đậm đà. Vỏ bánh dẻo dai, nhân bánh bùi béo, đậm vị. Bánh chưng Bờ Đậu là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết của người dân Phú Lương.

Bánh chưng Bờ Đậu đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Bánh chưng Bờ Đậu là một món ăn đặc sản, mang đậm bản sắc văn hóa của vùng đất Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Dưới đây là một số điểm đặc biệt của Bánh chưng dài Bờ Đậu:

 • Nguyên liệu chất lượng cao, được lựa chọn kỹ lưỡng.
 • Quy trình làm bánh cầu kỳ, tỉ mỉ.
 • Hương vị thơm ngon, đậm đà.
 • Hình dáng dài, thuôn, đẹp mắt.

Bánh chưng dài Bờ Đậu là một món ăn ngon, bổ dưỡng, mang đậm hương vị quê hương. Bánh chưng Bờ Đậu là món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân trong dịp Tết đến, Xuân về.

  

2. Ai nên mua Bánh chưng dài Bờ Đậu?

Bánh chưng Bờ Đậu là một món ăn đặc sản, mang đậm bản sắc văn hóa của vùng đất Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Bánh có hương vị thơm ngon, đậm đà, là món ăn ngon, bổ dưỡng, mang đậm hương vị quê hương. Do đó, Bánh chưng dài Bờ Đậu phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người yêu thích ẩm thực truyền thống Việt Nam.

Dưới đây là một số đối tượng nên mua Bánh chưng dài Bờ Đậu:

 • Người dân Việt Nam: Bánh chưng xanh là món ăn truyền thống của Việt Nam, là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết. Do đó, Bánh chưng dài Bờ Đậu là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè trong dịp Tết đến, Xuân về.
 • Du khách quốc tế: Bánh chưng dài Bờ Đậu là một món ăn đặc sản của Việt Nam, mang đậm hương vị quê hương. Du khách quốc tế có thể mua Bánh chưng dài Bờ Đậu để thưởng thức và làm quà lưu niệm.
 • Người yêu thích ẩm thực truyền thống Việt Nam: Bánh chưng dài Bờ Đậu là một món ăn ngon, bổ dưỡng, mang đậm hương vị quê hương. Những người yêu thích ẩm thực truyền thống Việt Nam có thể mua Bánh chưng dài Bờ Đậu để thưởng thức và làm quà tặng.

Bánh chưng dài Bờ Đậu hiện nay được bán rộng rãi trên thị trường, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được bánh ở các cửa hàng, siêu thị, hoặc đặt mua online.

  

3. Tại sao nên mua Bánh chưng dài Bờ Đậu tại HTX Trà Xanh Thái Nguyên?

HTX Trà Xanh Thái Nguyên là đơn vị sản xuất và phân phối Bánh chưng dài Bờ Đậu uy tín, chất lượng. Bánh chưng dài Bờ Đậu do HTX Trà Xanh Thái Nguyên sản xuất được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dưới đây là một số lý do nên mua Bánh chưng dài Bờ Đậu tại HTX Trà Xanh Thái Nguyên:

 • Nguyên liệu chất lượng cao: HTX Trà Xanh Thái Nguyên sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, chất lượng cao, được lựa chọn kỹ lưỡng. Gạo nếp được chọn là loại gạo nếp cái hoa vàng, thơm ngon, dẻo dai. Đỗ xanh được chọn là loại đỗ quê, vỏ mỏng, lòng vàng. Thịt ba chỉ được chọn là loại thịt lợn mán, chắc nịch, thơm ngon. Lá dong được chọn là loại lá dong tươi, xanh mướt.
 • Quy trình sản xuất đảm bảo: Quy trình sản xuất Bánh chưng dài Bờ Đậu của HTX Trà Xanh Thái Nguyên được thực hiện theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Hương vị thơm ngon, đậm đà: Bánh chưng dài Bờ Đậu của HTX Trà Xanh Thái Nguyên có hương vị thơm ngon, đậm đà, mang đậm hương vị của núi rừng Tây Bắc.
 • Giá cả hợp lý: Bánh chưng dài Bờ Đậu của HTX Trà Xanh Thái Nguyên có giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Hiện nay, HTX Trà Xanh Thái Nguyên đang cung cấp Bánh chưng dài Bờ Đậu trên toàn quốc. Người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được bánh ở các cửa hàng, siêu thị, hoặc đặt mua online.

Dưới đây là một số cách mua Bánh chưng dài Bờ Đậu tại HTX Trà Xanh Thái Nguyên:

 • Mua trực tiếp tại cửa hàng: HTX Trà Xanh Thái Nguyên có hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Người tiêu dùng có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua bánh.
 • Mua tại siêu thị: Bánh chưng dài Bờ Đậu của HTX Trà Xanh Thái Nguyên được bán tại một số siêu thị lớn trên cả nước.
 • Đặt mua online: Người tiêu dùng có thể đặt mua Bánh chưng dài Bờ Đậu trực tuyến trên website của HTX Trà Xanh Thái Nguyên.

 

Đánh giá 0 lượt đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

 • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 138
Trong ngày: 768
Trong tuần: 3227
Lượt truy cập: 1597076
1
Bạn cần hỗ trợ?