Cần tuyển Đại lý trà Thái Nguyên tại Lâm Đồng

Cần tuyển Đại lý trà Thái Nguyên tại Lâm Đồng

HTX chè Minh Thu cần tuyển Đại lý trà Thái Nguyên cấp 1 tại Lâm Đồng

 

Kính gửi quý khách hàng tại tỉnh Lâm Đồng

 

Đơn vị chúng tôi là đơn vị có trụ sở tại Tân Cương Thái Nguyên và chuyên sản xuất các sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc, chất lượng đã được khẳng định trên thị trường toàn quốc từ nhiều năm qua.

Sản phẩm của đơn vị chúng tôi là sản phẩm được thu hoạch từ nguồn nguyên liệu chè búp tươi, sạch và an toàn nhất bởi chúng tôi sản xuất sản phẩm theo tiêu chuẩn VietGap, chắc chắn sản phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng cao.

 

Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh đến kiểm tra đột suất HTX chè Minh Thu

Để tiếp tục phát huy thế mạnh sản xuất trà Thái Nguyên chính gốc Tân Cương, đơn vị chúng tôi cam kết chất lượng đảm bảo tốt nhất thị trường, do vậy chúng tôi đang cần tìm các Đại lý cấp 1 để hợp tác và cung cấp sản phẩm trà Thái Nguyên tại thị trường tỉnh Lâm Đồng để phục vụ nhu cầu tiêu dùng khách hàng.

Mặc dù Lâm Đồng là tỉnh có diện tích trồng chè lớn nhất cả nước, nhưng chất lượng sản phẩm không thể sánh bằng trà Thái Nguyên, do vậy đây cũng là điều kiện tốt để quý khách có thể nghiên cứu và kinh doanh sản phẩm trà cùng chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu làm Đại lý trà Thái Nguyên tại tỉnh Lâm Đồng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để hợp tác cùng phát triển.

Share :

Viết bình luận