Cuộc thi người đẹp xứ trà Thái Nguyên bắt đầu khởi động

Cuộc thi người đẹp xứ trà Thái Nguyên bắt đầu khởi động

Người đẹp xứ trà Thái Nguyên: Sáng 1-10, tại Trường quay S1, Đài PT - TH tỉnh, Ban Tổ chức Cuộc thi “Người đẹp xứ trà” lần thứ IV năm 2017, với chủ đề “Hương trà sắc Việt” đã khởi động vòng sơ khảo của cuộc thi. Tham dự có 89 thí sinh đang sinh sống, lao động và học tập tại tỉnh Thái Nguyên.

Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, nét đẹp tâm hồn, tài năng, trí tuệ và khả năng ứng xử trong cuộc sống, sự khéo léo và tài hoa trong văn hóa Trà của người phụ nữ, qua đó tôn vinh giá trị cây chè, người trồng chè, các sản phẩm trà, văn hoá trà, đồng thời tôn vinh, quảng bá về quê hương, con người Thái Nguyên.

Cuộc thi  “Người đẹp xứ Trà” được tổ chức 2 năm 1 lần. So với 3 cuộc thi trước, cuộc thi lần này có điểm mới là được tổ chức độc lập, không nằm trong chuỗi các hoạt động của Festival Trà Thái Nguyên; UBND tỉnh giao cho Đài PT - TH tỉnh là cơ quan Thường trực tổ chức.

Tại vòng Sơ khảo, thí sinh trải qua các phần thi: Kiểm tra nhân trắc học; phỏng vấn kiến thức hiểu biết xã hội, văn hóa trà; trình diễn trang phục tự chọn.

Vòng sơ khảo diễn ra trong 4 ngày (từ 1 đến 4-10). Căn cứ vào kết quả thi, Ban tổ chức lựa chọn 50 người đẹp tiếp tục tham gia vòng chung khảo sẽ được tổ chức từ ngày 5 đến 9-10 tới tại Trường quay S1, Đài PT - TH tỉnh

Share :

Viết bình luận