Hậu trường 12 Cá tính - Kỳ 3: Chuyện xứ chè

Hậu trường 12 Cá tính - Kỳ 3: Chuyện xứ chè

Trà Thái Nguyên - Đằng sau những thước phim đẹp nơi xứ chè của 12 Cá tính - Lên đường xuyên Việt, có những câu chuyện không phải ai cũng biết.

Bí ẩn sau những luống chè

Khi mặt trời chưa thức giấc, những luống chè Tân Cương đã phải trở mình dậy vì 12 bóng người lấp ló xung quanh. Đó là cảnh quay chào đầu của tập 3 khi 12 người chơi núp dưới những luống chè để gây bất ngờ cho khán giả. Cảnh này, đạo diễn phải hô “Cắt, cắt đi!” những mấy lần. Khi thì tiếng nói chuyện xì xào bên dưới lớn hơn tiếng MC; khi thì MC không nín được cười; khi thì ai đấy vô ý “sản xuất” một loại “nước hoa không thơm” khiến tất cả phải bật dậy (đến giờ vẫn chưa biết ai là thủ phạm ^^)… Đến lúc tưởng như đã xong, nhìn lại đoạn vừa quay, đạo diễn tá hỏa “Trời, Tùng ơi em núp kiểu đó khác nào lạy ông tui ở bụi này…” Thì ra cái lưng tròn trĩnh của Thanh Tùng cứ lồ lộ trên nền chè xanh. Thế là “Tất cả, làm lại lần nữa. 1, 2, 3 diễn...”

Đi qua những đồi  Trà Thái Nguyên 

1001 cách chống nắng

Một ngày quay ở Thái Nguyên giúp mọi người tăng thêm kinh nghiệm chống nắng. Các anh quay phim có thêm một đạo cụ mới đó là những chiếc khăn, vừa để che nắng vừa để lau mồ hôi. Cả ê-kíp tận dụng mọi thứ có thể để chống nắng, nào quạt, khăn choàng, áo khoác, dù, nón lá… Ai cũng trở thành Ninja. Các bạn thí sinh cũng phải phơi mình dưới cái nắng đổ lửa. Tội nghiệp cho Diễm Hằng vì “làn da trắng của em giờ trở thành da rám nắng”, duy chỉ có Văn Cần là không lo lắng cho làn da thiên-hạ-đệ-nhất-đen của mình.

Khách sạn có ma

Buổi tối ở thành phố Thái Nguyên, cả khách sạn xôn xao vì tin đồn: khách sạn có ma. Một cô gái trong đoàn làm phim đã khóc ngất khi thấy một bóng ma tóc dài đứng ngay trước cửa phòng mình. Cả ê-kíp đạo diễn cũng bị một phen hú vía. Khi mọi người đang đi trên hành lang không đèn, tức thì một bóng trắng xẹt qua, ai nấy la ó om sòm. Đến lúc đó, Tùng Bách, Hữu Giàu, Phạm Hùng và MC Ngọc Tiên - đoàn hộ tống ma - mới phá lên cười. Thì ra bóng ma chính là Phương Thảo, với mái tóc dày và dài, bạn chỉ cần xõa xuống và trùm thêm chiếc khăn trắng quanh người. Từ lúc đó, dù đã biết tin Phương Thảo giả ma, nhiều người vẫn không dám đi ra ngoài.

Để lại đằng sau những kỷ niệm đáng nhớ, sáng hôm sau, 12 người chơi tiếp tục lên đường chinh phục điểm đến kế tiếp trên những chiếc xe máy Honda. Đón xem tập 4 vào lúc 19:00 thứ 5 ngày 08.10.2009 trên kênh HTV7; 20:00 thứ 7 ngày 10.10.009 trên kênh VTC1, THP, DVTV, TRT1 và CVTV1 và 20:40 Chủ Nhật ngày 11.10.2009 trên kênh H1.

Cập nhật thông tin của chương trình tại trang web .

Share :

Viết bình luận