HỢP TÁC XÃ CHÈ TÂN CƯƠNG - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA BẢO NGỌC TRÀ

HỢP TÁC XÃ CHÈ TÂN CƯƠNG - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA BẢO NGỌC TRÀ

HTX chè Thái Nguyên thành lập như thế nào?

Thành lập năm 2001 - HTX Chè Tân Cương là tập thể Hợp tác xã đầu tiên của vùng chè Đặc sản Tân Cương Thái Nguyên, cũng là nơi đầu tiên áp dụng quy trình sản xuất chè sạch, an toàn vào sản xuất và chế biến chè mô hình Hợp tác xã Chè Thái Nguyên.

 

 

Sản phẩm chủ yếu của chúng tôi được sản xuất và chế biến theo một quy trình khép kín. Từ gieo trồng, chăm sóc, thu hái đến chế biến.

Với những kinh nghiệm làm Chè truyền thống lâu năm lại được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho Chè của chúng tôi một hương vị Đặc biệt mà không ở đâu có được. Sản phẩm Chè sạch, an toàn, chất lượng cao của Hợp tác xã Chè Tân Cương đã nhiều năm được biết đến như một Đặc sản của vùng trung du miền núi Thái Nguyên, được tham gia các cuộc triển lãm, hội trợ ở nhiều vùng miền trên cả nước và đã khẳng định được chất lượng của mình bằng các tấm huy chương Vàng tại các kỳ thi chất lượng Chè xanh toàn quốc hàng năm do Hiệp hội Chè Việt Nam tổ chức.

Với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, sản phẩm Chè Tân Cương luôn là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng. Hãy thưởng thức sản phẩm Chè Tân Cương, bạn sẽ được đền đáp tình cảm  đó bởi hương vị tự nhiên quyến rũ và niềm sảng khoái bất tận khi thưởng thức trà (che thai nguyen)... 

Share :

Viết bình luận