Họp Tiểu ban Hậu cần, lễ tân phục vụ Festival Trà Thái Nguyên Việt Nam lần thứ hai năm 2013

Họp Tiểu ban Hậu cần, lễ tân phục vụ Festival Trà Thái Nguyên Việt Nam lần thứ hai năm 2013

Ngày 24/7, Tiểu ban hậu cần, lễ tân, phục vụ Festival chè Thái Nguyên Việt Nam năm 2013 đã tổ chức họp để thống nhất kế hoạch chi tiết các nội dung trong công tác tiểu ban.

Các đại biểu dự hội nghị 

Để triển khai thực hiện các công việc chuẩn bị cho Festival , Ban Tổ chức Festival Trà Thái Nguyên Việt Nam lần thứ hai năm 2013 đã thành lập Tiểu ban phục vụ, lễ tân, hậu cần. Trong đó, Tiểu ban hậu cần, lễ tân phục vụ có nhiệm vụ tham mưu và chịu trách nhiệm trước Ban tổ chức về công tác hậu cần, lễ tân trong quá trình diễn ra Festival. Theo đó, trong phương án đảm bảo điện, nước, vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị, an toàn vệ sinh thực phẩm, công tác y tế đã được Tiểu ban phân công cho các đơn vị liên quan. Đối với công tác lễ tân, việc lập danh sách khách mời đã được xây dựng trong tháng 7, việc thiết kế, in giấy mời sẽ được thực hiện trong tháng 9 và phát hành giấy mời bắt đầu từ tháng 10 cho đến khi diễn ra sự kiện Liên hoan Chè Thái Nguyên.

 Căn cứ vào số lượng, thành phần đại biểu xác nhận tham dự Festival, Tiểu ban cũng sẽ xây dựng kế hoạch chi tiết và tổ chức đón tiếp, bố trí nơi ăn, nghỉ cho đại biểu. Dự kiến Tiểu ban sẽ  phục vụ trên 1.000 khách mời, trong đó có một số khách mời Quốc tế.  Cùng với đó, Tiểu ban cũng đã giao cho các đơn vị liên quan xây dựng phương án bố trí con người và phương tiện giao thông hướng dẫn, phục vụ đại biểu, trong đó tập trung vào việc tham mưu huy động các phương tiện đưa, đón đại biểu đảm bảo hiệu quả, hợp lý; bố trí lực lượng hướng dẫn, phục vụ các đoàn đại biểu tham gia Festival cũng như sắp xếp, hướng dẫn vị trí ngồi của đại biểu tham dự lễ khai mạc và bế mạc.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nhất trí thông qua kế hoạch hoạt động của Tiểu ban, từng thành viên được phân công nhiệm vụ cụ thể để triển khai thực hiện./.

 

Nguồn: Thainguyen.gov.vn
Tác giả: Quang Hưng

ĐANG TUYỂN ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Nói đến Chè Thái Nguyên, hẳn bạn và rất nhiều người chẳng biết đâu là Chè Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu. Ngay cả người Thái Nguyên chính gốc cũng ít được biết đến nguồn gốc của nó. Điều này có phải là bí ẩn hay chẳng ai thèm quan tâm đến nguồn gốc của một sản phẩm Đặc sản Thái Nguyên đạt tiêu chuẩn Quốc tế UTZ?

Nếu bạn là người nhạy bén, bạn có thể trở thành nhà phân phối cấp 1 tại tỉnh bạn đang sinh sống.

CƠ HỘI TRỞ THÀNH NGƯỜI DẪN ĐẦU ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN!

HÃY LIÊN HỆ Hotline: 0918.368.878 để được trở thành Đại lý Cấp 1 tại tỉnh của bạn.

CÁC GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TÍCH

CỦA HTX CHÈ TÂN HƯƠNG

Chứng nhận Quốc tế UTZ Certified về Chất lượng sản phẩm

Các hộ Gia đình trồng Chè đạt tiêu chuẩn UTZ Certified

Share :

Viết bình luận