HTX chè Minh Thu mong được chia sẻ đặc sản Trà Thái Nguyên cùng khách hàng Miền Nam

HTX chè Minh Thu mong được chia sẻ đặc sản Trà Thái Nguyên cùng khách hàng Miền Nam

HTX chè Minh Thu mong muốn được chia sẻ sản phẩm chè Thái Nguyên với mọi khách hàng Miền Nam.

 

Thái Nguyên được thiên nhiên ưu đãi và ban tặng cho nguồn đặc sản Trà thơm ngon, bổ dưỡng, hương vị tuyệt vời mà không nơi nào trên đất nước Việt Nam sánh bằng.

 

Với mong muốn được chia sẻ với mọi khách hàng Việt Nam nói chung và người Miền Nam nói riêng, HTX chè Minh Thu đã và đang tích cực mở rộng sản xuất cả về chiều sâu lẫn chiều rộng, từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc áp dụng quy trình trồng, chế biến sản phẩm trà Thái Nguyên theo tiêu chuẩn trà sạch và an toàn VietGap để nâng cao chất lượng sản phẩm, ngoài ra đơn vị còn ứng dụng các thiết bị hiện đại vào sản xuất như: Sao, vò chè bằng máy tự động, đóng gói sản phẩm bằng dây chuyền, máy hút chân không, giúp bảo đảm chất lượng sản phẩm và giữ được sản phẩm trà Thái Nguyên hương thơm lâu hơn, chất lượng ổn định hơn.

 

Sản phẩm được đóng gói bằng túi hút chân không, giúp ổn định và giữ chất lượng lâu hơn

Để sản phẩm chè Thái Nguyên, trà Thái Nguyên đến được với nhiều người, nhiều khách hàng trên toàn quốc, đơn vị chúng tôi đang tiếp tục chủ động mở rộng việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, mở thêm các đại lý bán buôn, bán lẻ tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.

 

Quý khách có nhu cầu làm Đại lý trà Thái Nguyên tại địa phương mình xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. Hiện nay chúng tôi đang tiếp tục tuyển Đại lý tại các tỉnh, thành phố, trong đó có cả địa phương của bạn. Rất hân hạnh được hợp tác.

 

 

Một trong những đại lý chè Tân Cương Thái Nguyên của HTX chè Minh Thu tại Miền Trung

Share :

Viết bình luận