Phê duyệt kịch bản khung chương trình Lễ hội Văn hóa Trà tại Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ hai, năm 2013

Phê duyệt kịch bản khung chương trình Lễ hội Văn hóa Trà tại Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ hai, năm 2013

Ngày 16/7, Ban Tổ chức Festival chè Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ hai, năm 2013 đã ban hành Quyết định số 76/QĐ-BTC về việc phê duyệt kịch bản khung chương trình Lễ hội Văn hóa Trà tại Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ hai, năm 2013.

Lễ hội Văn hóa Trà được tổ chức từ ngày 8/11 đến 11/11/2013 tại Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam và Quảng trường 20/8 với chủ đề “Trà Thái Nguyên trong tâm hồn Việt”.

Tại lễ hội sẽ có các hoạt động chính như: khai mạc lễ hội; giao lưu với các học giả và chương trình nghệ thuật “Chè Việt Nam – Quá khứ, hiện tại và xu hướng phát triển trong tương lai”; tổ chức trưng bày, quảng bá, bán các sản phẩm trà, trình diễn nghệ thuật pha trà và mời Trà của các làng nghề trong tỉnh, trong nước và quốc tế; tổ chức cuộc thi Búp chè vàng, Bàn tay vàng; triển lãm bộ sưu tập ấm trà cổ; chương trình nghệ thuật “ Rực rỡ sắc hương xứ Chè Thái Nguyên”; đêm hội thưởng Trà; không gian ẩm thực Trà…

Ban Tổ chức Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ hai, năm 2013 giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các sở, ngành, đoàn thể và các đơn vị có liên quan xây dựng kế hoạch, kịch bản chi tiết để triển khai thực hiện. Trong quá trình thực hiện, nếu có nội dung cần điều chỉnh, bổ sung các đơn vị, cá nhân báo cáo Ban Tổ chức Festival Trà xem xét, quyết định.

Nguồn: Báo Thái Nguyên

 

 

ĐANG TUYỂN ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Nói đến Chè Thái Nguyên, hẳn bạn và rất nhiều người chẳng biết đâu là Chè Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu. Ngay cả người Thái Nguyên chính gốc cũng ít được biết đến nguồn gốc của nó. Điều này có phải là bí ẩn hay chẳng ai thèm quan tâm đến nguồn gốc của một sản phẩm Đặc sản Thái Nguyên đạt tiêu chuẩn Quốc tế UTZ?

Nếu bạn là người nhạy bén, bạn có thể trở thành nhà phân phối cấp 1 tại tỉnh bạn đang sinh sống.

CƠ HỘI TRỞ THÀNH NGƯỜI DẪN ĐẦU ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN!

HÃY LIÊN HỆ Hotline: 0918.368.878 để được trở thành Đại lý Cấp 1 tại tỉnh của bạn.

CÁC GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TÍCH

CỦA HTX CHÈ TÂN HƯƠNG

Chứng nhận Quốc tế UTZ Certified về Chất lượng sản phẩm

Các hộ Gia đình trồng Chè đạt tiêu chuẩn UTZ Certified

Share :

Viết bình luận