Trà chanh chém gió chém luôn sức khoẻ

Trà chanh chém gió chém luôn sức khoẻ

Chè Thái Nguyên - Trà chanh chém gió chém luôn sức khỏe

 

Một món khoái khẩu của nhiều bạn trẻ hiện nay là “trà chanh chém gió” đang nở lên rầm rộ như một nhu cầu giải trí về đêm của giới trẻ. Chỉ với một biển hiệu nhỏ được viết phấn hoa mỹ. Thêm vài cái bàn, ghế nhựa nhỏ là có thể “dựng” quán. Vì lợi nhuận, nhiều quán trà chanh đã dùng axit chanh, bột trà xanh và đường hóa học mua tại chợ hóa chất về để pha chế và để “đánh lừa” người tiêu dùng, các quán trà chanh cho thêm lát chanh và thìa đường vào để có cảm giác thật.

 

Điểm mặt các loại nước uống đường phố “siêu bẩn”, An toàn thực phẩm, Sức khỏe đời sống,

 

[IMG]

Theo quan sát thì ngoài nguyên liệu chế biến ngoài bột chanh và vài lát chanh ra thì dụng cụ pha chế của những quán trà chanh vỉa hè này cũng khá đơn giản gồm: bình đựng nước chanh, vài cái ly, muỗng, ống hút...chỉ được vệ sinh qua loa trong xô nước nhỏ kế bên. Với lượng khách nhiều vô số kể thì tình trạng sử dụng chung ly sẽ không thể tránh khỏi. Nhiều hàng quán sử dụng ly nhựa và ống hút nhưng theo một thông tin gần đây, các loại nhựa này là nhựa phế thải và được tái chế, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Theo PGS-TS Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm (Đại học Bách khoa Hà Nội) phân tích: "Nhựa là polymer được tổng hợp từ các monomer. Monomer là chất độc, có khả năng hòa tan trong nước và thực phẩm nên dễ dàng đi vào cơ thể người. Đặc biệt, nhựa đã sử dụng sẽ bị phân giải do hóa chất và nhiệt nên giải phóng ra rất nhiều monomer. Loại nguyên liệu này tuyệt đối không được sử dụng để tái chế những mặt hàng liên quan đến "miệng" và "mắt" như kính mắt, bao ni lông đựng thực phẩm, hộp nhựa, ống hút".

 

Tại sao bạn không dùng loại Trà Thái Nguyên có nguồn gốc và xuất sứ rõ ràng?

 

[IMG]

 

[IMG]

 

[IMG]

 

[IMG]

 

ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

 

[IMG]

 

Cần tuyển Đại lý Cấp 1 Trà Thái Nguyên tại TPHCM, Liên hệ: 0280.3507.333

 

Nói đến Chè Thái Nguyên, hẳn bạn và rất nhiều người chẳng biết đâu là Chè Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu. Ngay cả người Thái Nguyên chính gốc cũng ít được biết đến nguồn gốc của nó. Điều này có phải là bí ẩn hay chẳng ai thèm quan tâm đến nguồn gốc của một sản phẩm Đặc sản Thái Nguyên đạt tiêu chuẩn Quốc tế UTZ?

 

Nếu bạn là người nhạy bén, bạn có thể trở thành nhà phân phối cấp 1 tại tỉnh bạn đang sinh sống.

 

CƠ HỘI TRỞ THÀNH NGƯỜI DẪN ĐẦU ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN!

 

HÃY LIÊN HỆ Hotline: 0918.368.878 để được trở thành Đại lý Cấp 1 tại tỉnh của bạn.

Share :

Viết bình luận