Trà COZY - góp phần gìn giữ văn hóa ẩm thủy trong lòng người Việt.

Trà COZY - góp phần gìn giữ văn hóa ẩm thủy trong lòng người Việt.

Trà Thái Nguyên - Cozy – thương hiệu trà cao cấp vừa cho ra đời hai loại trà truyền thống Trà Oolong và Trà Thái Nguyên.

Trà Oolong Cozy và Trà Thái Nguyên Cozy khẳng định mình bằng chất lượng và hương vị đặc trưng của hai loại “ đệ nhất danh trà”. Được chọn lựa rất kì công ngay từ khâu tuyển chọn búp chè cho đến khâu đóng gói.

Trà Thái Nguyên Cozy được trồng và thu hái từ hai vùng chè đặc sản Tân Cương và La Bằng với khí hậu và chất đất đặc biệt để có vị ngậy và mùi hương đặc trưng riêng. Trà Oolong đặc biệt hơn, có nguồn gốc từ Phúc Kiến, Trung Quốc được trồng tại vùng Bảo Lộc – Lâm Đồng - trên độ cao1000m với chất đất Bazan và khí hậu ôn hòa, lượng mưa và nắng thích hợp để đảm bảo hương vị tự nhiên của trà.

Được tuyển chọn kỹ càng nhất với sự giám sát chặt chẽ từ khâu trồng cấy, chăm sóc tới thu hái, toàn bộ nguyên liệu của Cozy phải tuyển chọn đúng yêu cầu “một tôm hai lá”, được hái sau khi tan sương vào buổi sáng và chế biến ngay trong ngày. Là một trong số ít công ty có dây chuyền sản xuất hiện đại nhất của châu Âu và Nhật Bản đảm bảo quy trình sạch và sinh thái từ khâu chế biến tới đóng gói thành phẩm, nhờ vậy mà trà Cozy đạt được thành phần dược chất và hương vị cao nhất của trà. Trà Thái Nguyên khi pha được nhận biết bởi màu xanh tự nhiên, hơi ngả màu vàng sánh và trong sáng; mùi thơm mạnh pha hương cốm và bền; vị chát đậm dịu, rõ ngọt hậu, rất khơi gợi mong muốn được thưởng thức của người dùng. Riêng trà Oolong có màu nước vàng ánh trong sáng, sóng sánh, vị ngọt rất có hậu, vị chát nhưng dịu mạnh. Hương thơm đượm và tự nhiên, có thể pha tới nhạt nước mà trà vẫn thơm, thuyết phục khẩu vị khắt khe nhất của người thưởng thức.

Trà Oolong Cozy và Trà Thái Nguyên Cozy có kiểu dáng cao cấp với công nghệ đóng gói hút chân không và hộp thiếc chất lượng cao. Trong điều kiện khí hậu và độ ẩm của nước ta điều này là một yếu tố quan trọng đảm bảo chất lượng và hương vị của trà không thay đổi theo thời gian.

Nói về việc ra mắt hai sản phẩm mới, ông Mai Trọng Phú, Giám đốc điều hành của Cozy, cho biết: “Chúng tôi đánh giá rằng với tốc độ phát triển kinh tế của Việt Nam, ngày càng nhiều người tiêu dùng sẽ có xu hướng muốn tìm kiếm những thương hiệu trà chất lượng cao và có lợi cho sức khỏe. Với hương vị nguyên chất, đặc trưng riêng của từng loại trà và kiểu dáng đóng gói sang trọng, chúng tôi tin rằng Trà Oolong Cozy và Trà Thái Nguyên Cozy sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng, mang đến những trải nghiệm tinh tế về chất lượng và hương vị, nhất là trong mùa lễ hội cuối năm này.”

Tại Việt Nam, hiện nay Cozy là một trong những thương hiệu trà dẫn đầu thị trường, đặc biệt là phương châm kinh doanh hướng tới người tiêu dùng Việt với những sản phẩm chất lượng cao nhất, sạch và sinh thái. Việc ra mắt Trà Oolong Cozy và Trà Thái Nguyên Cozy được xem là lời cam kết của Cozy mong muốn mang đến cho chính người tiêu dùng Việt trà chất lượng cao nhất ngay trên sân nhà, để người Việt không chỉ dùng hàng Việt mà còn tự hào về các sản phẩm Việt.

Share :

Viết bình luận