Trà Phúc Vân Tiên (100gr)

Thương hiệu: |

Liên hệ

- Tên sản phẩm: Trà PHÚC VÂN TIÊN được sản xuất tại vùng che thai nguyen chất lượng cao

 

- Sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên, 100% nguyên liệu được thu hái từ vùng Chè Tân Cương - Đặc sản Thái Nguyên.

- Hương vị: Trà khi uống có vị chát dịu, mùi thơm mát với màu nước trong, xanh, vàng, sáng và sánh, là đặc trưng riêng biệt của vùng Chè Tân Cương đặc biệt này.

- Mỗi ấm trà có thể pha được từ 2 - 4 lần nước hoặc tùy theo nhu cầu thưởng thức của bạn.

- Khối lượng: 100gr/ 1 túi (trà hút chân không).

- Màu sắc bao bì: Túi hút chân không màu vàng đậm.

- Hạn sử dụng: 12 - 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

- Xuất xứ: Tân Cương Thái Nguyên.

 

GIỚI THIỆU TRÀ PHÚC VÂN TIÊN

TRÀ PHÚC VÂN TIÊN - Tân Cương Thái Nguyên, Là giống Chè phổ biến, ngon nhất và được trồng nhiều nhất trên Vùng Chè Tân Cương, Sản phẩm được thu hái từ những cây chè của gia đình là những búp trà được trồng tại vùng có chỉ dẫn Địa lý là Tân Cương Thái Nguyên, với hương vị thơm ngon độc đáo, quyến rũ đặc biệt đối với giới sành trà. Đây là sản phẩm đặc biệt được trồng tại vùng Chè của các “nghệ nhân làm chè” đất Chè Thái Nguyên.

 

Đặc điểm nổi bật:

Trà Nõn Tôm có mầu xanh đen, nhỏ như chiếc kim có vân xoắn nằm gọn lỏn, khác hẳn với những búp chè khô vẫn thường thấy, 1 kg trà Nõn Tôm cho được 60 lít nước trà ngon, gấp nhiều lần so với trà Thượng hạng và các loại trà đặc sản khác.

 

Điều kiện thu hái:

Để thu hái đủ chè búp tươi làm nguyên liệu chế biến 1kg “trà Nõn Tôm” này phải cần đến 20 thợ giỏi hái suốt một ngày trên diện tích 2 - 3 sào (trên dưới 1.000m2). Lại chỉ được hái 1 búp nõn còn đang ngậm chặt nhọn như chiếc đinh (chính vì thế mà gọi đó là trà Nõn Tôm), được hái vào lúc trời không nắng gắt, hoặc mưa. Hái xong phải cho vào sọt cứng bằng tre đan, mang về nhà, phải trải ra nong nhẹ nhàng, tránh dập gãy và không được để lâu, chỉ để khoảng 1 đến 2 tiếng là phải cho vào sao suốt ngay. Sao chè là khâu quan trọng nhất, kỳ công nhất vì những nõn chè non quá nhỏ và mỏng, nên đòi hỏi người sao chè phải có kinh nghiệm và kỹ thuật đặc biệt. Gỗ củi để sao chè xưa kia chỉ dùng gỗ nghiến, ngày nay chỉ có thể thay thế bằng gỗ bạch đàn. Theo người làm chè, chỉ cần đưa vào lò sấy một cành củi xoan là mẻ chè ấy sẽ bị đắng và mất ngay mùi thơm cốm. Búp chè tươi cho vào tôn quay sao lần 1 diệt men, lần sao này, chè dẻo như bún, dỡ chè ra máy vò để tạo vân xoắn và làm dập chè vừa đủ. Sau đó, lại cho vào tôn quay sao tiếp, lần này để sao khô. Ở lần sao này, những búp trà đinh nhỏ xoắn chặt, khô giòn mà không cháy đã thoang thoảng hương rồi. Lần sao thứ 3 là đánh mốc, tạo hương, lần này búp chè phải thơm nức mùi hương cốm.

Chè Tân Cương Thái Nguyên là loại thức uống tốt cho sức khỏe, sản phẩm được sản xuất với 100% nguyên liệu tại vùng che tan cuong thai nguyen - Nơi đây được ví như một đặc sản Thiên Phú chỉ có tại vùng đất Tân Cương Thái Nguyên. Sản phẩm đã được Bảo Ngọc Trà sản xuất và phát huy truyền thống với trên 100 năm kinh nghiệm (do sử dụng bí quyết 5 đời sản xuất Trà Tân Cương Thái Nguyên).

 

Sản phẩm Trà Tân Cương nói riêng, trà xanh nói chung là loại thức uống truyền thống của người dân Việt Nam và châu Á từ hàng ngàn năm qua, ngày nay trà xanh còn phổ biến sang tận các Châu lục khác như: Châu Mỹ, Châu Âu... Với những công dụng đặc biệt trong bảo vệ sức khoẻ con người, trà xanh ngày càng được nhiều người ưa chuộng và nó được tinh chế dưới rất nhiều dạng thực phẩm, đồ uống khác nhau.

 

Mỗi buổi sáng sớm thức dậy, bạn có thể ăn sáng rồi nhâm nhi một tách trà sẽ làm ấm lòng và tỉnh táo hơn cho một ngày làm việc bận rộn. Hôm nay, Tân Hương Trà xin đưa ra sản phẩm Trà Tân Cương Thượng Hạng - túi màu vàng 200gr - địa chỉ cung cấp chè tin cậy, 100% nguyên liệu chè được lấy từ vùng Trà Tân Cương Thái Nguyên, đảm bảo 100% nguyên liệu chính gốc của trà, không pha trộn các loại tạp chất, giá cả sản phẩm rẻ nhất Thái Nguyên và thị trường.

Cách thu hái và chế biến sản phẩm: Các búp chè được tuyển chọn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn 1 tôm 2 lá và được chế biến hoàn toàn thủ công nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chè sạch và an toàn theo Tiêu chuẩn VietGap.

 

Về Nguyên liệu: Trà Tân Cượng Thượng Hạng, được chế biến bằng phương pháp thủ công gia truyền, 100% từ nguyên liệu chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên,  sau khi sao sấy vẫn giữ nguyên được hương vị của chè.

 

Về Đặc điểm: Khi thưởng thức, trà có vị chát dịu, thơm mát với màu nước trong, xanh, vàng, sáng và sánh, mang đặc trưng riêng có của vùng chè đặc biệt này.

 

 

Cách pha trà: Trước khi pha trà, nên tráng ấm bằng nước sôi. Cho 6 - 7g chè vào ấm có dung tích khoảng 150ml. Chế nước sôi khoảng 90 đến 95 độ vào hãm trong thời gian 3 - 5 phút. Rót nước ra chén bạn sẽ được thưởng thức một tách trà mang đậm hương vị Việt thơm, ngon.

Thưởng thức trà: Chiết ra chén để thưởng thức. Chú ý có thể gây bỏng do nước nóng. Không nên ngâm bã trà trong ấm quá 15 phút, khi thưởng thức xong, tốt nhất nên chiết hết nước trà trong ấm, chỉ để lại bã. Mỗi ấm trà có thể sử dụng 2 - 4 lần nước hoặc tùy theo nhu  cầu của bạn để sử dụng.

 

Tác dụng của Trà xanh: Trà xanh có chứa rất nhiều chất chống oxi hóa, có tác dụng ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân...(bạn có thể tham khảo thêm tại http://tancuongtra.com để biết thêm thông tin).

 

Cách bảo quản: Sản phẩm bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Sản phẩm sau khi mở bao bì, nên sử dụng hết trong vòng 30 ngày.

 

Thời hạn bảo hành: 12 tháng (kể từ ngày sản xuất).