Trà Thái Nguyên cam kết bán giá bình ổn dịp Tết 2017

Trà Thái Nguyên cam kết bán giá bình ổn dịp Tết 2017

Trà Thái Nguyên cam kết bình ổn giá trong dịp Tết 2017

Kính gửi: Toàn thể quý khách hàng trên cả nước.

 

Liên hệ đặt hàng: 0944899009

Email: tancuongtea.com.vn@gmail.com

www.trathainguyen.net.vn

 

HTX chè Minh Thu là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm trà Thái Nguyên chất lượng cao tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên danh tiếng từ hàng trăm năm qua.

Trải qua nhiều kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trà Thái Nguyên, trà Tân Cương chính gốc, chúng tôi hiểu nhu cầu của người tiêu dùng trong dịp Tết là rất lớn, do vậy các sản phẩm trà Thái Nguyên nói riêng và các sản phẩm tiêu dùng phục vụ trong dịp Tết nói chung đều tăng giá rất mạnh.

Để giúp các Đại lý và khách hàng của HTX chè Minh Thu trên toàn quốc có nhiều cơ hội kinh doanh và mua được sản phẩm trà Thái Nguyên chất lượng cao do HTX chè Minh Thu sản xuất tại một trong những vùng chè Thái Nguyên danh tiếng nhất, chúng tôi xin cam kết sẽ bình ổn tất cả các dòng sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên từ rẻ nhất đến đắt nhất đều không tăng giá.

Các dòng sản phẩm trà Thái Nguyên của chúng tôi phục vụ trong dịp Tết đã có nhiều mẫu mã bao bì đẹp, bắt mắt, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi có túi quà Tết 2017 là những gói trà đẹp và sang trọng, hơn hết chất lượng sản phẩm vẫn là yếu tố mà đơn vị chúng tôi luôn luôn quan tâm để mỗi quý khách hàng khi mua sản phẩm trà Thái Nguyên của chúng tôi đều yên tâm khi sử dụng.

Trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng. Chúc quý khách hàng Đại lý kinh doanh sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên thành công.

 

Share :

Viết bình luận