Trà Thái Nguyên: Đặc san Trà Việt: góp phần nâng tầm thương hiệu – chắp cánh bay xa cho trà Việt Nam.

Trà Thái Nguyên: Đặc san Trà Việt: góp phần nâng tầm thương hiệu – chắp cánh bay xa cho trà Việt Nam.

Trà Thái Nguyên: Đây là ấn phẩm chính thức của UBND tỉnh Thái Nguyên phát hành vào dịp tổ chức Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ hai, năm 2013. Cuốn Trà Việt gồm 120 trang, được trình bày đẹp,trang trọng. Trà Việt là tập hợp của trên 60 bài viết (một số bài được dịch ra tiếng Anh) của các nhà quản lý, nhà văn hóa, nghiên cứu, nhà báo, nhà thơ của Thái Nguyên và cả nước.

Với việc cung cấp thông tin về những thành quả trong lao động sản xuất, định hướng quan trọng cho phát triển của ngành chè, những trăn trở, suy nghĩ của người làm chè, của các nhà quản lý… cuốn Trà Việt giúp chúng ta có thêm thông tin, hiểu biết về cây chè, sản phẩm trà Thái Nguyên, Việt Nam. Cuốn Trà Việt còn giới thiệu tới bạn đọc những nét đặc sắc trong văn hóa đặc biệt là văn hóa trà của Thái Nguyên, Việt Nam và các nước trên thế giới thông qua đó giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện, bao quát hơn về cây chè, sản phẩm Trà và văn hóa Trà Việt, từ đó cho chúng ta thêm yêu mến đất nước và con người Việt Nam.

Cuốn Trà Việt cũng là tâm huyết của những cán bộ, phóng viên, biên tập viên Trung tâm Thông tin - Cổng thông tin điện tử Thái Nguyên với mong muốn đóng góp vào sự thành công chung của Festival tra Thai Nguyen – Việt Nam lần thứ hai, năm 2013 để góp phần nâng tầm thương hiệu – chắp cánh bay xa cho trà Việt Nam./.

Độc giả có thể xem Đặc san Trà Việt được xuất hiện trên giao diện Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên hoặc đường link dưới đây:

Đặc san Trà Việt:

 

Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: BBT

Share :

Viết bình luận