Trà Thái Nguyên - Trà Tân Cương Thượng Hạng (TC6) - Loại 1kg
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Trà Thái Nguyên - Trà Tân Cương Thượng Hạng (TC6) - Loại 1kg
tra-thai-nguyen-tra-tan-cuong-thuong-hang-tc6-loai-1kg - ảnh nhỏ 1 tra-thai-nguyen-tra-tan-cuong-thuong-hang-tc6-loai-1kg - ảnh nhỏ 2

Trà Thái Nguyên - Trà Tân Cương Thượng Hạng (TC6) - Loại 1kg

Mã sản phẩm TC6
Trà Thái Nguyên Thượng Hạng - Trà Tân Cương Thượng Hạng (TC6) - Loại 1kg
Trà Thái Nguyên thượng hạng (chè Thái Nguyên thượng hạng) - Sản phẩm được sản xuất tại vùng chè Thái Nguyên - Tân Cương theo tiêu chuẩn VietGAP
Thành phần: 100% búp trà tươi, ½ đã nở thành lá, được thu hái từ giống Trà lai F1, F2, Kim Tiên, Bát Tiên, Phúc Vân Tiên, Cành Nhật và Trà Trung du Tân Cương Thái Nguyên
Nguyên liệu: 100% được thu hoạch tại vùng trà đặc sản Tân Cương Thái Nguyên chính gốc
Thời gian thu hoạch: Từ 07h00 đến 10h00
Chế biến: Bằng công nghệ cao, tiêu chuẩn VietGap
Hương vị đảm bảo: Hương – Sắc – Vị - Thần

Giá: 600.000 VND

Số lượngGiá
1 đến 2 600.000 VND
3 đến 5550.000 VND
6 đến 10500.000 VND
11 đến 20450.000 VND

800.000 VND

Trà Thái Nguyên thượng hạng là một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trà giúp thanh lọc cơ thể, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng.

Giới thiệu trà Thái Nguyên thượng hạng

Trà Thái Nguyên thượng hạng là loại trà được sản xuất từ những búp chè ngon nhất của vùng chè Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên. Trà được thu hái đúng thời vụ, chế biến bằng phương pháp thủ công truyền thống, đảm bảo giữ được hương vị nguyên bản của chè.

 

 

che-thai-nguyen-ngon

Chè Thái Nguyên - Sản xuất tại HTX Trà Xanh Thái Nguyên

 

Trà Thái Nguyên thượng hạng có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Cánh trà nhỏ, đều, xoăn, có màu xanh lục hoặc xanh đen.
 • Hương thơm dịu nhẹ, thanh mát, có mùi cốm non.
 • Vị chát dịu, ngọt hậu, nước trà trong, sánh vàng.

Trà Thái Nguyên thượng hạng (chè Thái Nguyên thượng hạng) được đánh giá là một trong những loại trà ngon nhất Việt Nam. Trà có hương vị thơm ngon, đặc trưng, mang đậm bản sắc của vùng chè Tân Cương. Trà thường được dùng để thưởng thức hàng ngày hoặc làm quà biếu.

Cách pha trà Thái Nguyên thượng hạng:

 • Chuẩn bị ấm trà, chén trà, nước sôi và trà.
 • Cho khoảng 20g trà vào ấm trà.
 • Rót nước sôi vào ấm trà, tráng qua trà để loại bỏ bụi bẩn.
 • Rót nước sôi ra ngoài.
 • Cho thêm nước sôi vào ấm trà và hãm trong khoảng 3-4 phút.
 • Rót trà ra chén và thưởng thức.

Lưu ý khi pha trà Thái Nguyên thượng hạng:

 • Nên sử dụng nước sôi ở nhiệt độ khoảng 90 độ C để pha trà.
 • Không nên pha trà quá đặc hoặc quá loãng.
 • Không nên hãm trà quá lâu sẽ làm trà bị đắng.

Trà Thái Nguyên thượng hạng là một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trà giúp thanh lọc cơ thể, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng. Trà cũng là một món quà ý nghĩa để dành tặng cho người thân, bạn bè.

 

Khách hàng nào thường mua trà Thái Nguyên thượng hạng?

Khách hàng thường mua trà Thái Nguyên thượng hạng có thể được chia thành hai nhóm chính:

 • Nhóm khách hàng thưởng thức trà: Đây là nhóm khách hàng yêu thích hương vị thơm ngon, đặc trưng của trà Thái Nguyên thượng hạng. Họ thường mua trà để thưởng thức hàng ngày hoặc trong các dịp đặc biệt.
 • Nhóm khách hàng mua trà làm quà biếu: Đây là nhóm khách hàng mua trà để làm quà biếu cho người thân, bạn bè, đối tác. Trà Thái Nguyên thượng hạng được đánh giá là một món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, trân trọng của người tặng.

Dưới đây là một số đặc điểm của hai nhóm khách hàng này:

Nhóm khách hàng thưởng thức trà

 • Thường là những người yêu thích trà, có kinh nghiệm thưởng thức trà.
 • Có thể phân biệt được các loại trà Thái Nguyên thượng hạng.
 • Quan tâm đến chất lượng, hương vị của trà.
 • Thường mua trà với số lượng lớn.

Nhóm khách hàng mua trà làm quà biếu

 • Thường là những người bận rộn, không có nhiều thời gian tìm hiểu về trà.
 • Quan tâm đến thương hiệu, uy tín của nhà sản xuất.
 • Thích mua trà với mẫu mã, bao bì đẹp mắt.

Ngoài ra, trà Thái Nguyên thượng hạng cũng được mua bởi một số khách hàng khác như:

 • Khách hàng muốn tìm kiếm một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng.
 • Khách hàng muốn mua trà để sử dụng trong các dịp lễ Tết.
 • Khách hàng muốn mua trà để kinh doanh.

Tóm lại, trà Thái Nguyên thượng hạng là một loại trà được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Trà có hương vị thơm ngon, đặc trưng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

 

Giá trà Thái Nguyên thượng hạng như thế nào?

Giá trà Thái Nguyên thượng hạng phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 • Loại trà: Trà Thái Nguyên thượng hạng có nhiều loại khác nhau, được phân loại theo búp chè, theo cách chế biến, theo vùng nguyên liệu,... Giá trà sẽ cao hơn khi trà có chất lượng tốt, búp chè to, đều, và được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống.
 • Khối lượng: Giá trà Thái Nguyên thượng hạng thường được tính theo kilogram. Giá trà sẽ giảm khi mua với số lượng lớn.
 • Thương hiệu: Trà Thái Nguyên thượng hạng của các thương hiệu uy tín thường có giá cao hơn trà của các thương hiệu ít tên tuổi.
 • Thời điểm mua: Giá trà Thái Nguyên thượng hạng thường cao hơn vào các dịp lễ Tết.

Thông thường, giá trà Thái Nguyên thượng hạng dao động từ 150.000 đồng/kg đến 2.500.000 đồng/kg. Một số loại trà Thái Nguyên thượng hạng có giá cao hơn, lên đến 5.000.000 đồng/kg.

Dưới đây là một số mức giá trà Thái Nguyên thượng hạng phổ biến:

 • Trà búp: Giá từ 150.000 đồng/kg đến 2.500.000 đồng/kg.
 • Trà nõn tôm: Giá từ 200.000 đồng/kg đến 3.000.000 đồng/kg.
 • Trà đinh: Giá từ 500.000 đồng/kg đến 5.000.000 đồng/kg.

Người tiêu dùng nên tìm mua trà Thái Nguyên thượng hạng ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả.

 

Có nên mua trà Thái Nguyên thượng hạng tại HTX Trà Xanh Thái Nguyên không?

Có nên mua trà Thái Nguyên thượng hạng tại HTX Trà Xanh Thái Nguyên hay không phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 • Chất lượng trà: HTX Trà Xanh Thái Nguyên là một trong những nhà sản xuất trà Thái Nguyên uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trà của HTX được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chè Tân Cương chất lượng cao, được thu hái đúng thời vụ và chế biến bằng phương pháp thủ công truyền thống.
 • Giá cả: Giá trà Thái Nguyên thượng hạng tại HTX Trà Xanh Thái Nguyên tương đối hợp lý, dao động từ 150.000 đồng/kg đến 2.500.000 đồng/kg.
 • Dịch vụ: HTX Trà Xanh Thái Nguyên có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn được loại trà phù hợp với nhu cầu.

Dưới đây là một số ưu điểm khi mua trà Thái Nguyên thượng hạng tại HTX Trà Xanh Thái Nguyên:

 • Chất lượng trà đảm bảo: HTX Trà Xanh Thái Nguyên là nhà sản xuất trà Thái Nguyên uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất và kinh doanh trà. Trà của HTX được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chè Tân Cương chất lượng cao, được thu hái đúng thời vụ và chế biến bằng phương pháp thủ công truyền thống.
 • Giá cả hợp lý: Giá trà Thái Nguyên thượng hạng tại HTX Trà Xanh Thái Nguyên tương đối hợp lý, dao động từ 150.000 đồng/kg đến 2.500.000 đồng/kg.
 • Dịch vụ tốt: HTX Trà Xanh Thái Nguyên có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn được loại trà phù hợp với nhu cầu.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, giá trà Thái Nguyên thượng hạng tại HTX Trà Xanh Thái Nguyên có thể thay đổi tùy theo loại trà, khối lượng, thời điểm mua,... Người tiêu dùng nên tham khảo giá cả từ nhiều nguồn khác nhau trước khi mua trà.

Nhìn chung, HTX Trà Xanh Thái Nguyên là một địa chỉ uy tín để mua trà Thái Nguyên thượng hạng. Người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn trà tại đây để thưởng thức hoặc làm quà biếu.

 

MỜI BẠN XEM VIDEO

ĐT/Zalo mua nhanh hoặc xin làm Đại lý cấp 1:

0944 899 009

MUA HÀNG TRỰC TIẾP TỪ HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Trà Tân Cương Thái Nguyên, quy cách đóng gói 100gr, 200gr, 500gr

8

 

Mẫu mã bao bì:

Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.

 

Các sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên nói chung và trà Thái Nguyên nói riêng khi bán ra thị trường trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, thường thì các sản phẩm được đóng gói 100gr, 200gr và 500gr để tiện cho việc sử dụng, bảo quản, bầy bán trên các giá kệ được đảm bảo chất lượng.

Nhưng bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể mua bán sản phẩm trà Thái Nguyên theo cách truyền thống là trà rời đóng túi nilon hoặc mua đến đâu, dùng đến đó.

Trà Thái Nguyên đã được đóng túi 100gr, 200gr, 500gr là các sản phẩm thuận tiện, bảo quản được lâu hơn, túi đẹp và lịch sự dùng để làm quà biếu vào các dịp lễ, tết hoặc bầy bán trong các cửa hàng, siêu thị đảm bảo bắt mắt người tiêu dùng.

 

VIDEO: GIỚI THIỆU TRÀ TÔM NÕN TÂN CƯƠNG

Trà Thái Nguyên nổi tiếng thơm ngon và không thể thiếu đối với các gia đình ở mọi miền trên đất nước Việt Nam, nhưng cũng có sự phân biệt giữa khách hàng Miền Bắc, khách hàng Miền Nam.

Thông thường, các khách hàng Miền Bắc, do thời tiết có 4 mùa nên họ dùng sản phẩm trà cũng có sự thay đổi nhiều theo mùa và theo thói quen, còn các khách hàng Miền Nam, thời tiết nắng nóng và việc tiêu dùng cũng có nhiều hạn chế do khách hàng thường có thói quen sử dụng trà đá…

Trà Thái Nguyên từ nhiều năm nay đã nổi tiếng với các sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc, được sản xuất và chế biến ngay tại mảnh đất Tân Cương được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu, thổ nhưỡng, đất đai, nguồn nước tưới đảm bảo chất lượng đã tạo điều kiện để cây chè Tân Cương Thái Nguyên phát triển không ngừng, cho chất lượng đảm bảo hoàn hảo.

Trà Tân Cương Thái Nguyên ngon ngoài các điều kiện như trên còn có điều kiện về con người và công nghệ…đã tham gia vào các quá trình sản xuất, thu hái và bảo quản sản phẩm

 

Sản phẩm Trà Thái Nguyên được sản xuất tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên chính gốc, là sản phẩm được người tiêu dùng trên cả nước biết đến và sử dụng từ nhiều năm qua, quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm chất lượng cao do HTX Trà Xanh Thái Nguyên sản xuất xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn sử dụng sản phẩm chính gốc.

 

tr_thi_nguyen_7

100% sản phẩm được sản xuất bởi HTX Trà Xanh Thái Nguyên với nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên chính gốc. Quý khách có thể mua các loại sản phẩm khác nhau với nhiều mức giá trà Thái Nguyên khác nhau, quy cách đóng gói sản phẩm trà từ 100gr, 200gr, 500gr, 1kg hoặc cũng có thể mua trà rời chưa đóng túi... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để có cơ hội hợp tác lâu dài.

 

Chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội giá báo nhiêu?

Người Hà Nội thường mua chè Thái Nguyên phổ biến nhất ở những mức giá giao động từ 150.000đ/1kg đến 1.500.000đ/1kg. Tất nhiên, đó chỉ là những mức giá rất trung bình, còn nhiều đối tượng khách hàng khác cũng có thể mua ở mức giá rẻ hơn hoặc đắt hơn nhiều.

Chè Thái Nguyên nói chung và chè Tân Cương Thái Nguyên nói riêng, mỗi sản phẩm có mức giá và chất lượng khác nhau, tiền nào của ấy. Giá chè Thái Nguyên hàng năm cũng giao động tùy theo thời tiết và thị trường tiêu thụ. Ở Hà Nội, các mức giá chè Thái Nguyên cũng phải thay đổi theo thị trường.

Tại sao chè Thái Nguyên lại được người Hà Nội sử dụng nhiều?

Chè Thái Nguyên từ nhiều năm nay đã là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi gia đình, cơ quan, doanh nghiệp hoặc các trường học bởi nó là thức uống hàng ngày không thể thiếu. Hà Nội là địa bàn tập trung dân cư đông, có nhiều các cơ quan, doanh nghiệp, trường học lớn nên có lượng người tập trung ở nơi đây rất cao, do vậy lượng tiêu thụ sản phẩm trà Thái Nguyên cũng rất cao.

Chè Thái Nguyên là sản phẩm đồ uống thông dụng và phù hợp với rất nhiều tầng lớp người, từ lao động phổ thông đến các công nhân, viên chức, quan chức…Với nhiều mức giá khác nhau tương ứng với chất lượng của từng loại sản phẩm, tất nhiên sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên ngon thì người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều và mức giá cũng chấp nhận được.

Trong vài năm gần đây, do thị trường ở Hà Nội tiêu thụ sản phẩm trà Thái Nguyên rất nhiều, HTX Trà Xanh Thái Nguyên đã cung ứng trên thị trường hàng năm với mức sản lượng và doanh thu rất lớn, đó cũng là tín hiệu mừng bởi chất lượng sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên do HTX Trà Xanh Thái Nguyên sản xuất đều đảm bảo chất lượng, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người Hà Nội uống trà sạch thường xuyên.

 

Chè Tân Cương Thái Nguyên giá bao nhiêu?

 

Là loại chè Tân Cương Thái Nguyên được sản xuất chủ yếu tại vùng chè đặc sản Tân Cương - Địa danh nổi tiếng hàng trên 100 năm ở trong nước và nước ngoài.

Tân Cương là địa danh một xã thuộc thành phố Thái Nguyên, nơi đây đã được thiên nhiên ưu đãi cho cây chè phát triển về chất lượng và được người tiêu dùng trên cả nước biết đến, sử dụng và thưởng thức hàng ngày.

Nói đến mức giá, mặc dù có nhiều loại trà Tân Cương Thái Nguyên khác nhau, nhưng mức giá cũng khác nhau rất nhiều. Đa số sản phẩm trà Tân Cương có giá cao hơn các sản phẩm trà ở các vùng khác bởi sự nổi tiếng về chất lượng, đi kèm với đó là giá cả cũng cao hơn do chất lượng và thương hiệu.

Thông thường, những sản phẩm trà Tân Cương bình dân được người tiêu dùng trên cả nước sử dụng thường giao động ở mức 150.000đ đến 300.000đ/1kg. Các sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên đặc sản thường được dùng cho làm quà biếu hoặc những khách hàng Vip có thu nhập cao, họ mua về để thưởng thức hàng ngày.

Khác với các sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên ở các vùng lân cận như Phúc Xuân, Phúc Trìu, trà Tân Cương chính gốc tại xã Tân Cương là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Khách hàng ở các tỉnh lân cận thường đến tận nơi để tận mắt nhìn thấy, thưởng thức những sản phẩm trà Tân Cương chính gốc và mua về làm quà hoặc mua tận gốc, bán tận ngọn.

Thái Nguyên có nhiều vùng chè ngon nổi tiếng từ hàng trăm năm, đã được khách hàng trên toàn quốc biết đến, nhưng không chỉ có các sản phẩm trà Thái Nguyên ở vùng chè Tân Cương mà còn ở các vùng trà ngon khác như Trại Cài, Sông Cầu, Đại Từ, Phú Lương….

Hàng năm, các vùng chè khác của Thái Nguyên cũng xuất khẩu đi nước ngoài hàng ngàn tấn và đã góp phần làm nổi tiếng cho Thái Nguyên thêm những sản phẩm trà Thái Nguyên ngon đặc biệt.

Thế giới biết đến và sử dụng sản phẩm trà Thái Nguyên thượng hạng nhiều, các sản phẩm được xuất đi thường dùng làm đủ các loại nguyên liệu cho đồ uống như: trà Thái Nguyên cao cấp nguyên chất, trà búp, trà nhúng hay trà ướp các loại hương liệu để làm phong phú thêm, đa dạng thêm các loại hình sản phẩm phục vụ đời sống ngày càng cao của con người và các mức giá thường theo chất lượng của từng sản phẩm đã được phân loại.

Trà Tân Cương Thái Nguyên do HTX Trà Xanh Thái Nguyên được sản xuất như thế nào và giá bán ra sao? Các bạn có thể tham khảo trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại, email, chúng tôi sẵn sàng tư vấn để bạn mua với mức giá phù hợp, sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc. Nếu các bạn ngại liên hệ, các bạn có thể tham khảo với các mức giá như sau:

Đối với trà Tân Cương Thái Nguyên loại búp không đóng gói: Bạn có thể đặt ở các mức từ 80.000đ/kg, 100.000đ/1kg, 120.000đ/1kg, 150.000đ/1kg, 200.000đ/1kg trở lên …Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua với mức giá bạn đề xuất, hoặc cũng có thể bạn mua với số lượng nhiều để về bán lẻ ra thị trường (mua buôn) thì mức giá có thể sẽ thấp hơn, tùy thuộc vào mùa vụ, thời điểm…

Đối với trà Tân Cương Thái Nguyên loại búp đóng gói 100gr, 200gr, 500gr: Có nhiều mức giá để bạn lựa chọn, mức tối thiểu bạn có thể đặt mua là: 100.000đ/1kg, 130.000đ, 150.0000đ, 200.000đ, 250.0000đ, 300.0000đ hoặc các mức giá cao hơn, khoảng 500.000đ - 1.000.000đ hoặc loại trà đinh 2.500.000đ/1kg.

 

Trà Thái Nguyên Thượng Hạng

 Trà Thái Nguyên thượng hạng là loại trà được sản xuất từ những búp chè ngon nhất của vùng chè Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên. Trà được thu hái đúng thời vụ, chế biến bằng phương pháp thủ công truyền thống, đảm bảo giữ được hương vị nguyên bản của chè.

Trà Thái Nguyên thượng hạng có hương vị thơm ngon, đặc trưng, mang đậm bản sắc của vùng chè Tân Cương. Trà có màu nước xanh trong, sánh mật ong, vị chát nhẹ, ngọt hậu. Trà thường được dùng để thưởng thức hàng ngày hoặc làm quà biếu.

Trà Thái Nguyên thượng hạng được đánh giá là một trong những loại trà ngon nhất Việt Nam. Trà có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như:

 • Giảm cân
 • Ngăn ngừa tiểu đường
 • Ngăn ngừa bệnh tim
 • Ngăn ngừa ung thư thực quản

Để pha trà Thái Nguyên thượng hạng ngon, cần lưu ý những điều sau:

 • Chọn trà ngon: Trà Thái Nguyên thượng hạng có cánh trà búp to, đều, màu xanh tươi, có hương thơm đặc trưng.
 • Chọn nước pha trà: Nước pha trà phải là nước sôi ở nhiệt độ 90-95 độ C.
 • Cách pha trà: Cho khoảng 20 gram trà vào ấm, đổ nước sôi vào và rót ra ngay. Để 2 phút cho trà nở đều sau đó mới rót nước sôi vào hãm trong 3-4 phút.

Trà Thái Nguyên thượng hạng là một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng. Trà mang đậm hương vị Việt Nam, là niềm tự hào của người dân Thái Nguyên.

 

Trà Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

 Trà Thái Nguyên thượng hạng là một loại trà nổi tiếng của Việt Nam, được sản xuất từ vùng chè Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên. Trà Thái Nguyên thượng hạng có hương vị thơm ngon, đặc trưng, mang đậm bản sắc của vùng chè Tân Cương.

Tại Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ bán trà Thái Nguyên thượng hạng ngon. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng:

 • Tân Cương Xanh là một thương hiệu trà Thái Nguyên thượng hạng nổi tiếng, có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Trà của Tân Cương Xanh được sản xuất từ những búp chè ngon nhất của vùng chè Tân Cương, được chế biến bằng phương pháp thủ công truyền thống, đảm bảo giữ được hương vị nguyên bản của chè.
 • Thu Hương là một thương hiệu trà Thái Nguyên thượng hạng uy tín khác, được nhiều người sành trà đánh giá cao. Trà của Thu Hương được lựa chọn tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, được sao chế hết sức công phu bởi các nghệ nhân sao chè giàu kinh nghiệm bậc nhất vùng chè Tân Cương.
 • Việt Cổ Trà là một thương hiệu trà Thái Nguyên thượng hạng lâu đời, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trà. Trà của Việt Cổ Trà được sản xuất từ những búp chè ngon nhất của vùng chè Tân Cương, được chế biến bằng phương pháp thủ công truyền thống, đảm bảo giữ được hương vị nguyên bản của chè.

Ngoài ra, còn có rất nhiều địa chỉ bán trà Thái Nguyên thượng hạng ngon khác tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo thêm trên mạng hoặc hỏi thăm bạn bè, người thân để tìm được địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình.

Để chọn mua được trà Thái Nguyên thượng hạng ngon tại Hà Nội, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Chọn địa chỉ uy tín. Bạn nên chọn mua trà ở những địa chỉ uy tín, có thương hiệu, có giấy phép kinh doanh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Chọn trà có chất lượng tốt. Trà Thái Nguyên thượng hạng ngon có cánh trà búp to, đều, màu xanh tươi, có hương thơm đặc trưng.
 • Chọn trà phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trà Thái Nguyên thượng hạng có nhiều loại khác nhau, bạn nên chọn loại trà phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu bạn muốn mua trà Thái Nguyên thượng hạng, bạn nên chọn mua trà ở những địa chỉ có uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trà Thái Nguyên thượng hạng thường có giá cao hơn so với các loại trà khác.

Để pha trà Thái Nguyên thượng hạng ngon, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Chọn nước pha trà. Nước pha trà phải là nước sôi ở nhiệt độ 90-95 độ C.
 • Cách pha trà. Cho khoảng 20 gram trà vào ấm, đổ nước sôi vào và rót ra ngay. Để 2 phút cho trà nở đều sau đó mới rót nước sôi vào hãm trong 3-4 phút.

Trà Thái Nguyên thượng hạng là một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng. Trà mang đậm hương vị Việt Nam, là niềm tự hào của người dân Thái Nguyên.

 

Trà Tân Cương Thái Nguyên loại đặc biệt

 Trà Tân Cương Thái Nguyên loại đặc biệt là loại trà được sản xuất từ những búp chè ngon nhất của vùng chè Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên. Trà được thu hái đúng thời vụ, chế biến bằng phương pháp thủ công truyền thống, đảm bảo giữ được hương vị nguyên bản của chè.

Trà Tân Cương Thái Nguyên loại đặc biệt có hương vị thơm ngon, đặc trưng, mang đậm bản sắc của vùng chè Tân Cương. Trà có màu nước xanh trong, sánh mật ong, vị chát nhẹ, ngọt hậu. Trà thường được dùng để thưởng thức hàng ngày hoặc làm quà biếu.

Trà Tân Cương Thái Nguyên loại đặc biệt được đánh giá là một trong những loại trà ngon nhất Việt Nam. Trà có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như:

 • Giảm cân
 • Ngăn ngừa tiểu đường
 • Ngăn ngừa bệnh tim
 • Ngăn ngừa ung thư thực quản

Để pha trà Tân Cương Thái Nguyên loại đặc biệt ngon, cần lưu ý những điều sau:

 • Chọn trà ngon: Trà Tân Cương Thái Nguyên loại đặc biệt có cánh trà búp to, đều, màu xanh tươi, có hương thơm đặc trưng.
 • Chọn nước pha trà: Nước pha trà phải là nước sôi ở nhiệt độ 90-95 độ C.
 • Cách pha trà: Cho khoảng 20 gram trà vào ấm, đổ nước sôi vào và rót ra ngay. Để 2 phút cho trà nở đều sau đó mới rót nước sôi vào hãm trong 3-4 phút.

  

Chè Thái Nguyên thế nào là ngon?

Chè Thái Nguyên ngon là loại chè có hương vị thơm ngon, đặc trưng, mang đậm bản sắc của vùng chè Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên. Trà có màu nước xanh trong, sánh mật ong, vị chát nhẹ, ngọt hậu.

Cụ thể, chè Thái Nguyên ngon cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Cảm quan bên ngoài:
  • Búp chè phải khô, cong, lành ít bị gãy, vẻ ngoài đẹp, có sắc xanh tự nhiên của chè.
  • Cánh chè ngắn, xoăn, cong, nhỏ và đen bóng.
  • Mùi thơm cốm đặc trưng.
 • Hương vị:
  • Vị chát nhẹ, dịu, dễ chịu.
  • Vị ngọt hậu lưu lại lâu nơi cuống họng.
  • Nước chè xanh trong, sánh mật ong.

Để chọn được chè Thái Nguyên ngon, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Chọn địa chỉ uy tín: Bạn nên chọn mua chè ở những địa chỉ uy tín, có thương hiệu, có giấy phép kinh doanh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Chọn trà có chất lượng tốt: Trà Thái Nguyên ngon có cánh trà búp to, đều, màu xanh tươi, có hương thơm đặc trưng.
 • Chọn trà phù hợp với nhu cầu sử dụng: Trà Thái Nguyên có nhiều loại khác nhau, bạn nên chọn loại trà phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu bạn muốn mua chè Thái Nguyên thượng hạng, bạn nên chọn mua trà ở những địa chỉ có uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trà Thái Nguyên thượng hạng thường có giá cao hơn so với các loại trà khác.

Để pha trà Thái Nguyên ngon, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Chọn nước pha trà: Nước pha trà phải là nước sôi ở nhiệt độ 90-95 độ C.
 • Cách pha trà: Cho khoảng 20 gram trà vào ấm, đổ nước sôi vào và rót ra ngay. Để 2 phút cho trà nở đều sau đó mới rót nước sôi vào hãm trong 3-4 phút.

Trà Thái Nguyên là một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng. Trà mang đậm hương vị Việt Nam, là niềm tự hào của người dân Thái Nguyên.

  

chè Tân Cương Thái Nguyên 500g giá bao nhiêu?

Giá chè Tân Cương Thái Nguyên 500g phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại chè, thương hiệu, địa chỉ bán.

 • Chè Tân Cương Thái Nguyên đặc biệt: Giá dao động từ 300.000 - 500.000 đồng/500g.
 • Chè Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng: Giá dao động từ 500.000 - 1.000.000 đồng/500g.
 • Chè Tân Cương Thái Nguyên loại 1: Giá dao động từ 250.000 - 350.000 đồng/500g.
 • Chè Tân Cương Thái Nguyên loại 2: Giá dao động từ 200.000 - 250.000 đồng/500g.

Thông thường, chè Tân Cương Thái Nguyên loại đặc biệt, thượng hạng được dùng để thưởng thức hàng ngày hoặc làm quà biếu. Chè Tân Cương Thái Nguyên loại 1, 2 được dùng để pha trà hàng ngày hoặc làm quà tặng.

Để mua được chè Tân Cương Thái Nguyên ngon, bạn nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín, có thương hiệu, có giấy phép kinh doanh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người sành trà để chọn được loại chè phù hợp với nhu cầu của mình.

 

 

Chè Thái Nguyên đắt nhất bao nhiêu tiền?

Chè Thái Nguyên đắt nhất là chè đinh. Chè đinh được hái từ những búp chè non nhất, chỉ hái duy nhất 1 búp nõn (1 tôm) để làm trà. Trà rất thơm hương cốm non tự nhiên, thanh khiết, vị tiền chát rất dịu, hậu ngọt rất sâu, có vị ngậy và sánh rất đặc biệt.

Giá chè đinh Thái Nguyên dao động từ 2.500.000 - 5.000.000 đồng/kg. Một số loại chè đinh Thái Nguyên có giá lên tới 7.000.000 đồng/kg.

Chè đinh Thái Nguyên thường được dùng để làm quà biếu cho những người quan trọng.

 

 

Chè Thái Nguyên bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá chè Thái Nguyên 1 kg phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại chè, thương hiệu, địa chỉ bán, thời điểm mua.

 • Chè Thái Nguyên đặc biệt: Giá dao động từ 300.000 - 500.000 đồng/kg.
 • Chè Thái Nguyên thượng hạng: Giá dao động từ 500.000 - 1.000.000 đồng/kg.
 • Chè Thái Nguyên loại 1: Giá dao động từ 250.000 - 350.000 đồng/kg.
 • Chè Thái Nguyên loại 2: Giá dao động từ 200.000 - 250.000 đồng/kg.

Thông thường, chè Thái Nguyên loại đặc biệt, thượng hạng được dùng để thưởng thức hàng ngày hoặc làm quà biếu. Chè Thái Nguyên loại 1, 2 được dùng để pha trà hàng ngày hoặc làm quà tặng.

Để mua được chè Thái Nguyên ngon, bạn nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín, có thương hiệu, có giấy phép kinh doanh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người sành trà để chọn được loại chè phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, giá chè Thái Nguyên cũng có thể thay đổi theo thời điểm mua. Thông thường, giá chè Thái Nguyên sẽ cao hơn vào dịp Tết Nguyên Đán, lễ, tết.

Chè Thái Nguyên ngon nhất giá bao nhiêu

 Chè Thái Nguyên ngon nhất là chè đinh. Chè đinh được hái từ những búp chè non nhất, chỉ hái duy nhất 1 búp nõn (1 tôm) để làm trà. Trà rất thơm hương cốm non tự nhiên, thanh khiết, vị tiền chát rất dịu, hậu ngọt rất sâu, có vị ngậy và sánh rất đặc biệt.

Giá chè đinh Thái Nguyên dao động từ 2.500.000 - 5.000.000 đồng/kg. Một số loại chè đinh Thái Nguyên có giá lên tới 7.000.000 đồng/kg.

Chè đinh Thái Nguyên thường được dùng để làm quà biếu cho những người quan trọng.

 

Các loại trà Tân Cương Thái Nguyên

 Trà Tân Cương Thái Nguyên là loại trà nổi tiếng của Việt Nam, được sản xuất từ búp và lá non của cây chè Shan Tuyết cổ thụ ở vùng Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên. Trà Tân Cương Thái Nguyên có hương thơm tinh khiết, vị chát dịu, hậu ngọt sâu lắng, là thức uống được nhiều người yêu thích.

Trà Tân Cương Thái Nguyên được phân loại dựa trên nguồn gốc, chất lượng, và cách chế biến.

Phân loại theo nguồn gốc

Trà Tân Cương Thái Nguyên có thể được phân loại thành:

 • Trà Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng: Trà được thu hoạch từ những búp chè to, đều, mập mạp, được hái vào buổi sáng sớm khi sương mai còn đọng trên lá.
 • Trà Tân Cương Thái Nguyên loại 1: Trà được thu hoạch từ những búp chè cỡ trung bình, được hái vào buổi sáng hoặc buổi chiều.
 • Trà Tân Cương Thái Nguyên loại 2: Trà được thu hoạch từ những búp chè nhỏ, được hái vào buổi chiều.

Phân loại theo chất lượng

Trà Tân Cương Thái Nguyên có thể được phân loại thành:

 • Trà Tân Cương Thái Nguyên búp: Trà được chế biến từ búp chè và một ít lá non.
 • Trà Tân Cương Thái Nguyên móc câu: Trà được chế biến từ búp chè và một ít lá non, có hình dáng giống móc câu.
 • Trà Tân Cương Thái Nguyên tôm: Trà được chế biến từ búp chè và một ít lá non, có hình dáng giống con tôm.
 • Trà Tân Cương Thái Nguyên bánh: Trà được chế biến từ búp chè và lá non, được ủ thành bánh.

Phân loại theo cách chế biến

Trà Tân Cương Thái Nguyên có thể được phân loại thành:

 • Trà Tân Cương Thái Nguyên sản xuất theo phương pháp thủ công: Trà được chế biến hoàn toàn thủ công, đòi hỏi nhiều kỹ thuật và kinh nghiệm.
 • Trà Tân Cương Thái Nguyên sản xuất theo phương pháp máy móc: Trà được chế biến bằng máy móc, giúp giảm chi phí sản xuất nhưng chất lượng trà có thể không cao bằng trà sản xuất thủ công.

Một số loại trà Tân Cương Thái Nguyên nổi tiếng

 • Trà Tân Cương Thái Nguyên Tứ Quý: Đây là loại trà được chế biến từ bốn loại búp chè khác nhau, có hương thơm đặc trưng, vị chát dịu, hậu ngọt sâu lắng.
 • Trà Tân Cương Thái Nguyên Bạch Hảo: Đây là loại trà được chế biến từ búp chè non, có màu trắng sữa, có hương thơm tinh khiết, vị chát dịu, hậu ngọt thanh.
 • Trà Tân Cương Thái Nguyên Lục Bảo: Đây là loại trà được chế biến từ búp chè non, có màu xanh lục, có hương thơm thanh mát, vị chát dịu, hậu ngọt đậm đà.

Cách pha trà Tân Cương Thái Nguyên

Để pha trà Tân Cương Thái Nguyên ngon, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Lựa chọn trà Tân Cương Thái Nguyên chất lượng: Nên lựa chọn trà Tân Cương Thái Nguyên có nguồn gốc rõ ràng, được chế biến từ búp và lá non của cây chè Shan Tuyết cổ thụ.
 • Lựa chọn nước pha trà: Nên sử dụng nước tinh khiết, có nhiệt độ khoảng 85-90 độ C.
 • Lượng trà và lượng nước pha trà: Lượng trà phù hợp để pha một ấm trà Tân Cương Thái Nguyên là khoảng 5-7 gram. Lượng nước pha trà phù hợp là khoảng 300-500 ml.
 • Thời gian ủ trà: Thời gian ủ trà Tân Cương Thái Nguyên là khoảng 3-5 phút.

Cách pha trà Tân Cương Thái Nguyên như sau:

 1. Rửa sạch ấm trà bằng nước nóng.
 2. Cho trà Tân Cương Thái Nguyên vào ấm trà.
 3. Rót nước sôi vào ấm trà, đậy nắp lại và ủ trà trong khoảng 3-5 phút.
 4. Rót trà ra chén và thưởng thức.

Khi thưởng thức trà Tân Cương Thái Nguyên, bạn nên uống chậm rãi để cảm nhận trọn vẹn hương vị thơm ngon của trà.

 

Trà Tân Cương Thái Nguyên loại 1

 Trà Tân Cương Thái Nguyên loại 1 là loại trà được thu hoạch từ những búp chè cỡ trung bình, được hái vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Trà có hương thơm tinh khiết, vị chát dịu, hậu ngọt sâu lắng.

Đặc điểm của trà Tân Cương Thái Nguyên loại 1

Trà Tân Cương Thái Nguyên loại 1 có những đặc điểm sau:

 • Màu sắc: Trà có màu xanh lục, cánh trà nhỏ, đều, mịn màng.
 • Mùi thơm: Trà có hương thơm tinh khiết, thoang thoảng hương cốm.
 • Vị chát: Trà có vị chát dịu, không quá gắt.
 • Hậu ngọt: Trà có hậu ngọt sâu lắng, kéo dài.

Cách pha trà Tân Cương Thái Nguyên loại 1

Để pha trà Tân Cương Thái Nguyên loại 1 ngon, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Lựa chọn trà Tân Cương Thái Nguyên loại 1 chất lượng: Nên lựa chọn trà Tân Cương Thái Nguyên có nguồn gốc rõ ràng, được chế biến từ búp và lá non của cây chè Shan Tuyết cổ thụ.
 • Lựa chọn nước pha trà: Nên sử dụng nước tinh khiết, có nhiệt độ khoảng 85-90 độ C.
 • Lượng trà và lượng nước pha trà: Lượng trà phù hợp để pha một ấm trà Tân Cương Thái Nguyên loại 1 là khoảng 5-7 gram. Lượng nước pha trà phù hợp là khoảng 300-500 ml.
 • Thời gian ủ trà: Thời gian ủ trà Tân Cương Thái Nguyên loại 1 là khoảng 3-5 phút.

Cách pha trà Tân Cương Thái Nguyên loại 1 như sau:

 1. Rửa sạch ấm trà bằng nước nóng.
 2. Cho trà Tân Cương Thái Nguyên loại 1 vào ấm trà.
 3. Rót nước sôi vào ấm trà, đậy nắp lại và ủ trà trong khoảng 3-5 phút.
 4. Rót trà ra chén và thưởng thức.

Một số lưu ý khi pha trà Tân Cương Thái Nguyên loại 1

 • Nên sử dụng nước nóng có nhiệt độ khoảng 85-90 độ C để pha trà Tân Cương Thái Nguyên loại 1. Nếu nước quá nóng sẽ làm cho trà bị đắng, còn nước quá nguội sẽ làm cho trà không có hương thơm.
 • Không nên pha trà quá đặc hoặc quá loãng.
 • Sau khi pha xong trà, bạn nên thưởng thức ngay để tận hưởng trọn vẹn hương vị thơm ngon của trà.

Trà Tân Cương Thái Nguyên loại 1 là loại trà được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, thanh mát, dễ uống. Trà có thể dùng để uống nóng hoặc uống lạnh, phù hợp với nhiều dịp khác nhau.

 

Trà Tân Cương Thái Nguyên 500g

 Trà Tân Cương Thái Nguyên 500g là loại trà được sản xuất từ búp và lá non của cây chè Shan Tuyết cổ thụ ở vùng Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên. Trà có hương thơm tinh khiết, vị chát dịu, hậu ngọt sâu lắng.

Giá trà Tân Cương Thái Nguyên 500g

Giá trà Tân Cương Thái Nguyên 500g phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Chất lượng trà: Chè Tân Cương Thái Nguyên được phân loại theo chất lượng, từ thượng hạng đến loại 2. Trà thượng hạng có giá cao nhất, trà loại 2 có giá thấp nhất.
 • Khối lượng trà: Chè Tân Cương Thái Nguyên 500g có giá cao hơn chè Tân Cương Thái Nguyên 200g.
 • Nơi bán: Chè Tân Cương Thái Nguyên được bán ở nhiều nơi, từ các cửa hàng bán lẻ đến các trang thương mại điện tử. Giá chè Tân Cương Thái Nguyên ở các địa chỉ khác nhau cũng có thể khác nhau.

Theo khảo sát thị trường, giá trà Tân Cương Thái Nguyên 500g hiện nay dao động từ khoảng 300.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

Chè Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng có giá từ khoảng 600.000 đồng đến 1.000.000 đồng/500g. Chè Tân Cương Thái Nguyên loại 1 có giá từ khoảng 300.000 đồng đến 600.000 đồng/500g. Chè Tân Cương Thái Nguyên loại 2 có giá từ khoảng 200.000 đồng đến 300.000 đồng/500g.

Lựa chọn trà Tân Cương Thái Nguyên 500g

Để mua được trà Tân Cương Thái Nguyên 500g chất lượng, bạn nên lựa chọn các địa chỉ bán trà uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn cũng nên tham khảo giá cả từ nhiều nơi trước khi mua để có được mức giá tốt nhất.

Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn trà Tân Cương Thái Nguyên 500g:

 • Nên lựa chọn trà Tân Cương Thái Nguyên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn nên mua trà ở các địa chỉ uy tín, có giấy phép kinh doanh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Nên lựa chọn trà Tân Cương Thái Nguyên có màu sắc và mùi thơm đặc trưng. Trà Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng có màu xanh lục, cánh trà nhỏ, đều, mịn màng. Trà có hương thơm tinh khiết, thoang thoảng hương cốm.
 • Nên lựa chọn trà Tân Cương Thái Nguyên có độ ẩm phù hợp. Độ ẩm của trà Tân Cương Thái Nguyên tốt nhất là khoảng 5-7%.

Cách bảo quản trà Tân Cương Thái Nguyên

Để trà Tân Cương Thái Nguyên giữ được hương vị thơm ngon, bạn nên bảo quản trà ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bạn cũng nên bảo quản trà trong hộp kín để tránh bị ẩm mốc.

Cách pha trà Tân Cương Thái Nguyên

Để pha trà Tân Cương Thái Nguyên ngon, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Nên sử dụng nước tinh khiết, có nhiệt độ khoảng 85-90 độ C để pha trà Tân Cương Thái Nguyên. Nếu nước quá nóng sẽ làm cho trà bị đắng, còn nước quá nguội sẽ làm cho trà không có hương thơm.
 • Lượng trà và lượng nước pha trà: Lượng trà phù hợp để pha một ấm trà Tân Cương Thái Nguyên là khoảng 5-7 gram. Lượng nước pha trà phù hợp là khoảng 300-500 ml.
 • Thời gian ủ trà: Thời gian ủ trà Tân Cương Thái Nguyên là khoảng 3-5 phút.

Cách pha trà Tân Cương Thái Nguyên như sau:

 1. Rửa sạch ấm trà bằng nước nóng.
 2. Cho trà Tân Cương Thái Nguyên vào ấm trà.
 3. Rót nước sôi vào ấm trà, đậy nắp lại và ủ trà trong khoảng 3-5 phút.
 4. Rót trà ra chén và thưởng thức.

Khi thưởng thức trà Tân Cương Thái Nguyên, bạn nên uống chậm rãi để cảm nhận trọn vẹn hương vị thơm

 

Trà Tân Cương Thái Nguyên giá bao nhiêu

 Giá trà Tân Cương Thái Nguyên phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Chất lượng trà: Trà Tân Cương Thái Nguyên được phân loại theo chất lượng, từ thượng hạng đến loại 2. Trà thượng hạng có giá cao nhất, trà loại 2 có giá thấp nhất.
 • Khối lượng trà: Trà Tân Cương Thái Nguyên 500g có giá cao hơn chè Tân Cương Thái Nguyên 200g.
 • Nơi bán: Trà Tân Cương Thái Nguyên được bán ở nhiều nơi, từ các cửa hàng bán lẻ đến các trang thương mại điện tử. Giá trà Tân Cương Thái Nguyên ở các địa chỉ khác nhau cũng có thể khác nhau.

Theo khảo sát thị trường, giá trà Tân Cương Thái Nguyên hiện nay dao động từ khoảng 300.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

Chè Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng có giá từ khoảng 600.000 đồng đến 1.000.000 đồng/500g. Chè Tân Cương Thái Nguyên loại 1 có giá từ khoảng 300.000 đồng đến 600.000 đồng/500g. Chè Tân Cương Thái Nguyên loại 2 có giá từ khoảng 200.000 đồng đến 300.000 đồng/500g.

Lựa chọn trà Tân Cương Thái Nguyên

Để mua được trà Tân Cương Thái Nguyên chất lượng, bạn nên lựa chọn các địa chỉ bán trà uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn cũng nên tham khảo giá cả từ nhiều nơi trước khi mua để có được mức giá tốt nhất.

Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn trà Tân Cương Thái Nguyên:

 • Nên lựa chọn trà Tân Cương Thái Nguyên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn nên mua trà ở các địa chỉ uy tín, có giấy phép kinh doanh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Nên lựa chọn trà Tân Cương Thái Nguyên có màu sắc và mùi thơm đặc trưng. Trà Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng có màu xanh lục, cánh trà nhỏ, đều, mịn màng. Trà có hương thơm tinh khiết, thoang thoảng hương cốm.
 • Nên lựa chọn trà Tân Cương Thái Nguyên có độ ẩm phù hợp. Độ ẩm của trà Tân Cương Thái Nguyên tốt nhất là khoảng 5-7%.

Cách bảo quản trà Tân Cương Thái Nguyên

Để trà Tân Cương Thái Nguyên giữ được hương vị thơm ngon, bạn nên bảo quản trà ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bạn cũng nên bảo quản trà trong hộp kín để tránh bị ẩm mốc.

Cách pha trà Tân Cương Thái Nguyên

Để pha trà Tân Cương Thái Nguyên ngon, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Nên sử dụng nước tinh khiết, có nhiệt độ khoảng 85-90 độ C để pha trà Tân Cương Thái Nguyên. Nếu nước quá nóng sẽ làm cho trà bị đắng, còn nước quá nguội sẽ làm cho trà không có hương thơm.
 • Lượng trà và lượng nước pha trà: Lượng trà phù hợp để pha một ấm trà Tân Cương Thái Nguyên là khoảng 5-7 gram. Lượng nước pha trà phù hợp là khoảng 300-500 ml.
 • Thời gian ủ trà: Thời gian ủ trà Tân Cương Thái Nguyên là khoảng 3-5 phút.

Cách pha trà Tân Cương Thái Nguyên như sau:

 1. Rửa sạch ấm trà bằng nước nóng.
 2. Cho trà Tân Cương Thái Nguyên vào ấm trà.
 3. Rót nước sôi vào ấm trà, đậy nắp lại và ủ trà trong khoảng 3-5 phút.
 4. Rót trà ra chén và thưởng thức.

Khi thưởng thức trà Tân Cương Thái Nguyên, bạn nên uống chậm rãi để cảm nhận trọn vẹn hương vị thơm ngon của trà.

Đánh giá 7 lượt đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

 • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 51
Trong ngày: 312
Trong tuần: 1123
Lượt truy cập: 2467628
1
Bạn cần hỗ trợ?