Tư vấn mua trà Thái Nguyên làm quà biếu Tết 2017

Tư vấn mua trà Thái Nguyên làm quà biếu Tết 2017

Trà Thái Nguyên bạn muốn mua loại nào để làm quà biếu Tết 2017?

 

Kính gửi: Quý khách hàng!

 

HTX chè Minh Thu là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên chất lượng cao theo tiêu chuẩn VietGap tại vùng chè Tân Cương nổi tiếng từ bao đời. Sản phẩm trà Thái Nguyên do HTX chè Minh Thu sản xuất ngày càng được đông đảo quý khách hàng trên toàn quốc biết đến và sử dụng.

Năm 2016 sắp hết, chúng ta lại chuẩn bị vào một mùa sắm Tết sắp tới với không khi hứng khởi vui tươi. Mùa mua sắm sắp tới, chắc hẳn bạn cũng phải quan tâm đến nhiều các sản phẩm thiết yếu làm quà biếu ông bà, cha mẹ hoặc các sếp, nhưng bên cạnh đó bạn cũng còn nhiều băn khoăn không biết lựa chọn những sản phẩm nào để làm quà biếu.

Để giúp quý khách mua sắm thêm hàng Tết, chúng tôi tư vấn cho bạn mua sản phẩm Trà Thái Nguyên sạch và an toàn là một sự lựa chọn mà nhiều người nội trợ hay bất kỳ ai cũng muốn để mua biếu, tặng cho người thân, đồng nghiệp của mình. Là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm trà Thái Nguyên sạch, an toàn, chất lượng cao tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên chính gốc, đơn vị chúng tôi xin được tư vấn để bạn lựa chọn mua được những sản phẩm trà Thái Nguyên chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp nhất cho bạn.

Thông thường, hàng năm cứ vào dịp cuối năm, các sản phẩm trà Thái Nguyên nói chung và sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc nói riêng đều tăng giá do sức mua của thị trường ngày càng tăng, hơn nữa chè Thái Nguyên vào dịp cuối năm lại là mùa đông, thời tiết hanh khô, không phù hợp cho cây chè Thái Nguyên phát triển nên cũng không cho thu hoạch, có chăng thì sản lượng cũng rất thấp, bởi vậy giá thành sản phẩm ngày càng tăng cao.

Để giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm trà Thái Nguyên chất lượng tốt, giá cả hợp lý, ngay tại thời điểm tháng 10 - 11 các Đại lý trà hoặc khách hàng muốn mua sản phẩm làm quà biếu, bạn nên nhập hàng luôn để được mức giá bình ổn nhất với chất lượng tốt nhất.

Để được tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trước khi mua sản phẩm trà Thái Nguyên chính gốc.

Trà Thái Nguyên có nhiều loại, nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. ĐT 0944899009 - email: tancuongtea.com.vn@gmail.com.

Share :

Viết bình luận