4 chiến lược cho việc làm kẹo lạc vừng đột phá
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

4 chiến lược cho việc làm kẹo lạc vừng đột phá

Kẹo lạc vừng là một món ăn vặt phổ biến ở Việt Nam, được làm từ lạc rang, đường, và vừng.

Món ăn này có hương vị thơm ngon, bùi béo, và thường được dùng để nhâm nhi cùng trà. Tuy nhiên, để làm kẹo lạc vừng trở nên đột phá và thu hút được nhiều khách hàng, bạn có thể áp dụng một số chiến lược sau:

  1. Biến tấu hương vị

Kẹo lạc vừng truyền thống thường có vị ngọt và bùi. Bạn có thể biến tấu hương vị của Kẹo lạc vừng bằng cách thêm các nguyên liệu khác, chẳng hạn như:

  • Kẹo lạc vừng socola: Thêm bột cacao vào hỗn hợp Kẹo lạc vừng.
  • Kẹo lạc vừng dừa: Thêm cơm dừa khô vào hỗn hợp Kẹo lạc vừng.
  • Kẹo lạc vừng gừng: Thêm gừng tươi vào hỗn hợp Kẹo lạc vừng.
  • Kẹo lạc vừng ngũ cốc: Thêm các loại hạt khác, chẳng hạn như hạt điều, hạt bí, hoặc hạt macadamia, vào hỗn hợp Kẹo lạc vừng.
  1. Tạo hình bắt mắt

Bạn có thể tạo hình bắt mắt cho Kẹo lạc vừng bằng cách sử dụng khuôn kẹo hoặc các dụng cụ tạo hình khác. Điều này sẽ giúp Kẹo lạc vừng trông hấp dẫn hơn và thu hút được nhiều khách hàng.

  1. Chất lượng cao

Để Kẹo lạc trà xanh vừng được đánh giá cao, bạn cần sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao. Lạc rang nên được chọn loại có hạt đều, to, và không bị mốc. Đường nên sử dụng loại đường trắng hoặc đường vàng, tùy theo sở thích của bạn. Vừng nên sử dụng loại vừng đen hoặc vừng trắng, tùy theo sở thích của bạn.

  1. Bao bì bắt mắt

Bao bì là yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng. Bạn nên lựa chọn bao bì đẹp mắt, bắt mắt, và phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.

Dưới đây là một số ví dụ về các chiến lược biến tấu Kẹo lạc vừng:

  • Kẹo lạc vừng socola: Kẹo lạc vừng truyền thống thường có vị ngọt và bùi. Bằng cách thêm bột cacao vào hỗn hợp Kẹo lạc vừng, bạn sẽ tạo ra một hương vị mới lạ và hấp dẫn hơn.
  • Kẹo lạc vừng dừa: Thêm cơm dừa khô vào hỗn hợp Kẹo lạc vừng sẽ giúp kẹo có thêm vị ngọt thanh và thơm ngon của dừa.
  • Kẹo lạc vừng gừng: Thêm gừng tươi vào hỗn hợp Kẹo lạc vừng sẽ giúp kẹo có thêm vị cay nồng của gừng.
  • Kẹo lạc vừng ngũ cốc: Thêm các loại hạt khác, chẳng hạn như hạt điều, hạt bí, hoặc hạt macadamia, vào hỗn hợp Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên vừng sẽ giúp kẹo có thêm vị béo và bùi của các loại hạt.

Bằng cách áp dụng các chiến lược trên, bạn có thể tạo ra những sản phẩm Kẹo lạc vừng đột phá, thu hút được nhiều khách hàng và tăng doanh thu cho cửa hàng của mình.

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 167
Trong ngày: 2369
Trong tuần: 2369
Lượt truy cập: 2322404
1
Bạn cần hỗ trợ?