Bánh chưng Bờ Đậu thơm ngon: Sự kết hợp hoàn hảo giữa gạo nếp và lá dong.
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Bánh chưng Bờ Đậu thơm ngon: Sự kết hợp hoàn hảo giữa gạo nếp và lá dong.

Bánh chưng Bờ Đậu thơm ngon: Sự kết hợp hoàn hảo giữa gạo nếp và lá dong.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa gạo nếp và lá dong

Gạo nếp và lá dong là hai nguyên liệu chính tạo nên hương vị thơm ngon của Bánh chưng Bờ Đậu.

  • Gạo nếp là nguyên liệu chính của Bánh chưng Bờ Đậu. Gạo nếp nương có hạt to, tròn, dẻo thơm, là loại gạo được trồng ở vùng núi cao, có khí hậu mát mẻ. Gạo nếp nương khi nấu chín có vị dẻo thơm, béo ngậy, là nền tảng tạo nên hương vị đặc trưng của Bánh chưng Bờ Đậu.
  • Lá dong là nguyên liệu dùng để gói bánh chưng. Lá dong có màu xanh mướt, thơm mát, giúp bánh chưng có màu sắc đẹp mắt và giữ được hương vị thơm ngon. Lá dong khi nấu chín có vị ngọt thanh, giúp bánh chưng có vị đậm đà hơn.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa gạo nếp và lá dong đã tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà của Bánh chưng Bờ Đậu. Gạo nếp dẻo thơm, béo ngậy quyện với vị ngọt thanh của lá dong tạo nên một hương vị đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.

Bánh chưng Bờ Đậu là một món ăn truyền thống của người Việt Nam, thường được dùng trong dịp Tết Nguyên Đán. Bánh mang đậm giá trị văn hóa của dân tộc, là biểu tượng của sự đoàn viên, sum vầy.

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 15
Trong ngày: 9
Trong tuần: 3137
Lượt truy cập: 2312305
1
Bạn cần hỗ trợ?