Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 200g - vị trà tinh tế
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 200g - vị trà tinh tế

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 200g là một loại trà xanh đặc sản của Việt Nam,

được sản xuất từ những búp chè tươi của cây chè Shan tuyết cổ thụ, được trồng ở vùng Tân Cương Thái Nguyên.

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có hương thơm tinh tế, vị chát dịu, ngọt hậu. Trà có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, như giúp thanh nhiệt, giải độc, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên được phân loại thành nhiều loại khác nhau, dựa trên kích thước, hình dáng của búp chè và cách chế biến. Một số loại Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên phổ biến nhất bao gồm:

  • Trà Đinh: Là loại trà cao cấp nhất của Thái Nguyên, được làm từ những búp trà non nhất, chỉ có 1 đọt và 2 lá. Trà Đinh có hương thơm tinh khiết, vị chát đậm đà, ngọt hậu lâu.
  • Trà móc câu: Là loại trà được làm từ những búp trà non, có hình dáng giống như chiếc móc câu. Trà móc câu có hương thơm dịu nhẹ, vị chát vừa phải, ngọt hậu.
  • Trà nõn tôm: Là loại trà được làm từ những búp trà non, có hình dáng giống như con tôm. Trà nõn tôm có hương thơm đậm đà, vị chát dịu, ngọt hậu.

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có thể thưởng thức nóng hoặc lạnh. Khi thưởng thức nóng, trà nên được pha với nước sôi ở nhiệt độ 80-90 độ C. Trà nên được ủ trong khoảng 3-5 phút để có hương vị thơm ngon nhất. Khi thưởng thức lạnh, trà có thể được pha với nước lọc hoặc nước khoáng lạnh, thêm đá.

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là một loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng. Trà có thể được sử dụng để thưởng thức hàng ngày, hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Vị trà tinh tế

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có hương thơm tinh tế, được ví như hương cốm non, hương hoa sen. Vị chát của trà dịu nhẹ, không quá gắt, mang đến cảm giác sảng khoái, tỉnh táo. Vị ngọt hậu của trà lưu lại lâu trên đầu lưỡi, khiến người thưởng thức cảm thấy thư thái, dễ chịu.

Cách pha Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên ngon

Để thưởng thức hương vị thơm ngon của Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên, bạn cần chú ý đến cách pha trà. Cách pha Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên như sau:

  • Chuẩn bị nguyên liệu:
    • 20g Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên
    • 200ml nước sôi
    • Chén trà
    • Ly trà
  • Cách pha trà:
  1. Cho Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên vào chén trà
  2. Rót nước sôi vào chén trà
  3. Ủ trà trong khoảng 3-5 phút
  4. Rót trà ra ly và thưởng thức

Khi pha trà, bạn nên sử dụng nước sôi ở nhiệt độ 80-90 độ C. Nước quá nóng sẽ làm cho trà bị đắng, nước quá nguội sẽ làm cho trà không ngon. Bạn cũng nên ủ trà trong khoảng 3-5 phút để trà có đủ thời gian để ra hết hương vị.

Bạn có thể thưởng thức Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên nóng hoặc lạnh tùy theo sở thích. Khi thưởng thức nóng, bạn nên dùng ấm chén sứ để giữ được hương vị của trà. Khi thưởng thức lạnh, bạn có thể thêm đá để trà mát lạnh và dễ uống hơn.

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên - niềm tự hào của người dân Việt Nam

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là một loại trà xanh đặc sản của Việt Nam, được nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là một niềm tự hào của người dân Việt Nam, là một nét văn hóa đặc trưng của đất nước.

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 181
Trong ngày: 1393
Trong tuần: 1393
Lượt truy cập: 2320445
1
Bạn cần hỗ trợ?