Tuyển Đại Lý ĐỘC QUYỀN chè Tân Cương Thái Nguyên
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

GIỚI THIỆU TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN

HTX Trà Xanh Thái Nguyên xin trân trọng giới thiệu

tr_thi_nguyn_7

Trước đây, khách du lịch dừng lại Vùng chè Tân Cương Thái Nguyên trên hành trình đi hồ Núi Cốc, còn hôm nay, tự Tân Cương đã là một điểm đến hấp dẫn.


  Nằm cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 13km về phía Tây, Tân Cương là vùng đất bán sơn địa, cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt với những dãy đồi thoai thoải về hướng mặt trời lặn mà dân địa phương gọi là núi Thằn Lằn. Bắt nguồn từ những cánh rừng trên núi, các con suối róc rách men theo những chân đồi chảy về tưới mát cả vùng chè đặc sản nổi tiếng.

 

  Nơi đây đồi nối tiếp đồi, chè nối tiếp chè, hương chè tươi nồng nàn trong không gian. Người dân vùng chè sạch thái nguyên mê mải với công việc thường nhật, từ động tác hái chè những ngón tay như múa, từ cách thức sao vò chè như thể làm ảo thuật. Cũng vì sự khéo léo đầy tính nghệ thuật đó mà nhiều người đã được tôn vinh là nghệ nhân.


Nguồn gốc “Chè” và “Trà” là hai thứ khác nhau. Một chỉ nguyên liệu, một chỉ thành phẩm.


  Cây chè (Camellia Sinensis) vốn là một giống cây hoang dại trong những cánh rừng phía Nam lục địa châu Á, trải từ Ấn Độ, Sri Lanka sang Việt Nam, Trung Quốc. Những cây chè cổ ở Suối Giàng (Lào Cai) hay Cao Bồ (Hà Giang) thuộc giống chè shan tuyết cao khoảng 15 – 20m, chè tân cương thái nguyên Trà Thái Nguyên thường mọc ở những độ cao trên 1.200m, khi hái phải bắc thang. Năm 1935, các lái buôn người Anh còn bắt gặp những cây chè như thế ở vùng Assam, Đông - Bắc Ấn Độ cao đến hơn 30m. Trung Quốc có lẽ là nước uống trà vào loại hàng đầu thế giới, vậy mà đặc biệt người ta không tìm thấy cây trà hoang nào ở nước này.


Nhân loại thuần dưỡng giống cây quý này đã hàng ngàn năm.

Trong các thức uống được ưa chuộng, “Trà Thái Nguyên” (Tea/Thé) là một thế giới.


  Không như rượu và cà phê, trà không chỉ là thức uống mà còn được xem như một dược thảo. Người Nhật gắn trà với thiền cùng nhiều nghi lễ giúp cân bằng tiết tấu cuộc sống nội tâm. Người Trung Hoa coi trà là một trong những lạc thú thanh cao dành cho tao nhân mặc khách. Có lẽ vì vậy mà họ đã chế tác ra rất nhiều loại  - trà tân cương thái nguyên danh tiếng truyền thụ từ nhiều đời. Tác phẩm thành văn bàn về trà, cổ nhất có lẽ là “Trà kinh” của Lục Vũ đời Đường, người được tôn vinh là “Trà thần”, cũng như “Trà ca” của Lô Đồng, người được đời sau xưng tụng là “Trà thánh”.

 tc1.1


  Ở Việt Nam, người đầu tiên, và đến nay có lẽ là duy nhất, luận về trà một cách công phu chưa thấy ai ngoài Vũ Thế Ngọc trong cuốn Trà kinh của mình (East Institute Press. California 1987 & NXB Văn Nghệ - 2006)

 

“Đệ nhất danh trà”


  Gọi là chè Thái Nguyên nhưng chất lượng chè không phải vùng chè thái nguyên nào cũng giống nhau. Đã từ lâu, giới thưởng trà truyền tụng về một địa danh thường cung cấp loại trà nổi tiếng – trà Tân Cương Thái Nguyên. Người dân Tân Cương bảo rằng cây chè có ở đất này đã từ lâu lắm rồi, nhưng mới trở thành đặc sản lừng danh khoảng trăm năm nay nhờ ông Ðội Năm (tên thật là Võ Văn Thiệt) tới vùng này khai phá mở đồn điền trồng chè và chế biến thành những gói chè Bạch Hạc đem bán khắp nơi. Ẩm khách sành điệu rất ưa dùng và tôn vinh là "Ðệ nhất danh trà", được lưu truyền từng là sản vật để tiến vua. Vườn chè cổ vẫn còn, nay đã 87 tuổi.


  Mỗi gia đình ở Tân Cương Thái Nguyên đều có vườn chè và lò sấy, chủ hộ đóng rất nhiều vai: là nông dân khi chăm sóc chè, là công nhân lúc chế biến và trở thành thương nhân khi bán hàng. Thường thì việc hái chè dành cho những cô gái trẻ. Khắp đồi chè lan tỏa tiếng nói, tiếng hát, tiếng cười trong vắt của họ.


  Chè là một loại cây cực kỳ khó tính và rất nhạy cảm. Ngay cả một cây xoan (sầu đông - sầu đâu) mọc ở trong vườn sẽ làm cho hương vị của những cây chè dưới gốc đã khác. Người Tân Cương bón chè bằng phân vi sinh, thuốc đuổi sâu chế biến từ cây khổ sâm. Chè phải được hái từ tinh sương đến giữa Ngọ. Dụng cụ đựng chè phải bằng sọt tre, hái khoảng nửa giờ phải mang chè vào lán. Chè đựng bằng bao ni lông và phơi nắng lâu rất dễ bị ôi chè, phẩm cấp giảm. Khi sao chè, kỵ nhất là mùi nước che thai nguyen hoa, đặc biệt mùi dầu cù là.

 

  Hái búp chè cũng phải đúng cách "một tôm hai lá, một cá hai chừa" để lấy được đúng phần ngon nhất của búp chè và tạo điều kiện cho lứa sau phát triển nhanh, nhiều búp hơn. Sau khi thu hái, chè búp tươi phải được tải trong bóng râm chừng 3 giờ đồng hồ rồi mới đem chế biến thì chè sẽ cho hương vị tuyệt hảo. Đây là kinh nghiệm quý được đúc kết qua nhiều đời làm chè.


  Búp chè hái về phải chế biến ngay trong ngày theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống: Sao, vò, rồi lại sao mà phải làm liên tục, gọi là sao suốt. Qua bàn tay đảo búp chè cảm nhận độ nóng rồi điều chỉnh lửa thích hợp trong quá trình sao là bí quyết riêng của mỗi nhà sản xuất chè tân cương thái nguyên để được chè ngon; rồi sàng sảy phân loại chè cám, chè ban, chè búp; lấy hương... rất nhọc nhằn, công phu.

Trước đây sao chè bằng chảo gang và củi, lấy hương bằng chảo đồng cho sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên ngon nhất nhưng năng suất chế biến thấp, sao giỏi chỉ được 5kg/ngày, một lò sao lăn được 2kg/giờ. Nay, việc sao vò chè đã có máy móc hiện đại, rút ngắn thời gian chế biến. Nhưng, dù theo cách nào, chè ngon hay dở đều phụ thuộc phần lớn vào việc điều chỉnh lửa.


  Khi chế biến chè, người nông dân đã thực sự trở thành nghệ nhân. Sự nhạy cảm của các ngón tay mách bảo họ khi nào chè cần tăng nhiệt, khi nào phải rút bớt củi, quá lửa chè sẽ khét còn không đủ nhiệt, chè có vị ngái rất khó uống. Nhiều nghệ nhân cho biết chỉ cần nghe tiếng cánh chè tân cương thái nguyên chuyển động trong lò sấy đã có thể biết độ nóng của lò.

Dù họ không giấu nghề, tận tình hướng dẫn từng động tác nhưng khách không dám đến sát lò lửa chứ đừng nói đến chuyện đảo vò chè bằng tay trần trong lò nóng bỏng. Nhiệt độ có thể lên tới 1800C nhưng người Tân Cương Thái Nguyên cha truyền con nối bí quyết cảm nhận độ nóng qua bàn tay.  

Chè búp loại này cánh săn nhỏ và cong như cái móc câu, có mầu "mốc" đặc trưng. Khi pha, thả búp chè vào ấm sành sứ cứ nghe tiếng roong roong.

Ðể một dúm chè trong lòng bàn tay hà hơi vào đã thấy mùi thơm ngầy ngậy; nhai thử vài cánh chè cảm nhận che thai nguyen được vị bùi, chát, ngọt đậm đà; nhả bã lấy ngón tay cái và ngón trỏ bóp, vặn thử thấy nước và bã xanh rờn như chè tươi, đấy là loại tốt. chè tân cương thái nguyên Có thể ướp chè búp với hoa sói, hoa ngâu, hoa nhài, hoa sen... để tạo thêm những hương chè thái nguyên thơm khác nhau tùy sở thích mỗi người nhưng việc ướp cũng phải tuân thủ những quy định công phu, nếu không có kinh nghiệm sẽ làm giảm hương vị tự nhiên của chè.


Những nghệ nhân nơi đây cho biết, chè ngon trong năm là chè thu hoạch vụ Xuân, mùi hương cốm tra thai nguyen không nơi nào học được. Để có được một ký tra tan cuong thứ thiệt quả là không dễ. Ai đã thử qua trà shan tuyết Suối Giàng, shan tuyết Cao Bồ, Hà Giang, thậm chí sang Hàng Châu uống thử trà Long Tỉnh, trà Ninh Ba, Ô Long - Đài Loan cũng phải công nhận rằng,quả thực “danh bất hư truyền”.


Đến thăm “đất tổ” của HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN, du khách được chiêm ngưỡng bãi chè cổ tại xóm Lam Sơn, ngay dưới chân núi Guộc, trên mỗi gốc cây sần sùi già cỗi là vòm tán rộng hàng sải tay với ngàn ngàn búp non tua tủa. Nghe người già kể về nguồn gốc vùng chè đặc sản quý hiếm này, được thưởng trà giữa không gian khoáng đạt trong lành, du khách sẽ cảm nhận trọn vẹn hương vị thiên nhiên được kết tụ trong mỗi búp chè Tân Cương ./. 

Một lần nữa, nếu bạn muốn làm chè Thái Nguyên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức.

 

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Giá chè Thái Nguyên trên thị trường hiện nay

Giá chè Thái Nguyên (giá trà Thái Nguyên) trên thị trường hiện nay có sự biến động khá lớn tùy thuộc vào từng loại chè, thời điểm thu hoạch và nguồn cung của thị trường. Tuy nhiên, nhìn chung, Giá chè Thái Nguyên (giá trà Thái Nguyên) vẫn nằm trong mức cao so với các loại chè khác, do chất lượng chè ngon, hương vị đặc biệt và danh tiếng đã được khẳng định từ lâu.

  • Chè búp tươi: Là loại chè được thu hoạch từ những búp chè non, có hương thơm nhẹ nhàng, vị chát dịu. Giá chè búp tươi thường dao động từ 300.000 - 500.000 đồng/kg.
  • Chè nõn tôm: Là loại chè được thu hoạch từ những búp chè còn non hơn cả chè búp tươi, có hương thơm nồng nàn, vị chát nhẹ. Giá chè nõn tôm thường cao hơn chè búp tươi, dao động từ 500.000 - 1.000.000 đồng/kg.
  • Chè mạn: Là loại chè được chế biến từ những lá chè già hơn, có hương thơm ấm áp, vị chát đậm đà. Giá chè mạn thường nằm ở mức thấp hơn so với chè búp tươi và chè nõn tôm, khoảng 200.000 - 300.000 đồng/kg.

Ngoài các loại chè kể trên, trên thị trường còn có nhiều loại chè khác nhau như chè xanh, chè đen, chè ướp hương hoa sen... mỗi loại đều có giá cả khác nhau. Giá chè cũng có thể thay đổi theo từng thời điểm, chẳng hạn như thời điểm thu hoạch rộ hoặc vào dịp lễ, Tết.

Để mua được chè Thái Nguyên chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý, người tiêu dùng nên chọn mua tại các cơ sở, đại lý uy tín có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Nên kiểm tra kỹ chất lượng chè, hương vị trước khi mua và tránh mua chè giá quá rẻ hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tại sao nên tìm hiểu Giá chè Thái Nguyên trước khi mua?

Chè Thái Nguyên được công nhận là một trong những loại chè ngon nhất Việt Nam. Có nhiều loại chè Thái Nguyên khác nhau, mỗi loại có hương vị đặc trưng. Đặc biệt, vào vụ thu hoạch chè búp tươi thì người ta còn chế biến ra được loại chè Tân Cương Nhất phẩm cực kỳ thơm ngon và thượng hạng. Vì vậy, thị trường chè Thái Nguyên thường rất sôi động, đặc biệt là vào vụ chè mới.

Do nhu cầu sử dụng nhiều, lại dễ bảo quản nên không ít cơ sở kinh doanh trà đã trà trộn các loại chè chất lượng thấp, không rõ nguồn để bán cho người dùng. Giá thành của những loại chè này cũng rất đa dạng, vì vậy người mua cần tìm hiểu trước thông tin về giá cả để không mua phải những loại chè kém chất lượng với giá thành cao.

Ngoài ra, Giá chè Thái Nguyên (giá trà Thái Nguyên) cũng thường thay đổi tùy thuộc vào thời điểm, vụ mùa và chất lượng chè. Do đó, việc nắm được mức giá trung bình của các loại chè trên thị trường sẽ giúp người mua chủ động hơn khi lựa chọn và trả giá.

Tìm hiểu Giá chè Thái Nguyên (giá trà Thái Nguyên) trước khi mua không chỉ giúp bạn mua được chè ngon, giá tốt mà còn tránh tình trạng bị thương lái ép giá hoặc mua phải chè kém chất lượng.

Cách phân biệt Giá chè Thái Nguyên các loại

Giá chè Thái Nguyên (giá trà Thái Nguyên) phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vùng trồng, giống chè, thời gian thu hoạch, quy trình chế biến... Trong đó, vùng trồng và giống chè là hai yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

Phân biệt Giá chè Thái Nguyên theo vùng trồng

  • Chè trung du (chè đồi): Đây là loại chè được trồng trên những ngọn đồi thuộc địa phận các huyện Phú Lương, Võ Nhai, Định Hóa, Đại Từ... Chè đồi có hương thơm nhẹ nhàng, vị chát vừa phải, nước chè có màu xanh vàng óng. Giá chè trung du thường dao động từ 100.000 - 200.000 đồng/kg.
  • Chè vùng cao: Chè vùng cao được trồng trên những vùng núi cao thuộc địa phận huyện Phú Bình, Đồng Hỷ, Sóc Sơn... Chè vùng cao có hương thơm nồng nàn, vị chát đậm, nước chè có màu xanh đậm. Giá chè vùng cao thường cao hơn chè trung du, dao động từ 200.000 - 300.000 đồng/kg.

Phân biệt Giá chè Thái Nguyên theo giống chè

  • Giống chè phổ thông: Có thể kể đến như giống chè Mộc Tuyền, chè LDP1... Chè phổ thông có giá thành tương đối rẻ, thường từ 100.000 - 150.000 đồng/kg.
  • Giống chè đặc sản: Bao gồm giống chè Shan Tuyết, chè Cổ Mán... Chè đặc sản có hương thơm độc đáo, vị chát đậm đà, nước chè có màu xanh sáng. Giá chè đặc sản thường cao hơn chè phổ thông, dao động từ 200.000 - 250.000 đồng/kg.

Ngoài ra, thời gian thu hoạch và quy trình chế biến cũng ảnh hưởng đến giá thành chè Thái Nguyên. Chè được thu hái vào đầu vụ thường có giá cao hơn chè được thu hái vào cuối vụ. Chè được chế biến thủ công thường có giá cao hơn chè được chế biến bằng máy móc.

Việc phân biệt Giá chè Thái Nguyên (giá trà Thái Nguyên) các loại dựa trên những yếu tố trên sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được loại chè phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của mình.

Giá chè Thái Nguyên (giá trà Thái Nguyên) thường có nhiều biến động trong năm, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, nhu cầu thị trường và nguồn cung. Tuy nhiên, nhìn chung, Giá chè Thái Nguyên (giá trà Thái Nguyên) sẽ rẻ hơn vào một số thời điểm trong năm sau:

  • Vào mùa mưa (từ tháng 5 đến tháng 10): Đây là thời điểm mà lượng mưa dồi dào, thuận lợi cho cây chè sinh trưởng và phát triển. Do nguồn cung tăng cao nên giá chè thường có xu hướng giảm nhẹ.
  • Sau Tết Nguyên đán: Sau khi nhu cầu chè tăng cao trong dịp Tết, giá chè thường sẽ giảm xuống vì nguồn cung vẫn còn tương đối dồi dào, trong khi nhu cầu không còn cao như trước.
  • Thời điểm chuyển giao giữa các vụ chè: Vụ chè chính thường diễn ra từ tháng 3 đến tháng 12. Trong thời gian chuyển giao giữa các vụ, sản lượng chè thu hoạch giảm, giá chè có thể tăng nhẹ, nhưng về cơ bản vẫn rẻ hơn so với các thời điểm cao điểm.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Giá chè Thái Nguyên (giá trà Thái Nguyên) còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như chất lượng, chủng loại và nơi sản xuất. Do đó, để có thông tin chính xác nhất về giá chè vào từng thời điểm, bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất hoặc đại lý cung cấp chè Thái Nguyên uy tín.

Giá chè Thái Nguyên trên thị trường hiện nay

Giá chè Thái Nguyên (giá trà Thái Nguyên) trên thị trường hiện nay rất đa dạng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng, loại chè, thời vụ, thương hiệu và nhà cung cấp. Tuy nhiên, để mua được chè Thái Nguyên với mức giá hợp lý nhất, bạn có thể tham khảo một số nguồn sau:

  • Mua trực tiếp từ các hộ trồng chè tại Thái Nguyên: Đây là cách để bạn mua được chè với mức giá rẻ nhất, vì không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào. Bạn có thể đến các vùng trồng chè nổi tiếng như Tân Cương, Phú Lương, Phúc Trạch để tìm kiếm nguồn chè trực tiếp từ người dân địa phương.
  • Mua tại các cửa hàng chuyên bán chè Thái Nguyên uy tín: Đây là những cửa hàng nhập chè trực tiếp từ các hộ trồng chè, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tuy nhiên, giá chè tại các cửa hàng này thường cao hơn một chút so với mua trực tiếp tại các hộ trồng chè.
  • Mua trực tuyến trên các website bán hàng uy tín: Hiện nay, có nhiều website bán hàng online chuyên cung cấp chè Thái Nguyên chính hãng với mức giá cạnh tranh. Bạn có thể tham khảo các website này để so sánh giá cả và lựa chọn được nguồn cung cấp hợp lý nhất.
  • Lưu ý khi mua chè Thái Nguyên:

Khi mua chè Thái Nguyên, bạn cần lưu ý một số điều để tránh mua phải chè kém chất lượng hoặc giá quá cao:

  • Nên mua chè của các thương hiệu uy tín, có tem mác đầy đủ và địa chỉ sản xuất rõ ràng.
  • Không mua chè giá quá rẻ, vì rất có thể đó là chè pha tạp hoặc chè cũ.
  • Nên mua chè vào đúng vụ, vì giá chè vào vụ thường rẻ hơn vào các thời điểm khác.
  • So sánh giá cả ở nhiều nguồn cung cấp khác nhau trước khi quyết định mua.

Giá chè Thái Nguyên tác động đến nhu cầu khách hàng như thế nào?

Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến nhu cầu khách hàng đối với bất kỳ sản phẩm nào, bao gồm cả chè Thái Nguyên.

 Khi Giá chè Thái Nguyên (giá trà Thái Nguyên) tăng, nhu cầu của khách hàng thường giảm vì người tiêu dùng phải chi nhiều tiền hơn cho cùng một lượng sản phẩm. Ngược lại, khi Giá chè Thái Nguyên (giá trà Thái Nguyên) giảm, nhu cầu của khách hàng có thể tăng vì người tiêu dùng có thể mua được nhiều sản phẩm hơn với số tiền tương tự.

Tác động của Giá chè Thái Nguyên (giá trà Thái Nguyên) đối với nhu cầu khách hàng cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như chất lượng chè Thái Nguyên, nhu cầu về chè Thái Nguyên và thu nhập khả dụng của khách hàng.

Nếu chất lượng chè Thái Nguyên giảm trong khi giá tăng, nhu cầu của khách hàng có thể giảm đáng kể. Tuy nhiên, nếu chất lượng chè Thái Nguyên được duy trì hoặc thậm chí được cải thiện trong khi giá giảm, nhu cầu của khách hàng có thể tăng lên.

Кроме того, nhu cầu về chè Thái Nguyên cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các loại đồ uống khác như cà phê hoặc nước giải khát. Nếu các loại đồ uống này trở nên phổ biến hơn và giá cả phải chăng hơn, nhu cầu về chè Thái Nguyên có thể giảm.

Cuối cùng, thu nhập khả dụng của khách hàng cũng có thể ảnh hưởng đến nhu cầu về chè Thái Nguyên. Nếu thu nhập khả dụng của khách hàng tăng, họ có thể sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho chè Thái Nguyên. Ngược lại, nếu thu nhập khả dụng của khách hàng giảm, họ có thể giảm lượng chè Thái Nguyên mà họ mua.

Tóm lại, Giá chè Thái Nguyên (giá trà Thái Nguyên) có thể tác động đáng kể đến nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm này. Khi Giá chè Thái Nguyên (giá trà Thái Nguyên) tăng, nhu cầu thường giảm và ngược lại. Tuy nhiên, tác động của giá cả có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như chất lượng chè Thái Nguyên, nhu cầu về chè Thái Nguyên và thu nhập khả dụng của khách hàng.

Giá chè Thái Nguyên (giá trà Thái Nguyên) tại các đơn vị sản xuất uy tín thường cao hơn so với các đơn vị sản xuất khác là hoàn toàn đúng. Điều này xuất phát từ nhiều lý do chính đáng như sau:

  • Chất lượng vượt trội: Chè Thái Nguyên của các đơn vị sản xuất uy tín thường được trồng trên những đồi chè được canh tác theo quy trình VietGAP hoặc hữu cơ, đảm bảo không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, cho ra sản phẩm chè sạch và an toàn cho sức khỏe.
  • Quy trình chế biến tỉ mỉ: Các đơn vị sản xuất uy tín luôn áp dụng quy trình chế biến thủ công truyền thống hoặc công nghệ chế biến hiện đại, giúp giữ trọn hương vị thơm ngon tự nhiên của lá chè, tạo nên những sản phẩm chè chất lượng cao.
  • Giống chè tuyển chọn: Các đơn vị sản xuất uy tín thường sử dụng những giống chè bản địa quý hiếm, có hương vị đặc trưng như chè Đinh, chè Shan tuyết, chè Kim Tuyên,... giúp tạo nên sản phẩm chè độc đáo và ấn tượng.
  • Quản lý chặt chẽ: Các đơn vị sản xuất uy tín thường có hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, từ khâu trồng trọt đến chế biến, đóng gói, đảm bảo sản phẩm chè đến tay người tiêu dùng luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
  • Thương hiệu uy tín: Các đơn vị sản xuất uy tín đã xây dựng được thương hiệu vững chắc trên thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng và sẵn sàng chi trả mức giá cao hơn cho sản phẩm chè chất lượng của họ.

 

Lý do nhiều người thích mua trà Tân Cương Thái Nguyên loại 1:

  1. Chất lượng trà:
  • HTX Trà Xanh Thái Nguyên sở hữu vùng nguyên liệu trà Tân Cương chất lượng cao, được canh tác theo tiêu chuẩn VietGAP.
  • Quy trình sản xuất trà thủ công truyền thống, giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng của trà Tân Cương.
  • Trà được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.
  1. Giá cả hợp lý:
  • HTX Trà Xanh Thái Nguyên là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp trà, không qua trung gian, nên giá thành hợp lý, cạnh tranh.
  • Thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng.
  1. Uy tín và thương hiệu:
  • HTX Trà Xanh Thái Nguyên là đơn vị uy tín, có thương hiệu lâu năm trên thị trường trà Việt Nam.
  • Sản phẩm của HTX đã được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín như: Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Cục An toàn thực phẩm.
  1. Dịch vụ khách hàng tốt:
  • HTX Trà Xanh Thái Nguyên có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu về trà.
  • Hỗ trợ đổi trả nếu sản phẩm không đúng chất lượng.
  • Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
  1. Đa dạng sản phẩm:
  • HTX Trà Xanh Thái Nguyên cung cấp đa dạng các sản phẩm trà Tân Cương loại 1, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mọi khách hàng.
  • Có nhiều phân khúc giá để khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, HTX Trà Xanh Thái Nguyên còn thường xuyên tổ chức các buổi thưởng thức trà miễn phí và hướng dẫn cách pha trà ngon cho khách hàng.

Với những ưu điểm trên, HTX Trà Xanh Thái Nguyên là địa chỉ uy tín để mua trà Tân Cương Thái Nguyên loại 1 chất lượng, giá cả hợp lý.

 

Hợp Tác Xã Trà Xanh Thái Nguyên

Chuyên cung cấp các sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên chính hãng

Chi tiết xin liên hệ hoặc tìm hiểu thông tin tại:

Địa chỉ: SN 38, Ngõ 288, Tổ 21, P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

ĐT/Zalo: 0988 925 926 – 0944 899 009 – 0968 490 888 – 0948 330 888 – 0912 737 838

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

Trang vàng Việt Nam:      

 https://www.yellowpages.vn/lgs/1187929734/hop-tac-xa-tra-xanh-thai-nguyen.html

Những trang vàng:

https://www.yellowpages.vn/lgs/1187929734/htx-tra-xanh-thai-nguyen.html

Website:

https://trathainguyen.net.vn

https://baongoctra.vn

https://baongoctra.com

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

Facebook:

https://www.facebook.com/htx.traxanhtn.1

https://www.facebook.com/chethainguyenvietgap.htxtraxanhthainguyen/

https://www.facebook.com/trathainguyen.hoptacxatraxanhthainguyen/

Youtube

https://www.youtube.com/@HTXTRAXANHTHAINGUYEN

https://www.youtube.com/@PhamThai

TikTok:   

https://www.tiktok.com/@baongoctrathainguyen

Linkedin

https://www.linkedin.com/in/trathainguyentancuong/

Twister:   

https://twitter.com/phamthaipt

Instagram:

https://www.instagram.com/baongoctra.vn

 

Posted by: HTX Trà Xanh Thái Nguyên


                                                                                           

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 75
Trong ngày: 527
Trong tuần: 745
Lượt truy cập: 2474816
1
Bạn cần hỗ trợ?