4 Bước làm bột trà xanh Thái Nguyên
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

4 Bước làm bột trà xanh Thái Nguyên

4 Bước làm Bột trà xanh Thái Nguyên (bột chè Thái Nguyên) bạn nên tham khảo

Cách làm Bột trà xanh Thái Nguyên (bột chè Thái Nguyên) gồm các bước sau:

Bước 1: Sấy khô lá trà: Lá trà tươi được sấy khô bằng phương pháp sấy không khí nóng hoặc sấy hạt.

Bước 2: Làm mịn lá trà: Lá trà sấy khô được xay thành bột bằng máy xay đá hoặc máy xay cán.

Bước 3: Sàng bột trà: Bột trà xanh sau khi xay nhỏ cần được sàng một lần nữa để loại bỏ bất kỳ tàn dư hoặc cục bột nào còn lại.

Bước 4: Đóng gói: Bột trà xanh Thái Nguyên (bột chè Thái Nguyên) được đóng gói trong túi nilon chống ẩm hoặc hộp kín để giữ cho bột trà xanh nguyên chất được sạch và tươi mới.

Sau khi làm xong, bột trà xanh nguyên chất Thái Nguyên có thể được sử dụng để pha trà matcha, làm kem, bánh, món tráng miệng và đồ uống khác.

Bột trà xanh nguyên chất Thái Nguyên là sản phẩm được sản xuất từ 100% lá trà xanh trong khu vực Thái Nguyên, Việt Nam. Lá trà được thu hoạch và xử lý kỹ càng để tạo thành bột trà xanh nguyên chất với hương vị và màu sắc tự nhiên của trà. Sản phẩm không được pha trộn với bất kỳ chất liệu nào khác. Bột trà xanh nguyên chất Thái Nguyên có hương vị đắng nhẹ, mùi thơm đặc trưng của trà và màu xanh đậm. Sản phẩm này có thể được sử dụng để làm trà matcha, kem, bánh và đồ uống khác, giúp mang lại hương vị trà xanh tự nhiên và những lợi ích sức khỏe của trà.

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 105
Trong ngày: 2499
Trong tuần: 2499
Lượt truy cập: 2322832
1
Bạn cần hỗ trợ?