Cách làm kẹo lạc trà xanh thơm ngon nhất
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Cách làm kẹo lạc trà xanh thơm ngon nhất

Cách làm kẹo lạc kết hợp Bột trà xanh Thái Nguyên (bột chè Thái Nguyên) thơm ngon nhất

Đây là công thức làm kẹo lạc kết hợp Bột trà xanh Thái Nguyên (bột chè Thái Nguyên):

Nguyên liệu:

- 200g lạc rang

- 50g Bột trà xanh Thái Nguyên (bột chè Thái Nguyên)

- 100g đường

- 50ml nước

- 1/2 thìa cà phê muối

Cách làm:

  1. Hòa trộn Bột trà xanh Thái Nguyên (bột chè Thái Nguyên) với 50ml nước, nấu lên đến khi bột trà tan hết và hỗn hợp trở thành một chất sệt.
  2. Lấy một chảo khác, đun nóng trên bếp và cho đường vào đó.
  3. Khi đường bắt đầu tan chảy, thêm lạc rang và 1/2 thìa cà phê muối vào chảo.
  4. Đảo đều các nguyên liệu trong chảo và đun lửa nhỏ cho đến khi lạc rang bị caramel hóa.
  5. Tắt bếp và cho chất sệt trà xanh vào chảo, khuấy đều cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện với nhau.
  6. Đổ hỗn hợp vào khuôn đúc kẹo hoặc để trong khuôn silicone.
  7. Để kẹo lạc trà xanh nguội và cứng lại, sau đó tháo ra khỏi khuôn.

Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên rất thơm ngon và là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt thơm của lạc rang và hương vị đặc trưng của trà xanh Thái Nguyên.

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 74
Trong ngày: 2687
Trong tuần: 2687
Lượt truy cập: 2323435
1
Bạn cần hỗ trợ?