Trà Móc Câu Thái Nguyên có hương vị đặc trưng khác biệt so với trà xanh thông thường. Hương thơm của trà Móc Câu thường đậm đà, ngọt ngào, có vị đắng nhẹ đặc trưng.
Hồng trà, hay còn gọi là đỏ hồng trà, là một loại trà đặc biệt được sản xuất từ lá trà xanh tươi sau khi qua quá trình đạo sần và ôxi hóa. Khác với trà xanh và trà đen
Trà Đinh Thái Nguyên vô cùng tốt cho sức khỏe người cao tuổi. Bên cạnh việc cải thiện tình trạng mất ngủ, đau đầu, huyết áp..., các chất chống oxy hóa và kháng viêm trong trà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch
Chè cám Tân Cương Thái Nguyên không chỉ là một loại thức uống thơm ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là một số tác dụng của chè cám