Chè Tân Cương Thái Nguyên là loại trà xanh được trồng và chế biến tại các vùng chè nổi tiếng của Thái Nguyên như Tân Cương, Phú Lương, Phổ Yên. Để nhận biết được chè Tân Cương chính gốc
Chè xanh Thái Nguyên sau khi chế biến có vị thanh tao, ngọt ngào khác hẳn vị hơi chát, đắng của chè xanh từ các vùng khác. Hương vị trà tân cương Thái Nguyên được xếp vào dòng "ngon nhất"
Trà Thái Nguyên loại 1 cũng có thể giúp kích thích tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Việc uống trà sau bữa ăn có thể giúp tiêu hóa dễ dàng hơn và ngăn ngừa các vấn đề tiêu hóa như đầy hơi, khó tiêu.
Chè Thái Nguyên có khả năng kích thích tiêu hóa, giảm hấp thụ chất béo, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, từ đó giúp giảm cân hiệu quả.
Trà xanh Thái Nguyên không chỉ mang lại hương vị thơm ngon mà còn có nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Thành phần dinh dưỡng và tác dụng của việc uống trà xanh Thái Nguyên được nêu rõ dưới đây.
Trà hoa lài là một loại đồ uống được làm từ hoa lài và trà tự nhiên, mang hương vị thơm ngon, quyến rũ. Hoa lài vốn nổi tiếng với hương thơm quyến rũ, giúp làm thư giãn, bổ dưỡng cơ thể và có nhiều công dụng chữa bệnh tốt.