được sản xuất từ những búp chè tươi của cây chè Shan tuyết cổ thụ, được trồng ở vùng Tân Cương Thái Nguyên.
Chè Thái Nguyên có hương thơm đặc trưng, vị chát dịu, ngọt hậu. Trà có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, như giúp thanh nhiệt, giải độc, giảm căng thẳng, mệt mỏi.
Trà Thái Nguyên ngon nhất được phân loại thành nhiều loại khác nhau, dựa trên kích thước, hình dáng của búp chè và cách chế biến. Một số loại Trà Thái Nguyên phổ biến nhất bao gồm:
Trà Thái Nguyên cao cấp có thể thưởng thức nóng hoặc lạnh. Khi thưởng thức nóng, trà nên được pha với nước sôi ở nhiệt độ 80-90 độ C. Trà nên được ủ trong khoảng 3-5 phút để có hương vị thơm ngon nhất. Khi thưởng thức lạnh, trà có thể được pha với nước lọc hoặc nước khoáng lạnh, thêm đá.
Trà Thái Nguyên là một loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng. Trà có thể được sử dụng để thưởng thức hàng ngày, hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
Trà Thái Nguyên được mệnh danh là "nữ hoàng của các loại trà". Trà có hương thơm tinh khiết, vị chát dịu, ngọt hậu, mang đậm hương vị của núi rừng Thái Nguyên. Trà Thái Nguyên là sự hòa quyện hoàn hảo giữa thiên nhiên và con người, là niềm tự hào của người dân Việt Nam.
Chè Thái Nguyên ngon nhất có giá trị kinh tế cao, được nhiều người yêu thích và săn lùng. Trà Thái Nguyên được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<