Mua, Bán Chè Tấm, Chè Cám, Trà Vụn Thái Nguyên ngon nhất
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

CHÈ TẤM CHÈ CÁM

 • Hé lộ Cách làm trà sữa bằng Chè Thái Nguyên chi tiết nhất

  Nói chung, cách làm trà sữa bằng chè Thái Nguyên không hề khó, ai cũng có thể bắt tay vào làm được. Bạn chỉ cần có được nguyên liệu sạch, chất lượng, nguyên chất cùng thiết bị hỗ trợ đi kèm.
  Lượt xem: 1915
  Ngày: 08-05-2022
 • Hé lộ Bí quyết làm trà sữa từ Chè Thái Nguyên ngon nhất

  Làm trà sữa từ Chè Thái Nguyên dù vẫn có độ ngậy đặc trưng nhưng được hạn chế và vẫn mang lại tác dụng tốt cho sức khỏe người dùng. Bài viết dưới đây, Tam Long sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước cách làm trà sữa bằng chè thái nguyên để bạn có thể tự pha chế một cách hoàn hảo nhất nhé!
  Lượt xem: 326
  Ngày: 08-05-2022
 • Hé lộ 8 Công dụng của Bột cám gạo trà xanh tốt nhất

  Hiện nay, trà lài Thái Nguyên hay bột Bột cám gạo trà xanh, trà cám được đánh giá là sự kết hợp thiên nhiên có thể đánh bay những sắc tố đen mang lại cho bạn làn trắng sáng. Tuy nhiên, chưa có nhiều người thật sự biết công dụng của bột Bột cám gạo trà xanh, trà cám tốt đến cỡ nào.
  Lượt xem: 1126
  Ngày: 11-04-2022
 • Mua Trà Tấm ở đâu tại HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng

  Mua trà cám ở đâu, Trà Tấm làm trà đá đã, đang và dần trở nên một thức uống quen thuộc với nhiều người. Nhất là các khu vực thành phố lớn. Thay vì ở nhà một mình ngồi pha chè và uống một mình, thì việc la cà các quán Mua trà cám ở đâu, Trà Tấm làm trà đá ven đường với bạn bè, tán gẫu lại thú vị hơn nhiều.
  Lượt xem: 453
  Ngày: 24-03-2022
 • Trà Cám Thái Nguyên, Mua Trà Cám ở đâu ngon nhất Đà Nẵng?

  HTX Trà Xanh Thái Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại Bán chè cám, Trà Cám, chè vụn hay còn gọi là Trà Cám Thái Nguyên, Bán Trà Tấm Thái Nguyên dùng để pha làm trà đá. Sản phẩm đa dạng nhưng chủ yếu tập chung vào các dòng sản phẩm ngon, chất lượng.
  Lượt xem: 283
  Ngày: 24-03-2022
 • Trà Cám, Trà Tấm Thái Nguyên tại HCM ngon nhất, rẻ nhất

  Bạn có thể tham khảo thêm các loại: chè cám vụn, bán Trà Tấm Thái Nguyên, nồi chè cám, bán chè cám, cách pha chè cám, Trà Cám, ăn chè có tốt không, chè vụn, chè tàu, lá chè tàu, giá Trà Cám, chè vụn, chè bồ cốt, Trà Cám thái nguyên, chè bồm là gì, chè vụn ngon, bán chè vụn, chè cám vụn, giá chè vụn, ăn chè có tốt không, ăn chè mập không...
  Lượt xem: 213
  Ngày: 24-03-2022
 • Trà cám lài, trà cám hoa nhài, cách pha trà cám lài

  Nhiều người cứ nghĩ pha trà cám lài là phải dùng nước đun sôi sình sịch ngay trên bếp xuống pha thì chè mới chín. Nhưng không, riêng dòng Trà cám lài, trà cám hoa nhài, Chè Cám Thái Nguyên bản chất cánh đã nhỏ và rất dễ ngấm nước nên chỉ cần dùng nước sôi từ 85-90 độ C là thích hợp nhất. Kể cả chè búp cũng tương tự.
  Lượt xem: 1272
  Ngày: 21-03-2022
 • Bán chè cám, chè tấm, cách pha chè cám như thế nào?

  Nhiều khách hàng cứ nghĩ phải dùng nước thật sôi, ủ trà thật lâu thì trà mới thấu và ngấm. Nhưng không. Với dòng Chè Tấm Thái Nguyên, Chè Cám Thái Nguyên, bản thân cánh trà đã nhỏ và rất dễ ngấm nước. Vì thế, ủ trà quá lâu rất dễ làm trà nhanh nồng và nhanh chuyển màu, nhất là vào thời tiết mùa hè.
  Lượt xem: 2076
  Ngày: 21-03-2022
 • Mua trà vụn, mua trà cám ở đâu giá rẻ, ngon nhất?

  Mua chè cám của HTX Trà Xanh Thái Nguyên là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối,  giới thiệu tất cả các sản phẩm Trà Thái Nguyên từ loại trà rời, trà đóng gói, đóng hộp, trà tấm, trà cám, trà lài Thái Nguyên với nguồn nguyên liệu từ các vùng Chè Thái Nguyên nối tiếng, cung cấp các sản phẩm chè tấm, chè cám chất lượng nhất hay còn gọi là trà vụn, từ các dòng chè đặc sản Tân Cương - Thái Nguyên …
  Lượt xem: 810
  Ngày: 21-03-2022
 • Địa chỉ Mua, Bán Chè Tấm, Chè Cám Thái Nguyên tại Hà Nội

  HTX Trà Xanh Thái Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại chè cám, chè tấm, chè vụn hay còn gọi là Chè Tấm Thái Nguyên, Chè Cám Thái Nguyên dùng để pha làm trà đá. Sản phẩm đa dạng nhưng chủ yếu tập chung vào các dòng sản phẩm ngon, chất lượng.
  Lượt xem: 864
  Ngày: 19-03-2022

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

 • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 103
Trong ngày: 881
Trong tuần: 1703
Lượt truy cập: 2163391
1
Bạn cần hỗ trợ?