100% Chè Thái Nguyên | Trà Thái Nguyên sạch và an toàn
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
banner_1900x468

TIN TỨC

 • Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định giá cho sản phẩm trà

  Giá và chiến lược Marketing – mix phải có sự hỗ trợ lẫn nhau để Công ty chè Thái Nguyên  đạt được mục tiêu và chiến lược định vị đã được lựa chọn. Các quyết định giá phải phối hợp với những quyết định về mặt hàng, phân phối, cổ động cho sản phẩm, để hình thành một chương trình Marketing nhất quán về hiệu quả
  Lượt xem: 60
  Ngày: 25-04-2023
 • Dịch vụ khách hàng chè Thái Nguyên

  Phát hiện ra những công dụng mới và khuyến khích mọi người sử dụng sản phẩm trà Thái Nguyên, trà lài Thái Nguyên, đặc sản chè Thái Nguyên ở Tân Cương Thái Nguyên theo nhiều cách đa dạng hơn. Những người làm marketing cũng có thể định vị lại nhãn hiệu sản phẩm nhằm thu hút một phân đoạn thị trường lớn hơn hoặc có khả năng phát triển mạnh hơn.
  Lượt xem: 42
  Ngày: 25-04-2023
 • Bao bì, mẫu mã sản phẩm trà Thái Nguyên

  Mặc dù đã rất chú ý trong việc lựa chọn loại bao bì cho mỗi sản phẩm nhưng vẫn còn một số bao bì  sản phẩm hay loại trà Thái Nguyên, trà lài Thái Nguyên, đặc sản chè Thái Nguyên ở Tân Cương Thái Nguyên mẫu mã vẫn na ná như thời bao cấp, trọng lượng giảm nhưng bao gói vẫn to người mua không thoả đáng, một số sản phẩm qui cách đóng gói chưa phù hợp với tâm lí của người tiêu dùng (theo nhận xét của các đại diện bán hàng, thường người tiêu dùng thích loại hộp 200g hơn là loại hộp 250g ).
  Lượt xem: 48
  Ngày: 25-04-2023
 • Xác định vai trò của sản phẩm trà Thái Nguyên

  Sản phẩm trà Thái Nguyên, trà lài Thái Nguyên, đặc sản chè Thái Nguyên ở Tân Cương Thái Nguyên được tiêu thụ không những thực hiện giá trị sản phẩm mà còn tạo uy tín cho doanh nghiệp, tạo cơ sở vững chắc để củng cố vững chắc và phát triển thị trường trong nước và thị trường nước ngoài.
  Lượt xem: 39
  Ngày: 25-04-2023
 • Định vị sản phẩm trà Thái Nguyên trên thị trường

  Sự lựa chọn chiến lược định vị thương hiệu nhằm tạo sự khác biệt hóa cho sản phẩm so với đối thủ cạnh tranh. Từ lâu trà Thái Nguyên, trà lài Thái Nguyên, đặc sản chè Thái Nguyên ở Tân Cương Thái Nguyên Thái Nguyên trong tâm trí người tiêu dùng là sản phẩm với giá bình dân, phù hợp với mọi đối tường tiêu dùng.
  Lượt xem: 32
  Ngày: 25-04-2023
 • Chè Thái Nguyên lựa chọn thị trường mục tiêu

  Công ty chè Thái Nguyên chủ yếu tiệu trà Thái Nguyên, trà lài Thái Nguyên, đặc sản chè Thái Nguyên ở Tân Cương Thái Nguyên ở các tỉnh miền Bắc, trong khi đó thị trương miền Trung, miền Nam sản phẩm trà Thái Nguyên, trà lài Thái Nguyên, đặc sản chè Thái Nguyên ở Tân Cương Thái Nguyên của Công ty chè Thái Nguyên ít được biết đến
  Lượt xem: 36
  Ngày: 25-04-2023
 • Mục tiêu Marketing chè Thái Nguyên trên thị trường

  Đối với người miền Bắc: Có lẽ trà Thái Nguyên, trà lài Thái Nguyên, đặc sản chè Thái Nguyên ở Tân Cương Thái Nguyên là thứ nước uống gắn bó nhất trong đời sống hàng ngày. Họ không chỉ uống trà Thái Nguyên, trà lài Thái Nguyên, đặc sản chè Thái Nguyên ở Tân Cương Thái Nguyên vào buổi sáng mà uống trà Thái Nguyên, trà lài Thái Nguyên, đặc sản chè Thái Nguyên ở Tân Cương Thái Nguyên bất cứ khi nào trong ngày
  Lượt xem: 35
  Ngày: 25-04-2023
 • Lợi thế cạnh tranh của Công ty chè Thái Nguyên

  Đa phần những người ở lứa tuổi này thích uống những loại trà Thái Nguyên, trà lài Thái Nguyên, đặc sản chè Thái Nguyên ở Tân Cương Thái Nguyên túi lọc có vị hoa quả, mục đích chủ yếu khi tiêu dùng trà Thái Nguyên, trà lài Thái Nguyên, đặc sản chè Thái Nguyên ở Tân Cương Thái Nguyên với nhu cầu giải khát .
  Lượt xem: 65
  Ngày: 25-04-2023
 • Chiến lược hoạt động của trà Thái Nguyên

  Công ty chè Thái Nguyên luôn chú trọng đưa ra thị trường những sản phẩm trà Thái Nguyên, trà lài Thái Nguyên, đặc sản chè Thái Nguyên ở Tân Cương Thái Nguyên ngon, bổ rẻ có tác dụng tốt cho cơ thể…nhằm đem lại sự yên tâm cho khách hàng .
  Lượt xem: 40
  Ngày: 25-04-2023
 • Thực trạng sản xuất chế biến trà Thái Nguyên

  Qua quá trình hoạt động và phát triển hiện nay Công ty chè Thái Nguyên đã đưa ra thị trường trong nước và quốc tế sản phẩm trà Thái Nguyên, trà lài Thái Nguyên, đặc sản chè Thái Nguyên ở Tân Cương Thái Nguyên các loại được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước sử dụng.
  Lượt xem: 42
  Ngày: 25-04-2023

2 3 4 5 6 » ( 53 )

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

 • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 24
Trong ngày: 460
Trong tuần: 2416
Lượt truy cập: 1135520
1
Bạn cần hỗ trợ?