Cần tuyển Đại lý Chè Thái Nguyên NGON - SẠCH - AN TOÀN
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Chính sách Đại lý Trà Xanh Thái Nguyên

 Hợp đồng: hop_dong_dai_ly_htx_tra_xanh_1595298531.doc

ĐÂY MỚI LÀ TÂN CƯƠNG CHÍNH GỐC!

tra-che-tan-cuong-thai-nguyen_3

tra-che-tan-cuong-thai-nguyen_1

Cần tuyển Đại lý chè Thái Nguyên tại các tỉnh trên toàn quốc

tra-che-tan-cuong-thai-nguyen_2 

tra-che-tan-cuong-thai-nguyen_4

CHÈ THÁI NGUYÊN SẠCH VÀ AN TOÀN LÀ THỨC UỐNG TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN. AI CŨNG CẦN NHƯNG CHẲNG BIẾT TÌM Ở ĐÂU CHO TIN CẬY NHẤT

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN LÀ ĐƠN VỊ SẢN XUẤT CHÈ SẠCH VÀ AN TOÀN THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP

NẾU BẠN BIẾT RẲNG CƠ HỘI CHỈ ĐẾN VỚI NHỮNG NGƯỜI THÔNG MINH VÀ NHẠY BÉN TRONG KINH DOANH

 VẬY, ĐÂY CÓ PHẢI LÀ CƠ HỘI KINH DOANH MỚI CỦA BẠN?

 

========================================== 

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ SẢN PHẨM  

 

I. CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ

1. Điều kiện để được quyền làm Đại lý cấp 1 tiêu thụ sản phẩm của HTX: 

 

- Mọi công dân Việt Nam có tư cách pháp nhân đều được tham gia.

- Người đại diện không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật, không bị mất hành vi dân sự, không bị mất quyền công dân và/hoặc không phải là đối tượng đang trong thời gian thi hành án theo quy định của Pháp luật.

- Ký kết hợp đồng Đại lý với HTX có thời hạn ít nhất là một (01) năm.

 

2. Mục tiêu phát triển Đại lý chè Thái Nguyên cấp 1 trên toàn quốc:

- Mỗi tỉnh, thành phố phát triển ít nhất 01 đại lý

- Hợp tác trên cở sở WIN - WIN, vì lợi ích của cả 2 bên

- Thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm và hỗ trợ kịp thời

- Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

- Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

3. Lợi ích khi trở thành nhà phân phối:

1. Nhập hàng với giá xuất xưởng: Khi trở thành nhà phân phối cấp 1 của HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN, một trong những lợi ích mà bạn sẽ nhận được đó chính là giá xuất xưởng (giá bán buôn).

2. Bán Trà (Chè) Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu: Việt Nam có đến 33 tỉnh trồng trà và Thái Nguyên chỉ đứng thứ 3 về sản lượng. Thế nhưng các sản phẩm trà mang tên Tân Cương Thái Nguyên lại tràn ngập thị trường, điều này có nghĩa là nhiều sản phẩm trà được trồng và sản xuất ở nơi khác nhưng lại được gắn mác là Trà (Chè) Tân Cương Thái Nguyên để qua mắt người tiêu dùng. Đối với HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN, toàn bộ các sản phẩm trà xanh của chúng tôi đều là Trà (Chè) Tân Cương Thái Nguyên 100%. Được trồng và sản xuất ngay tại các đồi chè của chúng tôi tại vùng có chỉ dẫn địa lý Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên đã được Sở KH&CN Thái Nguyên chứng nhận. Để đáp ứng nhu cầu lớn từ phía khách hàng, và giữ gìn chữ TÍN, giữ gìn Chứng nhận chè sạch và an toàn VietGap về chất lượng sản phẩm, chúng tôi chỉ tiêu thụ sản phẩm từ các hộ nông dân và nghệ nhân của HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN trực tiếp sản xuất.

3. Giá cạnh tranh. Do tự trồng và sản xuất cũng như tiêu thụ sản phẩm trực tiếp từ các hộ nông dân và nghệ nhân địa phương. Không hề mua lại qua trung gian hay bất kỳ công ty nào. Các sản phẩm trà của chúng tôi ngoài chất lượng đảm bảo còn có giá thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường.

4. Trà sạch theo Tiêu chuẩn VietGap: 100% Các sản phẩm trà của chúng tôi được trồng và sản xuất theo Quy trình khép kín, từ khâu làm đất, chọn giống, trồng theo kỹ thuật, chăm sóc cây chè, chế biến sản phẩm....đều theo tiêu chuẩn VietGap. Bên cạnh đó, các sản phẩm trà của chúng tôi còn được các cơ quan chức năng của tỉnh, Bộ...công nhận về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

5. Sản phẩm phong phú: 100% Các sản phẩm trà xanh của chúng tôi bao gồm nhiều loại trà đặc sản của “đệ nhất danh trà” Tân Cương Thái Nguyên, các giống Trà được tuyển chọn để trồng như Trà Bát Tiên, Kim Tuyên, Thuý Ngọc, Cành Lai Nhật, Cành Lai 777, Phúc Vân Tiên, chè ta…

6. Mẫu mã bao bì đẹp: Các sản phẩm trà của chúng tôi được đóng gói trong túi nylon, túi hút chân không, hộp giấy hoặc đóng túi theo yêu cầu của đại lý và khách hàng, nhãn mác được thiết kế rất bắt mắt và dễ nhìn.

7. Thương hiệu được quảng bá rộng rãi. Khi trở thành nhà phân phối của HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về thương hiệu. Chúng tôi đầu tư nhiều thời gian và công sức cho việc quảng bá thương hiệu của mình qua nhiều kênh quảng bá như báo đài, mạng Internet và các hình thức khác.

8. Truy nguyên nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm: Các sản phẩm do HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN sản xuất và phân phối ra thị trường đều có Truy Nguyên Nguồn Gốc Xuất Sứ rõ ràng, từng lô sản phẩm bán ra thị trường đều có Giấy chứng nhận VietGap và Chứng nhận chỉ dẫn Địa lý Tân Cương Thái Nguyên đi kèm. Thực hiện điều này để củng cố lòng tin đối với khách hàng, để khách hàng nhận thức được giá trị và tầm quan trọng khi mua được sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc, chính hiệu.

Thay vì việc chỉ nói bằng lời thì nhà phân phối chỉ cần xuất trình các giấy chứng nhận như trên là đủ. Nếu khách hàng không tin thì nhà phân phối không cần giải thích gì thêm, bởi có giải thích họ cũng vẫn nghi ngờ do tư tưởng bảo thủ quá lớn của họ.

9. Danh tiếng của Đại lý: Chúng tôi khẳng định việc cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng cao nhất để tạo dựng lòng tin, uy tín với khách hàng cho Đại lý chè Thái Nguyên để khi cung cấp sản phẩm ra thị trường, hầu hết các khách hàng đều nhớ đến nhà phân phối hoặc nhà sản xuất. Trà là một sản phẩm, là thức uống được sử dụng hàng ngày và có thể là nhiều nhất. Vì vậy, khi nhà phân phối bán ra một loại sản phẩm Đạt tiêu chuẩn VietGap, chắc chắn nhà phân phối sẽ rất tự tin và nhanh chóng chiếm lĩnh được khách hàng, danh tiếng của đại lý được khẳng định và bay xa hơn nữa.

10. Được In thông tin của NPP, Đại lý lên bao bì:

Đơn hàng số lượng lớn từ 500kg trở lên hoặc đặt cọc tiền in tem 500.000đ 


 

II. CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH:

Điều 1: Chính sách hoa hồng và tài chính:

1. Chính sách hưởng hoa hồng:

- Quý đại lý sẽ được hưởng khoản hoa hồng chênh lệch giữa giá nhập hàng từ Hợp Tác Xã TRÀ XANH THÁI NGUYÊN và giá bán ra thị trường do Đại lý tự quyết định hoặc theo gợi ý trên bảng giá. 

- Đại lý  ĐƯỢC QUYỀN TỰ ĐỊNH GIÁ BÁN RA THỊ TRƯỜNG sao cho phù hợp và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của Hợp Tác Xã TRÀ XANH THÁI NGUYÊN và đại lý.

2. Chính sách giá, bảo vệ giá:

- Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ tự quyết định giá giao cho nhà phân phối cấp dưới.

- Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

- Trong trường hợp HTX giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.

- Việc bảo vệ giá chỉ áp dụng cho các mặt hàng có hóa đơn nhập hàng của HTX  trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

3. Hợp đồng nguyên tắc và công nợ:

- Hợp đồng nguyên tắc: Sau khi hai bên ký, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của HTX được hưởng các chính sách dành cho Đại lý.

- Công nợ mua hàng: 

· Quý đại lý chè Thái Nguyên phải thanh toán tiền mặt tại HTX hoặc chuyển khoản qua Ngân hàng 100% trước khi HTX giao hàng.

· HTX không chấp nhận hình thức gối đơn hàng.

Điều 2:  Hình thức Đại lý:

Mỗi tỉnh có 1 Đại lý cấp 1 trên địa bàn tỉnh, tp...... HTX chỉ giao cho Bên B sản phẩm (bao gồm chè thương phẩm đóng hộp và chè hút chân không túi thiếc các loại, chè rời). Hàng hoá thông qua Đại lý trà Thái Nguyên là hàng hoá do HTX trực tiếp sản xuất.

 

Điều 3: Quyền và nghĩa vụ của HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN:

3.1 Quyền của HTX:

 • Quyết định giá bán cho Đại lý cấp 1;
 • Cung cấp đầy đủ, kịp thời số lượng, chất lượng theo đơn đặt hàng của Đại lý.
 • Yêu cầu Đại lý thực hiện biện pháp bảo đảm kinh doanh và an toàn hàng hoá theo quy định của pháp luật.
 • Kiểm tra, giám sát việc thực hiện hợp đồng của Đại lý.

3.2 Nghĩa vụ của HTX:

 • Hướng dẫn, cung cấp thông tin, tạo điều kiện cho Đại lý thực hiện hợp đồng Đại lý
 • Chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hoá và cam kết sản phẩm cung cấp phải là chè sạch được kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm và đúng hiệu chè đặc sản Tân Cương.
 • Cung cấp truy nguyên nguồn gốc cho từng lô sản phẩm chè giao cho Đại lý .
 • HTX chỉ cung cấp thông tin cho các sản phẩm có dán tem chống giả đã được dán lên sản phẩm.

Điều 4: Quyền và nghĩa vụ của Đại lý:

4.1 Quyền của Đại lý:

 • Giao kết hợp đồng Đại lý  với một hoặc nhiều bên.
 • Yêu cầu HTX giao hàng theo các đơn hàng  thường lệ.
 • Bên B chỉ nhận hàng đúng chất lượng theo đơn hàng.
 • Được tự quyết định giá bán ra thị trường, tự quyết định % hoa hồng được hưởng.

4.2 Nghĩa vụ của Đại lý :

 • Đại lý  phải cân đối số lượng bán ra cho phù hợp, không để hàng tồn kho quá nhiều dẫn đến ảnh hưởng chất lượng HTX không chịu trách nhiệm.
 • Bán hàng hoá cho khách hàng theo giá hàng hoá Đại lý ấn định.
 • Thực hiện các biện pháp bảo đảm nghĩa vụ dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Đại lý  thanh toán cho HTX tiền hàng 100% trước khi giao hàng, nếu số lượng hàng từ 100kg trở lên, Đại lý phải đặt cọc ít nhất 50% số tiền theo đơn đặt hàng, 50% còn lại Đại lý phải thanh toán đầy đủ trước khi HTX giao hàng ít nhất là 02 ngày làm việc (không tính ngày lễ, tết, thứ 7 và chủ nhật).
 • Bảo quản hàng hoá sau khi HTX giao, chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hoá trong trường hợp do lỗi bảo quản mà Đại lý gây ra.
 • Đối với sản phẩm không đạt chất lượng theo đơn đặt hàng Đại lý  có trách nhiệm báo ngay cho HTX trong vòng một tuần kể từ ngày nhận hàng và HTX  sẽ đổi hàng khi còn nguyên đai nguyên kiện, tem nhãn, sản phẩm chè đóng bao xuông HTX  sẽ không đổi lại.
 • Chịu sự kiểm tra, giám sát và báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh với HTX.

 

Điều 6: Thời hạn Đại lý:

 • Thời hạn hợp đồng là thời hạn kể từ thời điểm Hai bên ký hợp đồng; Hình thức hợp đồng xác định thời hạn 12 tháng từ khi ký hợp đồng đến khi kết thúc hợp đồng.
 • Trong thời hạn hợp đồng, nếu một trong hai bên dừng hợp đồng thì phải báo cho nhau bằng văn bản trước 30 ngày về việc chấm dứt hợp đồng.

III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

1. Hỗ trợ về PR – Marketing:

- Trong 03 tháng liên tiếp kể từ khi hợp tác làm đại lý, nếu phát sinh doanh số cộng dồn 3 tháng = 100 triệu đồng, đại lý sẽ được trang bị một biển quảng cáo trị giá từ 500.000đ.

- Mỗi tháng Đại lý phải phát sinh doanh số bán hàng tối thiểu 20 triệu đồng.

2. Hỗ trợ về Thông tin sản phẩm, giải pháp:

- Quý đại lý được hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại.

- Quý đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do HTX tổ chức. Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.

3. Hỗ trợ về hàng hóa:

- Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn hoặc nhận được hàng, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất.

- Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho HTX. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

4. Hỗ trợ cước vận chuyển:

- HTX hỗ trợ tiền cước vận chuyển với đơn hàng từ 05kg trở lên (áp dụng toàn quốc).

- Hình thức gửi hàng: Qua dịch vụ gửi Bưu kiện của Bưu điện hoặc xe ô tô khách do khách hàng đăng ký.

 

5. Yêu cầu đối với Đại lý:

- Trưng bầy sản phẩm của HTX tại showroom (nếu có).

- Hỗ trợ HTX quảng cáo sản phẩm che thai nguyen khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.

- Không kinh doanh sản phẩm ngoài luồng hoặc làm giả hàng của HTX. 

 

CHÍNH SÁCH CỘNG THÊM CHO ĐẠI LÝ

Chính sách chung

– Tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài dựa trên các cam kết và mục tiêu được ghi trong hợp đồng.

– Hợp tác vì lợi ích công bằng cho cả 2 bên.

– Chính sách hỗ trợ đồng đều và hợp lý cho tất cả các đại lý.

– Cam kết bảo vệ tối đa cho đại lý trước những biến động của thị trường, cũng như sự cạnh tranh đến từ những thương hiệu khác.

Chiết khấu định kỳ

Dựa theo doanh số cam kết hàng tháng nếu ký Hợp đồng:

– Từ 100kg -1.000 kg: 12%

– Từ 1.000kg -3.000 kg: 12% + tặng 10kg cùng loại

– Từ 3.000kg -5.000 kg: 12% + tặng 30kg cùng loại

– Từ 5.000 kg trở lên: 12% + tặng 50kg cùng loại

Lưu ý: Hàng có thể sản xuất theo yêu cầu của Đại lý

Khi đạt đủ doanh số bán hàng theo tháng, thưởng doanh số sẽ được áp dụng vào tháng sau.

Chính sách này được áp dụng độc lập và tồn tại song song với các chương trình hỗ trợ cũng như quảng bá khác.

Chính sách giá

– Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

– Chính sách giá xuất xưởng cho Đại lý chè Thái Nguyên được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh cũng như tối đa lợi nhuận cho đại lý.

– Trong trường hợp giảm giá bán, đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng đang tồn tại trong kho. Thời gian bảo vệ giá là tối đa 30 ngày kể từ đơn hàng cuối cùng của đại lý.

Hợp đồng và công nợ

– Đối với đại lý mới bắt đầu hợp tác, thời gian để đại lý phân phối thử nghiệm cũng như thăm dò thị trường là 60 ngày. Đại lý vẫn được hưởng các chính sách giá, chiết khấu và hỗ trợ trong thời gian này. Sau 60 ngày thử nghiệm, hai bên bắt đầu ký hợp đồng để quý đại lý trở thành đại lý chính thức.

– Hợp đồng: sau khi ký hợp đồng để trở thành đại lý chính thức, quý đại lý sẽ được hưởng mọi chính sách hỗ trợ cũng như ưu đại dành cho đại lý chính thức.

– Công nợ: Công nợ chỉ áp dụng đối với đại lý chính thức (sau khi ký hợp đồng). Thời gian tối đa cho công nợ là 07 ngày (từ khi đặt hàng đến khi nhận hàng và thanh toán tiền COD qua Bưu điện ngay khi nhận hàng). Đối với đại lý trong thời gian thử nghiệm, đại lý có trách nhiệm thanh toán ngay khi đặt hàng.

 

Hỗ trợ về kỹ thuật

– Đại lý được hỗ trợ qua điện thoại, email hay bài viết về những kiến thức cơ bản về trà.

– Đại lý được hỗ trợ về định hướng kinh doanh, marketing cũng như kiến thức bán hàng.

Hỗ trợ về hàng hoá

– Đổi hàng: hàng hoá được quyền đổi trong vòng 07 ngày nếu lỗi được xác định là do nhà sản xuất hay bên vận chuyển hàng hoá.

– Trả hàng: trong tường hợp hàng hoá hay giá cả không đúng với thoả thuận. Đại lý Chè Thái Nguyên có quyền trả lại hàng cho chúng tôi, và nhận lại tiền thanh toán (nếu có) cho đơn hàng này trong vòng 07 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận lại hàng.

- Cước phí đổi trả hàng: Xác định lỗi do sản xuất thì bên bán hàng chịu, lỗi do người mua hàng để quá hạn 7 ngày mới đổi trả hàng thì bên mua hàng chịu.

  

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LÀM ĐẠI LÝ, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

CSKH 0948.330.888
Hotline: 0988 925 926 

Zalo: 0944 899 009

FaceBook: https://www.facebook.com/chethainguyen.traxanhthainguyen.net.vn/

Trụ sở chính: Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Xưởng sản xuất: Xóm Hồng Thái II, Xã Tân Cương, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

 

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

 • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 166
Trong ngày: 1066
Trong tuần: 1346
Lượt truy cập: 2332512
1
Bạn cần hỗ trợ?