CÁC SẢN PHẨM TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN NGON NHẤT
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

TIN TỨC XỨ TRÀ THÁI NGUYÊN

 • Đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội

  Trà nõn tôm là đặc sản nổi tiếng của vùng chè Tân Cương Thái Nguyên. Vùng đất được xem là vùng chè xanh trung du tốt nhất Việt Nam. Lý do là Thái Nguyên có thổ nhưỡng cũng như khí hậu thích hợp cho cây chè phát triển, đặc biệt là ở vùng Tân Cương. Xin mời các bạn hãy đến Đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội để mua các sản phẩm trà ngon nhất. 
  Lượt xem: 365
  Ngày: 22-12-2022
 • ✅ Giá Sỉ Các loại Trà Tấm, Trà Cám, Chè Vụn Thái Nguyên LOẠI 1

   Trà xanh Thái Nguyên hộp được đóng hộp như thế nào?Trà xanh Thái Nguyên 500gTrà xanh Thái Nguyên 200gTrà xanh Thái Nguyên 100g
  Lượt xem: 5402
  Ngày: 06-04-2020
 • ✅Mua cây Chè cổ thụ của Hợp Tác Xã Trà Xanh Thái Nguyên

  Cây chè cổ có giá bán ra thị trường đặc biệt là các loại trà ngon, trà sạch, trà bắc, trà Tân Cương, trà xanh Thái Nguyên chính gốc sẽ đắt hơn các loại trà của các tỉnh khác vì chất lượng của trà Thái Nguyên không thể so sánh với các vùng khác.
  Lượt xem: 5512
  Ngày: 03-04-2020
 • HTX Trà Xanh Thái Nguyên sản xuất theo quy trình sạch và an toàn VietGap

  Đến cuối năm 2016, dưới sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và tư vấn hỗ trợ của Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên, tổ hợp tác của bà Hảo đã phát triển thành HTX Trà Xanh Thái Nguyên với 8 thành viên, quy mô vùng nguyên liệu 52.000 m2, trong đó chú trọng áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật sản xuất Trà an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP, nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu Trà đầu vào của HTX luôn đạt chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm.
  Lượt xem: 455
  Ngày: 05-12-2019
 • Về thăm Hợp tác xã Trà Xanh Tân Cương Thái Nguyên

  Theo những người làm chè Thái Nguyên lâu năm, khi hái chè phải cân đối để hái đi và chừa lại, đảm bảo số lứa và độ sinh trưởng của cây. Vì vậy tùy theo mức độ sinh trưởng của cây ở mỗi nương, và yêu cầu chất lượng chè, người làm chè không hái già quá hoặc non quá những búp chè.
  Lượt xem: 3524
  Ngày: 01-12-2019
 • Tác dụng tuyệt vời của Trà Xanh Thái Nguyên chống Ung thư

  Trong lá chè Thái Nguyên có chất cafein tham gia vào hoạt động tiêu mỡ này. Cafein được giải phóng dần dần, tránh được những căng thẳng hay rối loạn giấc ngủ, có tác dụng chống suy nhược do đó cho phép chống lại hiện tượng giảm sút thân hình (đi theo sau) do các chế độ làm thon cơ thể (chống béo phì).Cuối cùng chè xanh tăng cường tiêu hao năng lượng cơ thể, làm cho năng lượng tiêu hao cao hơn năng lượng hấp thu, do đó giúp cơ thể giảm trọng lượng.
  Lượt xem: 384
  Ngày: 27-11-2019
 • Giới thiệu các vùng Chè Thái Nguyên ngon nổi tiếng Việt Nam

  Xã Tân Cương có địa thế đồi núi phù hợp với phát triển cây chè. Bên cạnh đó, còn có Sông Công thơ mộng cung cấp nguồn nước mát lành. Vì vậy, Chè búp Tân Cương có màu xanh đen, xoăn chặt, cánh chè gọn nhỏ, trên bề mặt cánh chè có nhiều phấn trắng. Nước trà rất trong, xanh, vàng nhạt, sánh. Nước chè có vị chát ngọt, dễ dịu, hài hòa, có hậu, gần như không cảm nhận có vị đắng.
  Lượt xem: 4249
  Ngày: 26-11-2019

2 » ( 2 )

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

 • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 91
Trong ngày: 641
Trong tuần: 3107
Lượt truy cập: 1596850
1
Bạn cần hỗ trợ?