CÁC SẢN PHẨM TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN NGON NHẤT
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
banner_1900x468

TIN TỨC XỨ TRÀ THÁI NGUYÊN

 • ✅ Giá Sỉ Các loại Trà Tấm, Trà Cám, Chè Vụn Thái Nguyên LOẠI 1

   Trà xanh Thái Nguyên hộp được đóng hộp như thế nào?Trà xanh Thái Nguyên 500gTrà xanh Thái Nguyên 200gTrà xanh Thái Nguyên 100g
  Lượt xem: 3947
  Ngày: 06-04-2020
 • ✅Mua cây Chè cổ thụ của Hợp Tác Xã Trà Xanh Thái Nguyên

  Cây chè cổ có giá bán ra thị trường đặc biệt là các loại trà ngon, trà sạch, trà bắc, trà Tân Cương, trà xanh Thái Nguyên chính gốc sẽ đắt hơn các loại trà của các tỉnh khác vì chất lượng của trà Thái Nguyên không thể so sánh với các vùng khác.
  Lượt xem: 4274
  Ngày: 03-04-2020
 • HTX Trà Xanh Thái Nguyên sản xuất theo quy trình sạch và an toàn VietGap

  Đến cuối năm 2016, dưới sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và tư vấn hỗ trợ của Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên, tổ hợp tác của bà Hảo đã phát triển thành HTX Trà Xanh Thái Nguyên với 8 thành viên, quy mô vùng nguyên liệu 52.000 m2, trong đó chú trọng áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật sản xuất Trà an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP, nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu Trà đầu vào của HTX luôn đạt chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm.
  Lượt xem: 346
  Ngày: 05-12-2019
 • Về thăm Hợp tác xã Trà Xanh Tân Cương Thái Nguyên

  Theo những người làm chè Thái Nguyên lâu năm, khi hái chè phải cân đối để hái đi và chừa lại, đảm bảo số lứa và độ sinh trưởng của cây. Vì vậy tùy theo mức độ sinh trưởng của cây ở mỗi nương, và yêu cầu chất lượng chè, người làm chè không hái già quá hoặc non quá những búp chè.
  Lượt xem: 2661
  Ngày: 01-12-2019
 • Tác dụng tuyệt vời của Trà Xanh Thái Nguyên chống Ung thư

  Trong lá chè Thái Nguyên có chất cafein tham gia vào hoạt động tiêu mỡ này. Cafein được giải phóng dần dần, tránh được những căng thẳng hay rối loạn giấc ngủ, có tác dụng chống suy nhược do đó cho phép chống lại hiện tượng giảm sút thân hình (đi theo sau) do các chế độ làm thon cơ thể (chống béo phì).Cuối cùng chè xanh tăng cường tiêu hao năng lượng cơ thể, làm cho năng lượng tiêu hao cao hơn năng lượng hấp thu, do đó giúp cơ thể giảm trọng lượng.
  Lượt xem: 284
  Ngày: 27-11-2019
 • Giới thiệu các vùng Chè Thái Nguyên ngon nổi tiếng Việt Nam

  Xã Tân Cương có địa thế đồi núi phù hợp với phát triển cây chè. Bên cạnh đó, còn có Sông Công thơ mộng cung cấp nguồn nước mát lành. Vì vậy, Chè búp Tân Cương có màu xanh đen, xoăn chặt, cánh chè gọn nhỏ, trên bề mặt cánh chè có nhiều phấn trắng. Nước trà rất trong, xanh, vàng nhạt, sánh. Nước chè có vị chát ngọt, dễ dịu, hài hòa, có hậu, gần như không cảm nhận có vị đắng.
  Lượt xem: 3629
  Ngày: 26-11-2019
 • Phụ nữ vùng chè Tân Cương Thái Nguyên quyết tâm làm giàu

  Hội viên tham gia vào Tổ hợp tác trao đổi ngày công giúp nhau thu hoạch chè đúng thời điểm cho năng suất cao, chất lượng tốt, được hướng dẫn áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, trao đổi kinh nghiệm trong trồng, chăm sóc cây chè Thái Nguyên. Bằng cách làm sáng tạo, hiệu quả đã giúp cho từng hội viên phụ nữ trong xóm vươn lên làm giàu trên chính mảnh đất, đồng ruộng của mình.
  Lượt xem: 217
  Ngày: 25-11-2019
 • Trà Thái Nguyên ngon được sản xuất bên dòng sông Như Nguyệt

  Đang là mùa đông, nhưng ở các xóm sản xuất chè Thái Nguyên của Phú Đô, những đồi chè vẫn trổ búp non mơn mởn. Đây là thành quả của những hộ chuyên sản xuất chè vụ đông của xã. Nhiều năm nay, sản xuất chè vụ đông đang là sự lựa chọn của không ít hộ dân, nhất là những hộ có diện tích chè nằm ven dòng Như Nguyệt hoặc nằm gần các khe, lạch, suối...
  Lượt xem: 241
  Ngày: 22-11-2019

2 » ( 2 )

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

 • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 48
Trong ngày: 96
Trong tuần: 1672
Lượt truy cập: 848101
1
Bạn cần hỗ trợ?