Cách pha trà đinh Thái Nguyên (chè đinh Thái Nguyên) ngon nhất là:
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Cách pha trà đinh Thái Nguyên (chè đinh Thái Nguyên) ngon nhất là:

Cách pha trà đinh Thái Nguyên (chè đinh Thái Nguyên) ngon nhất là:

 

  1. Chuẩn bị trà: Chọn loại chè đinh Thái Nguyên, chè đinh thượng hạng Thái Nguyên ưa thích và số lượng phù hợp. Có thể sử dụng trà túi hoặc trà lá tùy theo khẩu vị.

 

  1. Nước sôi: Đun nước sôi cho đến khi nhiệt độ đạt khoảng 85-90 độ C. Đổ nước vào ấm đun trà để làm sạch và đun sôi lại nếu cần.

 

  1. Xả trà đinh: Đặt trà vào ấm đun trà (hoặc bình lọc trà) và Tráng trà đinh bằng nước sôi để loại bỏ chất bụi và làm mềm lá trà.

 

  1. Pha trà đinh: Đổ nước sôi vào ấm đun trà, đậy nắp và để ủ trong khoảng 2-3 phút để trà hấp thụ hương vị.

 

  1. Rót trà đinh: Rót từ từ trà vào tách trà đinh một cách nhẹ nhàng để tránh làm hỏng hình dáng lá trà và để trà có độ ẩm đều.

 

  1. Thưởng thức: Tận hưởng trà đinh Thái Nguyên (chè đinh Thái Nguyên) với những người bạn, gia đình hoặc một mình. Có thể thêm đường hoặc mật ong nếu muốn.

 

Với các loại chè đinh Thái Nguyên, chè đinh thượng hạng Thái Nguyên cao cấp như trà đinh Ngọc, trà đinh Thượng Hạng hoặc trà đinh Tiến Vua, quy trình pha trà nên được tôn trọng để tận hưởng hương vị tuyệt vời của chúng.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 78
Trong ngày: 216
Trong tuần: 3459
Lượt truy cập: 3416050
1
Bạn cần hỗ trợ?