- Trà Thái Nguyên loại 1: Dinh Tân Cương hoặc Dinh Thái Nguyên, Sản xuất từ hợp tác xã trà xanh Thái Nguyên.
- Nước sôi: nên sử dụng nước tinh khiết để không ảnh hưởng đến hương vị của trà.
- Đun sôi nước và rót nước sôi lên lá trà trong 5-10 giây, chỉ để làm ướt lá trà và loại bỏ bụi bẩn trên lá.
- Lấy khoảng 2-3 gram trà để pha trong 200ml nước hoặc tùy theo khẩu vị mạnh hay nhẹ, bạn có thể điều chỉnh lượng trà và nước theo ý muốn.
- Rót nước sôi (nhiệt độ khoảng 80-90 độ Celsius) lên trà và chờ khoảng 1-2 phút để trà hòa quyện và hương thơm của trà tỏa ra.
- Rót trà vào tách trà hoặc ly uống và thưởng thức.
Lưu ý: Trong quá trình pha trà Tân Cương, bạn nên sử dụng tách trà hoặc ly có nắp để giữ ấm và hương thơm của trà không bị bay đi. Ngoài ra, nên pha trà theo tỷ lệ và thời gian pha đúng để trà có hương vị và màu sắc tốt nhất.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<