và Trà Tân Cương Thái Nguyên sản xuất tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP
Để pha sản phẩm Trà Thái Nguyên loại 1 và Trà Tân Cương Thái Nguyên, bạn có thể làm theo các bước sau:
- Nước sôi: đun nước cho đến khi nước sôi hoặc sử dụng nước sôi từ 80-90 độ Celsius.
- Bát đựng trà: chọn bát đựng trà có dung tích phù hợp với số lượng trà cần pha.
- Cho lượng trà cần pha vào bát đựng trà (khoảng 2-3g trà cho mỗi ly nước khoảng 200ml). Lượng trà có thể điều chỉnh theo khẩu vị của bạn.
- Rót một ít nước sôi vào bát đựng trà để tráng trà, sau đó đổ nước đi.
- Rót nước sôi từ từ vào bát đựng trà đã được tráng. Hãy để trà ngấm nước trong khoảng thời gian từ 3-5 phút. Thời gian ngâm trà có thể điều chỉnh theo khẩu vị của bạn. Càng lâu, trà càng đắng và đậm đà hương vị.
- Khi trà đã ngấm đủ, bạn có thể đổ trà vào các cup trà hoặc tách trà để thưởng thức. Đặc biệt, trà Thái Nguyên thường được uống không đường hoặc chỉ thêm một ít đường để cảm nhận hương vị tự nhiên của trà.
Chú ý: Thời gian pha trà và lượng trà có thể điều chỉnh theo khẩu vị và sở thích của bạn. Để có trà thơm ngon nhất, hãy chọn Trà Tân Cương Thái Nguyên hoặc Trà Thái Nguyên loại 1 từ Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<