Quy trình sản xuất trà Thái Nguyên thượng hạng
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Quy trình sản xuất trà Thái Nguyên thượng hạng

Quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng Trà Thái Nguyên thượng hạng

trà đinh Thái Nguyên cao cấp sản xuất tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP

Quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng Trà Thái Nguyên thượng hạngtrà đinh Thái Nguyên cao cấp sản xuất tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP bao gồm các bước sau:

 

  1. Lựa chọn giống chè phù hợp: Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên chọn giống chè có chất lượng tốt, kháng sâu bệnh tốt, có hương vị đặc trưng và tạo nên đặc sản Trà Thái Nguyên.

 

  1. Quản lý đất và nước: Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên kiểm soát chất lượng đất và nước để đảm bảo cây chè phát triển tốt. Độ phân cực, pH, độ ẩm của đất được kiểm tra định kỳ, và nước tưới cũng được kiểm tra chất lượng.

 

  1. Quản lý cây chè: Công việc chăm sóc cây chè được thực hiện theo quy trình VietGAP, bao gồm cắt tỉa cây chè để đảm bảo sự phát triển cân đối của cây, kiểm tra và phòng chống sâu bệnh bằng phương pháp hữu cơ, và duy trì hệ thống tưới cây hiệu quả.

 

  1. Thu hoạch cây chè: Quy trình thu hoạch làm bằng tay để đảm bảo chỉ thu hoạch các Búp chè xanh Thái Nguyên tươi, non, chất lượng cao. Búp chè xanh Thái Nguyên được thu hoạch vào các thời điểm thích hợp để bảo đảm hương vị và chất lượng của trà.

 

  1. Chế biến Búp chè xanh Thái Nguyên: Búp chè xanh Thái Nguyên sau khi thu hoạch được chế biến bằng phương pháp lăn, sấy và oxy hóa để tạo ra hương thơm và màu sắc đặc trưng của Trà Thái Nguyên. Quá trình chế biến được kiểm soát nhiệt độ và thời gian để đảm bảo chất lượng của trà.

 

  1. Sàng lọc và phân loại: Trà sau khi chế biến sẽ được sàng lọc để tách bỏ các phần không mong muốn. Sau đó, trà được phân loại theo kích thước, hình dạng, màu sắc và chất lượng.

 

  1. Đóng gói: Trà được đóng gói cẩn thận để bảo quản hương vị và chất lượng. Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên sử dụng các bao bì chịu nhiệt và không gây ô nhiễm để đảm bảo an toàn thực phẩm.

 

  1. Kiểm tra chất lượng: Trước khi đưa ra thị trường, trà sẽ được kiểm tra chất lượng bởi các tổ chức chức năng để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm.

 

Tất cả các bước trên đều được thực hiện theo tiêu chuẩn VietGAP để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm của Trà Thái Nguyên sản xuất tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 74
Trong ngày: 409
Trong tuần: 5255
Lượt truy cập: 3396121
1
Bạn cần hỗ trợ?