Sản xuất trà Tân Cương Thái Nguyên 500g ntn?
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Sản xuất trà Tân Cương Thái Nguyên 500g ntn?

Nguyên liệu Sản xuất trà Tân Cương Thái Nguyên 500g tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên gồm:

 

  1. Búp trà: Búp trà được thu hoạch từ các cây trà được trồng ở vùng đồi cao, có khí hậu mát mẻ, đủ mưa và ánh sáng phù hợp. Chất lượng búp trà rất quan trọng đối với chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

 

  1. Nước trà xanh: Nước được sử dụng trong Quy trình chế biến trà để phơi lá, cuộn trà và sấy khô. Nước phải đảm bảo đủ sạch và không ô nhiễm.

 

  1. Phân bón: Phân bón hữu cơ và hóa chất được sử dụng để cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trà. Việc sử dụng phân bón phải được kiểm soát cẩn thận để đảm bảo an toàn và không gây hại cho sức khỏe con người.

 

  1. Bao bì: Bao bì chuyên dụng được sử dụng để đóng gói trà. Bao bì này phải đảm bảo không có ánh sáng, ôxy và độ ẩm ảnh hưởng đến chất lượng trà.

 

Các nguyên liệu trên được kiểm tra chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm để đảm bảo sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên 500g có chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 58
Trong ngày: 62
Trong tuần: 3007
Lượt truy cập: 3401640
1
Bạn cần hỗ trợ?