- Nguyên liệu: Lá trà non từ các vườn trà Tân Cương.
- Hướng dẫn chế biến: Lá trà được nhặt tay lựa chọn, sau đó được phơi khô và xử lý nhanh chóng để giữ nguyên hương vị tinh túy.
- Nguyên liệu: Lá trà non từ các vườn trà Thái Nguyên.
- Hướng dẫn chế biến: Lá trà được ngâm nước nóng để loại bỏ thành phần đắng và kích thích, sau đó được phơi khô.
- Nguyên liệu: Một số loại chè đã qua quá trình lên men và sấy khô.
- Hướng dẫn chế biến: Lá chè được trét lớp phấn trắng tự nhiên và sau đó được sấy khô, tạo ra hương vị độc đáo.
Cách pha các loại trà Thái Nguyên ngon nhất:
- Đun nước sôi và ngâm túi trà trong nước nóng từ 80-90°C trong khoảng 2-3 phút.
- Lấy túi trà ra, thưởng thức trà nóng hoặc cho thêm đá để có trà đá mát lạnh.
- Đun nước sôi và ngâm túi trà trong nước nóng từ 90-95°C trong khoảng 3-4 phút.
- Lấy túi trà ra, thưởng thức trà nóng hoặc cho thêm đá để có trà đá mát lạnh.
- Đun nước sôi và cho lá chè vào trong nồi.
- Đun chè trong khoảng 3-5 phút tùy theo độ đắng mà bạn muốn.
- Gắp lá chè ra khỏi nồi và rót chè vào ly, thưởng thức chè nóng hoặc để nguội cho chè đá.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<