- Mua Trà xanh đặc sản Thái Nguyên từ các cửa hàng uy tín, chất lượng.
- Kiểm tra hạn sử dụng và nguồn gốc trà để đảm bảo chất lượng.
- Chọn trà có mùi thơm tự nhiên, búp trà nguyên vẹn và màu sắc xanh tươi.
- Bảo quản trà xanh ở nơi thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
- Đóng kín bao bì sau mỗi lần sử dụng để trà không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.
- Trữ trà xanh ở nhiệt độ phòng để tránh gặp phải nhiệt độ cao hoặc lạnh quá mức.
- Lấy trà từ bao bì một lượng cần sử dụng và giữ lại trà còn lại nguyên bản trong bao bì để tránh mất mùi hương và chất lượng.
- Khi pha trà, hãy đảm bảo sử dụng nước sôi tươi mới để trà có mùi hương và vị ngon nhất.
- Trà xanh đặc sản Thái Nguyên được bảo quản đúng cách có thể sử dụng trong một thời gian tương đối lâu, từ 1 đến 2 năm.
- Tuy nhiên, thời gian sử dụng tốt nhất là trong vòng 6-12 tháng sau khi mở bao bì.
Lưu ý:
- Trà xanh nên được bảo quản ở nơi khô ráo và tránh ánh sáng mặt trời để tránh oxi hóa.
- Không nên bảo quản trà trong tủ lạnh, vì nhiệt độ thấp và độ ẩm có thể làm thay đổi hương vị của trà.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<