9 Loại trà ngon nổi tiếng bạn nên tham khảo
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

9 Loại trà ngon nổi tiếng bạn nên tham khảo

Chè Thái Nguyên là một trong những loại trà nổi tiếng của Việt Nam

Với đặc biệt là chú trọng đến quá trình xử lý và chế biến lá chè để tạo ra những hương vị độc đáo và tinh tế. Dưới đây là một số loại chè Thái Nguyên đặc biệt và cách pha chế để tạo ra những ly trà ngon nhất:

 

  1. Chè Thái Nguyên: Được chế biến từ lá chè Thái Nguyên tươi mát, loại trà này có hương thơm độc đáo và vị đậm đà.

 

  1. Trà lài: Là loại trà đến từ vùng Thái Nguyên, có hương vị ngọt ngào và men da tròn đầy. Để pha chế trà lái ngon nhất, bạn có thể sử dụng nước sôi để tráng lá trà, sau đó đun trà với nhiệt độ khoảng 90-95 độ C trong khoảng 2-3 phút.

 

  1. Trà nhài: Có màu vàng sáng, hương thơm dễ chịu và vị ngọt tự nhiên. Để pha trà nhài ngon nhất, hãy sử dụng nước sôi để tráng lá trà, sau đó đun trà với nhiệt độ khoảng 80-85 độ C trong khoảng 2-3 phút.

 

  1. Trà xanh Thái Nguyên: Có hương thơm tươi mát, vị thanh nhẹ và màu xanh đặc trưng. Để pha trà xanh Thái Nguyên ngon nhất, hãy sử dụng nước sôi để tráng lá trà, sau đó đun trà với nhiệt độ khoảng 75-80 độ C trong khoảng 1-2 phút.

 

  1. Trà hoa nhài: Kết hợp giữa hương thơm của hoa nhài và hương vị đặc trưng của lá chè Thái Nguyên, tạo ra một hương vị độc đáo và thư giãn. Để pha trà hoa nhài ngon nhất, bạn có thể sử dụng nước sôi để tráng lá trà, sau đó đun trà với nhiệt độ khoảng 85-90 độ C trong khoảng 2-3 phút.

 

  1. Trà sữa Thái Nguyên: Kết hợp giữa trà Thái Nguyên và sữa, tạo ra hương vị thơm ngon và đậm đà. Bạn có thể sử dụng trà Thái Nguyên bằng một trong những loại trên để pha chế các loại trà sữa khác nhau như trà sữa bạc hà, trà sữa matcha, trà sữa truyền thống, v.v.

 

  1. Trà móc câu: Là loại trà được chế biến từ câu tươi, có hương thơm đặc trưng và vị ngọt tự nhiên. Để pha chế trà móc câu ngon nhất, hãy sử dụng nước sôi để tráng lá trà, sau đó đun trà với nhiệt độ khoảng 85-90 độ C trong khoảng 3-4 phút.

 

  1. Trà giảm cân: Trà giảm cân từ chè Thái Nguyên giúp đào thải độc tố và giảm cân hiệu quả. Có thể sử dụng các loại trà Thái Nguyên như trà lái, trà nhài hoặc trà xanh Thái Nguyên để pha chế trà giảm cân.

 

  1. Trà kết hợp trái cây: Trà Thái Nguyên ngon có thể kết hợp với trái cây như đào, tắc, chè Tân Cương và trà xanh Tân Cương để tạo ra các loại trà đào, trà tắc, trà xanh Tân Cương hấp dẫn.

 

Với những công thức và cách pha chế trên, bạn có thể tận hưởng những ly trà Thái Nguyên ngon nhất từ Việt Nam.

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 158
Trong ngày: 1647
Trong tuần: 4966
Lượt truy cập: 3050849
1
Bạn cần hỗ trợ?