Các bước bảo quản và chế biến trà đinh tốt nhất
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Các bước bảo quản và chế biến trà đinh tốt nhất

Cách bảo quản các loại trà đinh:

- Trữ trà ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và môi trường có mùi hương mạnh.

- Đóng kín hộp trà sau khi sử dụng để tránh tiếp xúc với không khí và mất hương thơm.

- Tránh để trà tiếp xúc với các mùi hương khác, vì trà có khả năng hấp thụ mùi mạnh.

- Bảo quản trà trong hộp kín và tránh tiếp xúc với độ ẩm cao.

 

Cách chế biến các loại trà đinh:

- Trà đinh ngọc Thái Nguyên: Làm theo quy trình chung để pha trà đinh (như đã được đề cập ở trên).

- Trà đinh nõn: Lá trà được thu hoạch vào mùa đầu Xuân, có màu xanh sáng. Pha trà đinh nõn tương tự như việc pha trà đinh thông thường.

- Chè đinh Tiến Vua / Chè đinh ngọc: Đây là dạng trà đinh có hương vị đặc biệt và thường dùng để ướp đá. Pha trà đinh này cần chờ cho đến khi nước sôi ngưng nhiệt độ và dùng để tráng chén trà đinh.

 

Hợp tác xã trà xanh Thái Nguyên chuyên cung cấp các sản phẩm trà chất lượng tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu và liên hệ với hợp tác xã này để mua các loại chè đinh Thái Nguyên, chè đinh thượng hạng Thái Nguyên và trà xanh từ vùng nổi tiếng này.

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 90
Trong ngày: 334
Trong tuần: 3722
Lượt truy cập: 3048508
1
Bạn cần hỗ trợ?