- Để trà ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
- Tránh tiếp xúc với môi trường có mùi hương mạnh.
- Trà có thể được bảo quản trong hũ trà hoặc túi lọc trà kín, có thể kín khí hoàn toàn để giữ trong tối đa hương thơm và tinh chất của trà.
- Đun nước lên đến nhiệt độ 90-95°C.
- Cho 2-3g trà (khoảng 1 muỗng trà) vào ấm hoặc ly.
- Rót nước sôi vào trên trà và để hấp trong vòng 3-5 phút.
- Có thể thêm đường hoặc mật ong để tạo mùi vị tùy thích.
- Có thể uống trà nóng hoặc làm lạnh và thưởng thức với đá.
Lưu ý: Để đạt được trải nghiệm tốt nhất, nên sử dụng trà trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất và nên sử dụng hết trà sau khi mở bao bì.
Cách pha và thưởng thức Trà đinh Thái Nguyên và Trà Tân Cương Thái Nguyên 500g sản xuất tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP
Lưu ý: Theo tiêu chuẩn VietGAP, trước khi Pha Trà ngon Thái Nguyên Thái Nguyên, hãy đảm bảo cảnh quan vệ sinh hoàn toàn. Sử dụng trà trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất và nên sử dụng hết trà sau khi mở bao bì.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<