Tuy nhiên, dưới đây là một số hướng dẫn cách pha các loại trà và chè Thái Nguyên để đảm bảo vị ngon nhất:
- Lấy khoảng 2-3g chè Thái Nguyên và đun sôi nước (khoảng 150ml).
- Đổ nước nóng vào ly chứa chè và để nước ngấm khoảng 2-3 phút.
- Sau đó, rót nước nóng vào chè Thái Nguyên và chờ khoảng 3-5 phút.
- Khi chè có màu vàng óng và hương thơm nhẹ, bạn có thể thưởng thức chè Thái Nguyên loại đặc biệt ngon nhất.
- Đun sôi 200ml nước và để nguội đến khoảng 80°C.
- Chuẩn bị 2-3g trà Tân Cương Thái Nguyên loại 1.
- Cho trà vào ấm đun nước 80°C và hứng nước vào ấm.
- Đậy nắp và chờ khoảng 3-5 phút để trà ngấm.
- Đun sôi 200ml nước và để nguội đến khoảng 80°C.
- Chuẩn bị 2-3g trà Bắc Thái Nguyên.
- Đổ trà vào ấm, đậy nắp và hứng nước sôi vào ấm.
- Chờ khoảng 3-5 phút để trà ngấm.
- Đun sôi 200ml nước và để nguội đến khoảng 70°C.
- Chuẩn bị 2-3g trà xanh Thái Nguyên thượng hạng.
- Cho trà vào ấm đun nước 70°C và hứng nước vào ấm.
- Đậy nắp và chờ khoảng 2-3 phút để trà ngấm.
Nhớ rằng, thời gian và nhiệt độ pha trà có thể được điều chỉnh tùy theo sở thích của từng người để đạt được vị trà Thái Nguyên ngon nhất.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<