Cách pha các loại trà đinh Tân Cương ngon nhất
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Cách pha các loại trà đinh Tân Cương ngon nhất

Cách pha các loại trà đinh Tân Cươngtrà đinh Thái Nguyên được sản xuất tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên với tiêu chuẩn VietGAP tại vùng chè Tân Cương nổi tiếng.

Để pha trà đinh Tân Cươngtrà đinh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP, bạn có thể tuân theo các bước sau:

 

  1. Đun nước sôi: Hãy đun nước sôi tới nhiệt độ khoảng 85-95 độ C. Điều này giúp tách chất chủ yếu từ Búp chè đinh Tân Cương mà không làm mất đi hương vị.

 

  1. Sấy Búp chè đinh Tân Cương: Dùng một lượng trà khoảng 2-3 gram (tùy theo khẩu vị) và đặt vào bình pha trà. Rót nước sôi lên Búp chè đinh Tân Cương để rửa sạch và mở ra hương thơm.

 

  1. Thời gian ngâm: Đậy nắp của bình pha trà và để trà ngâm trong vòng 3-5 phút. Thời gian ngâm có thể điều chỉnh tùy theo khẩu vị cá nhân.

 

  1. Rót trà: Sau khi ngâm xong, hãy rót trà từ bình pha vào các ly chứa trà. Rót từ độ cao nhẹ nhàng để trà không bị cắt đứt chất chủ yếu.

 

  1. Thưởng thức: Bạn có thể thêm đường hoặc mật ong (tuỳ theo khẩu vị) vào trà. Trà đinh Tân Cương Thái Nguyên và trà đinh Thái Nguyên thường được thưởng thức không đường hoặc chỉ thêm mật ong để giữ được hương vị tinh khiết của trà.

 

Lưu ý: Đối với từng đợt trà, thời gian ngâm có thể hơi khác nhau để tận dụng hương vị tốt nhất từ từng loại trà. Bạn cũng có thể điều chỉnh lượng trà và nhiệt độ nước để đạt được khẩu vị phù hợp.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 38
Trong ngày: 71
Trong tuần: 5134
Lượt truy cập: 3395280
1
Bạn cần hỗ trợ?