Cách pha ngon nhất với trà đinh Thái Nguyên
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

Cách pha ngon nhất với trà đinh Thái Nguyên

Cách pha ngon nhất Trà đinh Thái Nguyên được sản xuất tại vùng chè Thái Nguyên cao cấp nhất đất chè Tân Cương.

Sản phẩm được sản xuất tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP

Để pha một ly Trà đinh Thái Nguyên ngon nhất, bạn có thể làm theo các bước sau:

 

  1. Chuẩn bị nguyên liệu: một muỗng Trà đinh Thái Nguyên (khoảng 2-3g) và một ly nước nóng (khoảng 200ml).
  2. Đun nước: Đun nước sôi và để trong khoảng 80-85°C để giữ được hương vị và mùi thơm tốt nhất cho trà.
  3. Rửa trà: Đặt Trà đinh Thái Nguyên vào ấm đun nước và quay nhẹ trong khoảng 5-10 giây. Sau đó, đổ nước đi để rửa trà.
  4. Pha trà: Đổ nước nóng khác (80-85°C) vào ấm đun nước, đặt trà đã rửa vào và ngâm trong khoảng 2-3 phút. Nếu bạn thích trà đắng hơn, bạn có thể ngâm lâu hơn. Tuy nhiên, không nên ngâm trà quá lâu, vì nó có thể làm mất đi hương vị tinh dầu và gây chát.
  5. Dùng trà: Sau khi ngâm trà trong thời gian mong muốn, hãy lấy ra và thưởng thức Trà đinh Thái Nguyên thơm ngon.

 

Lưu ý rằng quy trình pha trà xanh có thể thay đổi tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Thời gian ngâm trà và nhiệt độ nước có thể được điều chỉnh để đạt được hương vị phù hợp với sở thích của bạn.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 115
Trong ngày: 2266
Trong tuần: 4808
Lượt truy cập: 3393896
1
Bạn cần hỗ trợ?