sản xuất tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn vietgap
Pha Trà ngon Thái Nguyên và Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên không khó khi bạn tuân thủ các bước pha trà cơ bản sau đây:
- Một ấm pha trà.
- Nước sôi.
- 3-5 gram trà (tùy theo khẩu vị).
- Ổn định nhiệt độ nước pha trà ở khoảng 80°C.
- Đổ nước sôi vào ấm trà để làm sạch trà và làm ấm ấm trà. Đóng nắp ấm trà trong và khoảng 10-15 giây, sau đó đổ nước ra. Qua quá trình này, trà sẽ mở tỏa hương thơm.
- Đặt trà vào ấm pha trà.
- Đổ nước nóng vào ấm trà, để ngấm trà trong khoảng 10-15 giây đầu tiên (gọi là lấy mỡ). Sau đó, đổ thêm nước vào và đậy nắp ấm trà.
- Chờ khoảng 3-5 phút để trà ngấm đều, hương thơm và màu sắc của trà phát triển.
- Đổ trà từ ấm pha trà vào tách trà ngon, đảm bảo tách trà được chứa đầy trà mà không quá đầy.
- Nhấc tách trà, hít thở mùi hương của trà trước khi thưởng thức.
- Nhấc tách lên, nhìn màu sắc và vòm trà, vani phổ biến, hương ngọt đắng đều được biểu hiện.
Chúc bạn có những ly trà ngon và thưởng thức trọn vẹn hương vị của trà Thái Nguyên ngon và Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên sản xuất tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<