Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
maket_bien_htx_tra_xanh_chot-01

Chuyên bán cây chè cổ thụ, cây chè xanh, cây chè cảnh đẹp

Bán cây chè xanh cổ thụ tại Hà Nội hay cây chè xanh cổ thụ ở Thái Nguyên?

Cây chè cổ thụ, cây chè cảnh, cây chè cổ thụ hà giang, cây chè cổ thụ suối giàng, cây chè cổ thụ to nhất việt nam, cây chè cổ thụ tà xùa, cây chè cổ thụ lai châu, cây chè đẹp Thái Nguyên đều được mọi người tìm hiểu và có xu hướng mua về làm cây cảnh, làm nước uống rất tốt cho sức khỏe hàng ngày của gia đình.

  1. Cây chè xanh, cây chè cổ, cây chè cảnh đẹp có tác dụng gì?

Người Nhật, từ xa xưa họ đã có rất nhiều các công trình nghiên cứu về tác dụng của trà xanh. Trà xanh là thức uống không thể thiếu cho mỗi người tại Nhật Bản, từ trẻ em 5 tuổi trở lên họ đã biết sử dụng những loại nước uống được chế biến từ trà xanh, trong trà xanh có nhiều chất chống ô xi hóa, lão hóa và đặc biệt là chất chống ung thư, người thường xuyên uống trà xanh sẽ được bảo vệ tốt hơn trước các tác nhân gây ung thư do ăn uống dung nạp hàng ngày vào cơ thể.

cay-che-canh-cay-che-co-cay-che-xanh_37

Người Việt Nam ngày nay cũng đang dần dần biết đến loại thức uống này nên cũng có rất nhiều người tìm mua cây chè trên thị trường về trồng và sử dụng lá trà làm nước uống hàng ngày

  1. Bán cây chè cổ thụ, bán cây chè xanh cổ thụ tại Hà Nội hay cây chè xanh cổ thụ ở Thái Nguyên?

Trên thị trường hiện nay, với nhu cầu của đông đảo quý khách hàng trên khắp cả nước, các vườn cây cảnh, các vườn ươm đã rất nhanh nhạy, họ tìm đến các đồi chè Thái Nguyên và tìm mua các loại cây chè xanh, cây chè cổ, cây chè cảnh để về bán, đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

 

HTX Trà Xanh Thái Nguyên cũng được nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng và đặt mua cây về trồng rất nhiều. Với hàng ngàn cây chè xanh, cây chè cảnh, cây chè cổ thụ đã bán trên thị trường, chắc chắn bạn cũng có thể  mua được những cây chè cổ thụ cảnh ưng ý và trồng tại nhà mình lấy lá làm nước uống trà xanh hàng ngày.

  1. Cách trồng cây chè cổ thụ, chăm sóc cây chè cổ thụ, cây chè làm cảnh như thế nào?

Trồng cây chè cổ thụ ở đâu, cách đánh cây chè cổ thụ để trồng thì có rất nhiều cách; Trước hết, bạn mua cây chè xanh, cây chè cảnh, cây chè cổ thụ của HTX Trà Xanh Thái Nguyên về (những cây đã được chúng tôi giâm tại vườn ươm khoảng 2 - 3 tháng, cây đã đâm chồi, nảy lộc). Sau đó chúng tôi gửi cây về cho bạn qua xe tải, xe khách hoặc bạn có thể đến tận vườn ươm của chúng tôi để chở về. Khi về trồng tại nhà bạn, bạn có thể mua chậu với các kích thước lớn nhỏ khác nhau cho phù hợp với bầu dễ của cây chè và trồng vào đó hoặc bạn cũng có thể trồng trực tiếp xuống vườn tiểu cảnh nhà mình. Thường thì nếu bạn trồng trong chậu, bạn đặt bầu cây vào trong chậu thấp hơn miệng chậu khoảng 3 - 5cm để khi bón phân, tưới nước sẽ không bị trào ra ngoài hoặc bạn cũng có thể trồng ở vườn tiểu cảnh, bạn nên trồng ở chỗ đất cao, dễ thoát nước để tránh bị úng nước, cây dễ bị thối gốc, dễ.

 

  1. Giá sỉ cây chè cổ thụ, cây chè shan tuyết cổ thụ hà giang, giá cây chè cảnh, cây chè hoa vàng cổ thụ bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau đối với cây chè cổ thụ, cây chè xanh, cây chè cảnh bởi mức độ to, nhỏ, niên đại, vành tán lá, thân gốc…Do vậy, HTX Trà Xanh Thái Nguyên đã xác định giá cho từng loại cây với các mức giá khác nhau, từ 500.000đ, 1.000.000đ,…đến 5.000.000đ/1 cây tùy loại. Nếu bạn quan tâm đến mức giá sỉ, bạn hãy gọi điện trực tiếp 0944899009/0988925926 để trao đổi, thỏa thuận trực tiếp các mức giá khác nhau và lựa chọn những cây ưng ý, phù hợp nhất với khuôn viên nhà mình.

cay-che-canh-cay-che-co-cay-che-xanh_40

  1. Để tìm kiếm và mua cây chè cổ thụ, những cây chè cổ thụ, cây chè to nhất việt nam, cây chè shan tuyết cổ thụ bạn cũng có thể lên Google để tìm kiếm các từ khóa như sau:

hoa cây cây chè xanh, cây chè vàng cổ thụ, cây chè vè, cây chè việt nam, cây chè xanh cổ thụ, giá cây chè xanh cổ thụ, cây chè tuyết cổ thụ, cây chè xanh cổ thụ, cây chè xanh có tác dụng gì, cây chè xanh thái nguyên, cây chè xanh cảnh, cây chè xanh có mấy loại, cây chè xanh có ưa nắng không, cây chè xanh nghệ an, lá cây chè xanh, cây chè tươi, cây chè có tác dụng gì, quả cây chè xanh, quả chè xanh, hoa cây chè xanh, lá chè xanh tươi, cây chè xanh bonsai, cây chè xanh bán ở đâu, cây chè xanh trồng bằng gì, cây chè xanh chữa bệnh gì, cây chè xanh chữa bệnh, cách trồng cây chè xanh bằng cành, cây chè xanh có dễ trồng không, cây chè xanh công dụng, có nên trồng cây chè xanh trước nhà, rễ cây chè xanh có tác dụng gì

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

www.trathainguyen.net.vn - www.chetancuongthainguyen.com.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 12
Trong ngày: 15
Trong tuần: 33
Lượt truy cập: 662669
1
Bạn cần hỗ trợ?