Để pha được chén Chè cám, Chè Tân Cương Thái Nguyên thơm ngon, đúng chuẩn, bạn cần lưu ý những bước sau:
Chuẩn bị nguyên liệu
Cách pha
Đun nước sôi ở nhiệt độ từ 85-90 độ C. Không nên đun nước quá sôi sẽ làm mất đi hương vị của trà.
Rót nước sôi vào ấm, chén để làm ấm. Điều này giúp trà không bị nhạt khi pha.
Lượng trà cho một ấm 300ml là khoảng 8g. Bạn có thể gia giảm lượng trà tùy theo khẩu vị.
Cho trà vào ấm, rót nước sôi vào, hãm trong khoảng 3-4 phút. Sau đó, chắt nước trà ra chén và thưởng thức.
Một số lưu ý khi pha Chè cám, Chè Tân Cương Thái Nguyên
Dưới đây là một số mẹo pha Chè cám, Chè, trà Tân Cương Thái Nguyên ngon hơn
Với những bước hướng dẫn trên, bạn có thể tự pha được chén Chè cám, Chè Tân Cương Thái Nguyên thơm ngon, đúng chuẩn ngay tại nhà.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<