Tại sao phải phân biệt trà với Tại sao phải lựa chọn và So sánh chất lượng tất cả các loại Trà đinh và trà đinh Thái Nguyên sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên được nhiều người ưa thích từ nhiều năm qua.
Hướng dẫn sử dụng bảo quản và cách pha tất cả các loại Trà đinh và trà đinh Thái Nguyên sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên được nhiều người ưa thích từ nhiều năm qua.
Đây là hướng dẫn sử dụng bảo quản và cách pha trà đinh và trà đinh Thái Nguyên sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP tại Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên:
- Trữ trà ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
- Để trà trong hũ kín, cốc nhựa hoặc túi chân không để giữ cho trà Bảo quản lâu dài.
- Không để trà tiếp xúc với các mùi khác nhau, vì trà có khả năng thấm hút mùi từ môi trường.
- Rửa bình trà bằng nước sôi để làm sạch và làm ấm bình trà.
- Cho một lượng trà vào bình trà (từ 2 đến 3 gram trà cho mỗi 150ml nước).
- Đun nước sôi trong khoảng 85-90°C (185-195°F). Hãy đảm bảo rằng nhiệt độ nước không quá 90°C (195°F), vì nhiệt độ cao có thể làm mất đi một số hương vị và chất chống oxy hóa tự nhiên có trong trà.
- Rót nước vào bình trà và đậy nắp.
- Để trà ngâm trong nước trong khoảng 2-3 phút cho trà đinh và 1-2 phút cho trà đinh Tân Cương Thái Nguyên, tùy theo sở thích về mạnh nhẹ của trà.
- Sau khi trà đã ngâm, lấy bình gửi trà ra và thưởng thức trà.
- Chúc bạn có một cốc trà thơm ngon và hấp dẫn từ trà đinh và trà đinh Thái Nguyên!
Lưu ý: Đối với các loại trà đặc biệt như trà đinh, trà xanh, trà vàng... có thể có các quy trình pha trà khác nhau, vì vậy hãy tuân thủ theo hướng dẫn trên gói trà hoặc theo sở thích cá nhân của bạn.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<