Để thưởng thức hương vị thơm ngon của Trà xanh đặc sản Thái Nguyên 500g, bạn cần chú ý đến cách pha trà. Cách pha trà như sau:
Khi pha trà, bạn nên sử dụng nước sôi ở nhiệt độ 80-90 độ C. Nước quá nóng sẽ làm cho trà bị đắng, nước quá nguội sẽ làm cho trà không ngon. Bạn cũng nên ủ trà trong khoảng 3-5 phút để trà có đủ thời gian để ra hết hương vị.
Trà xanh đặc sản Thái Nguyên 500g là một loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng, có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Trà có thể được sử dụng để thưởng thức hàng ngày, hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<