Vị đắng và hương thơm đặc trưng. Tuy nhiên, trà Tân Cương Thái Nguyên làm từ lá trà chín tươi, trong khi chè Tân Cương Thái Nguyên làm từ lá chè chín tươi. Do đó, vị trà Tân Cương Thái Nguyên đắng hơn chè Tân Cương Thái Nguyên.
Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là phiên bản trà xanh đặc biệt từ Tân Cương, Thái Nguyên, có cùng màu xanh tươi nhưng vị trà xanh Tân Cương Thái Nguyên nhẹ nhàng, hấp dẫn hơn trà Tân Cương và chè Tân Cương.
Trà Bắc Thái Nguyên là một thuật ngữ tổng quát để chỉ các loại trà sản xuất ở khu vực Bắc Thái Nguyên, bao gồm cả trà Tân Cương Thái Nguyên. Vì vậy, trà Tân Cương Thái Nguyên cũng thuộc loại trà Bắc Thái Nguyên. Tuy nhiên, mỗi loại trà Bắc Thái Nguyên có một hương vị và đặc điểm riêng.
Cách pha trà Tân Cương ngon nhất là sử dụng ấm trà. Bạn cần rửa ấm trà bằng nước nóng, sau đó đổ trà Tân Cương vào. Đun sôi nước và chờ cho nước sôi ngừng nổi bong bóng, sau đó rót nước sôi vào ấm trà và đậy nắp lại. Đợi khoảng 2-3 phút để trà hấp thụ nước và trở thành nước trà. Rót nước trà vào ly và thưởng thức.
Bạn cũng có thể thưởng thức chè Tân Cương Thái Nguyên tương tự như trà Tân Cương. Đơn giản, hãy ướp chè Tân Cương trong nước sữa và thưởng thức với đường phèn.
Đối với cách sử dụng trà Thái Nguyên nói chung, bạn có thể tuân thủ những bước trên hoặc điều chỉnh thời gian và nhiệt độ pha trà để tạo ra hương vị phù hợp với sở thích cá nhân.
Đánh giá
HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
https://trathainguyentancuong.vn
ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
<