4 cách làm bột trà xanh Thái Nguyên bạn nên tham khảo
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

4 cách làm bột trà xanh Thái Nguyên bạn nên tham khảo

4 Cách làm Bột trà xanh Thái Nguyên (bột chè Thái Nguyên) đúng chất lượng

Bột trà xanh Thái Nguyên (bột chè Thái Nguyên) được chế biến từ lá trà tươi của cây trà xanh và qua quá trình sản xuất tương đối đơn giản như sau:

  1. Thu hoạch: Lá trà sẽ được hái và lựa chọn từ các vườn trà được trồng tại Thái Nguyên trên độ cao từ 600m - 2000m trở lên.
  2. Làm mềm lá trà: Lá trà tươi sẽ được xé nhỏ và đưa vào máy xay để làm mềm.
  3. Sấy khô: Lá trà đã được làm mềm sẽ được sấy khô với nhiệt độ từ 130-150 độ C.
  4. Xay nhỏ: Lá trà khô sẽ được xay nhỏ và lọc bỏ các phần không cần thiết, sau đó đóng gói.

Quá trình chế biến của Bột trà xanh Thái Nguyên (bột chè Thái Nguyên) được thực hiện với các công nghệ hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên được hương vị và hương thơm tự nhiên của lá trà, tạo nên một sản phẩm Bột trà xanh Thái Nguyên (bột chè Thái Nguyên) chất lượng và đạt tiêu chuẩn.

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 116
Trong ngày: 2868
Trong tuần: 4827
Lượt truy cập: 2522454
1
Bạn cần hỗ trợ?