5 Lưu ý để trà Thái Nguyên giữ được hương vị tốt nhất
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

5 Lưu ý để trà Thái Nguyên giữ được hương vị tốt nhất

Để pha trà Thái Nguyên ngon nhất, bạn có thể làm theo các bước sau:

 

  1. Chuẩn bị nguyên liệu: Chọn loại trà Thái Nguyên cao cấp, ngon nhất và thượng hạng để đảm bảo hương vị tốt nhất. Bạn cũng cần chuẩn bị nước sôi và ấm, ấm đun tới nhiệt độ khoảng 85-90 độ C.

 

  1. Đun nước: Đun nước sôi rồi tắt bếp và để nước ấm từ 1-2 phút để nhiệt độ hạ xuống khoảng 85-90 độ C.

 

  1. Rửa trà: Trước khi pha trà, hãy rửa trà bằng cách đổ nước ấm qua chén trà để loại bỏ bụi và tạo một lớp ẩm để trà ngấm nhanh hơn.

 

  1. Pha trà: Đổ một lượng trà Thái Nguyên vào chén trà, khoảng 2-3 gram trà cho mỗi 150 ml nước. Sau đó, dùng nước ấm (85-90 độ C) để tẩm trà, đậy chén lại và chờ trong khoảng 2-4 phút cho trà hòa quyện mùi hương và tạo ra hương vị thích hợp.

 

  1. Rót trà: Sau khi trà đã hòa quyện, bạn có thể rót trà vào ly hoặc tách trà thông qua bộ lọc hoặc cô lọc để loại bỏ lá trà. Bạn có thể thêm đường hoặc mật ong nếu muốn.

 

  1. Thưởng thức: Cuối cùng, bạn có thể thưởng thức trà Thái Nguyên ngon lành. Bạn có thể thêm đồ uống đá hoặc thạch trà (trà sữa) nếu muốn thay đổi hương vị.

 

Lưu ý: Để có được hương vị tốt nhất, hãy chú ý đến nhiệt độ và thời gian pha trà. Chúng có thể được điều chỉnh tùy theo sở thích cá nhân và loại trà Thái Nguyên bạn sử dụng.

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 151
Trong ngày: 1637
Trong tuần: 4956
Lượt truy cập: 3050818
1
Bạn cần hỗ trợ?