7 Công đoạn để pha trà Thái Nguyên ngon nhất
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng (
)
che-thai-nguyen_tra-thai-nguyen_tan-cuong_bn

7 Công đoạn để pha trà Thái Nguyên ngon nhất

Để pha chè Thái Nguyên cao cấp, bạn có thể làm như sau:

 

  1. Chuẩn bị nguyên liệu:

- Chè Thái Nguyên: có thể là chè lái, chè nhài, chè đinh tùy vào sở thích của bạn.

- Đường: có thể là đường trắng, đường đen, hoặc đường nâu tùy theo khẩu vị của bạn.

- Sữa: có thể là sữa tươi, sữa đặc, hoặc sữa chua tuỳ vào sở thích của bạn.

- Đá (tùy chọn): nếu muốn uống chè Thái Nguyên lạnh.

 

  1. Pha chè:

- Đun nước sôi và cho chè Thái Nguyên vào để ngâm khoảng 3-5 phút để chè có màu sắc và hương thơm.

- Lọc bỏ lá chè và giữ lại nước chè.

 

  1. Tráng sữa:

- Đun sữa tươi hoặc sữa đặc và để nguội.

- Nếu thích, bạn có thể trộn sữa với một ít nước chè để tạo hương vị đặc biệt.

 

  1. Trộn đường:

- Trộn đường vào sữa và khuấy đều để đường tan hoàn toàn.

 

  1. Hòa chè:

- Khi nước chè đã nguội, trộn nước chè với sữa tráng đường đã chuẩn bị và khuấy đều.

 

  1. Thêm đá (tùy chọn):

- Nếu muốn uống chè Thái Nguyên lạnh, thêm đá vào ly chè đã pha và khuấy đều.

 

  1. Thưởng thức:

- Dùng ống hút hoặc uống trực tiếp, thưởng thức chè Thái Nguyên ngon và mát lạnh.

 

Chú ý: Tỷ lệ và thành phần các nguyên liệu có thể điều chỉnh theo khẩu vị và sở thích cá nhân.

In bài viết

Đánh giá

HỢP TÁC XÃ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: SN38, Ngõ 288 Đường CMT8, Tổ 21, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

 


ĐT: 0988.925.926 - Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

  • Văn Phòng Hà Nội: 603 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Hà Nội. 
Đang truy cập: 30
Trong ngày: 185
Trong tuần: 8566
Lượt truy cập: 3414814
1
Bạn cần hỗ trợ?